CEO Nguyễn Ngọc Bích – Hành trình chinh phục ước mơ và lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng

0 423
Chỉ cần sự kiên trì và quyết tâm, không khó khăn nào có thể làm con người gục ngã trước số phận. Đó chính là điều được rút ra từ hành trình chinh phục ước mơ của nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Bích (Nabi Nguyễn) – CEO thẩm mỹ viện Shine.
 
Từ cô sinh viên tỉnh lẻ đến CEO đầy tài năng
Với xuất phát điểm là một cô sinh viên tỉnh lẻ, đặt chân đến một thành phố xa lạ, hành trang của cô gái nhỏ chỉ gói gọn trong hai chữ “nỗ lực”. Bằng sự cố gắng và quyết tâm của mình, CEO Nguyễn Ngọc Bích đã từng bước theo đuổi con đường tri thức dẫu gặp rất nhiều khó khăn. Sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Văn học và ngôn ngữ, cô tiếp tục theo học văn bằng 2 chuyên ngành Luật kinh tế. Không dừng lại ở đó, với niềm đam mê và quyết tâm của một người trẻ, sau khi ra trường Ngọc Bích tiếp tục lựa chọn hướng đi mới và trở thành một CEO đầy tài năng trong ngành thẩm mỹ.
CEO Nguyễn Ngọc Bích – Người đứng sau thành công của Thẩm mỹ viện Shine
Ở đây, không khó để thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Nguyễn Ngọc Bích. Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này thì việc nghiên cứu và tìm hiểu phải rất kỹ lưỡng, cộng với đó là sự tiếp thu kiến thức mới và phát triển những kỹ năng cần thiết. Nhưng cách mà Nguyễn Ngọc Bích đạt được thành công của mình không chỉ dựa trên việc học tập, khéo léo quản lý doanh nghiệp mà còn dựa trên những năng lực và sự phát triển cá nhân của cô. Nữ doanh nhân chia sẻ: “thành công là một cuộc hành trình không phải là định mệnh. Điều quan trọng là chúng ta phải biết chấp nhận thực tế, tự học hỏi, và đặc biệt là phải có sự kiên trì trong quá trình hoàn thành mục tiêu đặt ra”.
ceo-nguyen-ngoc-bich-6-1683626611.jpg
“Thành công là một cuộc hành trình, không phải là định mệnh” – CEO Nabi Nguyễn chia sẻ
Thẩm mỹ viện Shine – Đánh thức vẻ đẹp của bạn
Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội. Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp bên ngoài cũng ngày càng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và chú trọng. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình. Vì vậy, việc hoàn thiện và giữ gìn nhan sắc không chỉ là quyền lợi mà còn là điều cần thiết đối với chị em phụ nữ. Thấu hiểu những tâm tư ấy, CEO Nguyễn Ngọc Bích đã cho ra đời thương hiệu thẩm mỹ viện Shine với mong muốn có thể mang đến một địa chỉ làm đẹp an tâm, uy tín, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng.
Thẩm mỹ viện Shine – nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp
Thẩm mỹ viện Shine chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với các phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất. Đặc biệt, các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Shine được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và am hiểu về các phương pháp thẩm mỹ. Điều này giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và kết quả tốt nhất.
ceo-nguyen-ngoc-bich-3-1683625759.jpg
Chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp là cơ sở tạo nên thương hiệu
CEO Nguyễn Ngọc Bích và hành trình lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng
Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, CEO Nguyễn Ngọc Bích đã thành công trong việc xây dựng thẩm mỹ viện Shine trở thành một trong những thương hiệu chất lượng và uy tín trong thị trường ngành làm đẹp. Ngoài việc kinh doanh, cô còn là một người năng nổ và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Với mong muốn giúp đỡ trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, CEO Nguyễn Ngọc Bích đã phát gạo và nhu yếu phẩm tới khu vực phường 12, quận 10 và quận 8. Tại trường THCS Lê Lợi, Krông Pa, Gia Lai, cô đã phát 200 phần gạo và nhu yếu phẩm cho các em học sinh cùng với những lời động viên, hy vọng có thể giúp đỡ được một phần nào các em trên hành trình cắp sách đến trường.
CEO Bích Nguyễn: “Yêu thương chỉ lan tỏa khi chúng ta sẻ chia”
Qua đây, nữ CEO cũng muốn gửi đến các bạn trẻ thông điệp: “Hãy lắng nghe những gì trái tim bạn muốn, hãy cảm nhận đam mê của chính mình và hãy chủ động tìm kiếm những cơ hội để biến đam mê của mình thành sự nghiệp. Với sự chăm chỉ, nỗ lực và đam mê, bạn có thể thành công bất cứ lúc nào”.
Thảo Vy