Chuyên gia Vũ Đức Ninh và hành trình mang phong thủy khoa học đến gần hơn với đời sống

0 225
Phong thủy, văn hóa tâm linh có vai trò quan trọng trong đời sống con người nhiều đời nay. Tuy nhiên, theo nhiều cách khác nhau, phong thủy và các yếu tố liên quan đến tâm linh trải qua thời gian ít nhiều bị biến tướng, không được nhiều người tin tưởng, sử dụng.
Hiểu về phong thủy khoa học, hiểu rõ bản chất của văn hóa tâm linh, chúng ta đều biết rằng đây đều là tinh hoa của lịch sử loài người. Đó là lý do có những con người dành nhiều thời gian, công sức, tâm huyết của mình để theo đuổi và mang nó đến gần hơn với đời sống, văn hóa một cách khoa học nhất. Chặng hành trình của chuyên gia Vũ Đức Ninh bắt nguồn từ lý tưởng đó.
Với niềm yêu thích và nghiên cứu chuyên sâu khoa học phong thủy, Vũ Đức Ninh đã có những bước thành công trong lĩnh vực phong thủy. Đây là những thành quả lao động, học hỏi rất nhiều năm và kiến thức am hiểu sâu rộng. Đối với lĩnh vực phong thủy thì cần phải hiểu rõ các thuật ngữ chuyên môn và các tài liệu hiện tại đều là các từ ngữ hán việt rất nhiều. Để có thể nắm bắt được các thông tin và vận dụng vào đời sống thực tế là một quá trình học tập, lao động hăng say của thầy phong thủy Vũ Đức Ninh.
Được tiếp cận và say mê nghiên cứu từ năm 10 tuổi, bởi vậy chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh đã tích lũy được lượng kiến thức và sự am hiểu rất sâu rộng. Với niềm yêu thích và học hỏi các bộ môn về khoa học cũng như nghiên cứu khoa học phong thủy để áp dụng vào đời sống, chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh đã không ngại khó khăn để tìm tòi và học hỏi. Trải qua nhiều năm theo đuổi, chính từ cái duyên và sự đam mê mà chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh đã giúp đỡ cho các doanh nghiệp, gia chủ, người buôn bán… có vận khí tốt và tài lộc viên mãn về dương trạch nhà ở, âm trạch mộ phần và các công trình kiến trúc chuẩn phong thủy chính phái.
Chuyên gia Vũ Đức Ninh chia sẻ: “Tôi may mắn được biết đến sư phụ của mình khi còn là một đứa trẻ 10 tuổi. Không hiểu sao ở độ tuổi đó mà tôi có thể nghiên cứu say mê một khối lượng kiến thức khổng lồ như vậy. Có lẽ nó là một cái duyên. Môn phái của tôi là một môn phái ẩn thế, một thầy chỉ tìm và chân truyền cho một đồ đệ duy nhất và may mắn tôi đã được lựa chọn”.
Nhờ những kiến thức uyên thâm về phong thủy nên Vũ Đức Ninh đã được là thành viên của Hiệp hội phong thủy thế giới. Mặc dù để tham gia vào Hiệp hội thì thành viên phải trải qua quá trình học tập, sát hạch rất gắt gao nhưng Vũ Đức Ninh đã không phải tham gia bất cứ khóa học nào. Đến nay chuyên gia Vũ Đức Ninh đã soạn thảo rất nhiều bài giảng trong hiệp hội và đã được kết nạp với cấp bậc đại sư (Master).
Mang trong mình một mục tiêu và khát vọng cao đẹp mang đến đời sống tâm linh phong phú, giúp con người sống thiện lành, chan hòa hơn với cuộc sống xung quanh, chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh đã thường xuyên cung cấp những bài học phong thủy, xem mệnh tạo phúc cho mỗi người,… Với họ, phong thủy, tâm linh nếu đi đúng hướng, nếu tuân thủ những quy luật mang tính khoa học, tự nhiên thì sẽ giúp ích rất lớn cho cuộc sống của con người.
Không giống các thầy phong thủy khác, chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh giúp khách hàng có thể cảm nhận ngay tác dụng của phong thủy. Đồng thời bảo hành và hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không cảm nhận được tác dụng. Với những hạt giống Pháp Tắc được kích tài lộc, công danh, sức khỏe ở dạng năng lượng đều được chuyên gia Vũ Đức Ninh bảo hành tác dụng. Người dùng rất dễ để kiểm tra tác dụng phong thủy của các loại hạt giống này. Cụ thể đối với hạt giống thuần dương tăng testosterone và hạt giống thuần âm tăng estrogen, trước khi sử dụng khách hàng có thể đi test các chỉ số trong cơ thể và sau 1 tháng sử dụng đi test lại sẽ thấy rất rõ tác dụng.
Trải qua nhiều lao động, học tập gần 20 năm, chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh đã đạt nhiều thành quả đáng quý. Trải dọc theo đất nước Việt Nam, mỗi nơi chuyên gia Vũ Đức Ninh tới đều được đón nhận nồng nhiệt.
Lê Vân