Đồng hồ lấy cảm hứng Fast & Furious giá ngang siêu xe

0 126
Chiếc đồng hồ ‘Fast & Furious Twin Turbo’ sản xuất với số lượng giới hạn, giá bán 580.000 USD.

Thương hiệu Thuỵ Sĩ Jacob & Co hợp tác cùng Universal Studios sản xuất 9 chiếc đồng hồ đặc biệt nhân dịp tập phim Fast & Furious 9 (FF) ra rạp. Thiết kế của mẫu đồng hồ này lấy cảm hứng từ các tập FF đã chiếu. Trên mặt đồng hồ là hình ảnh cách điệu của hai mẫu Toyota Supra và Dodge Challenger xuất hiện ở FF1.

Đồng hồ Fast & Furious Twin Turbo sản xuất số lượng giới hạn.

Đồng hồ Fast & Furious Twin Turbo sản xuất số lượng giới hạn.

Theo nhà sản xuất, mỗi chiếc đồng hồ được cấu thành từ 832 linh kiện khác nhau. Mặt kính làm từ sapphire gọi nhớ lại câu nói của hai nhân vật nổi tiếng Dom và Brian trong FF 7 “I used to say I live my life a quarter-mile at a time” (Cuộc sống của tôi tính theo mỗi 1/4 dặm – quãng đường đua 400m thường xuất hiện trong phim).

Chiếc đồng hồ được khoác lên bộ vỏ bằng titanium đen và forged carbon, bao gồm 88 bộ phận chứa các tourbillon ba trục. Mặt số khắc hình cô gái cầm cờ đặc trưng cho mỗi cuộc đua xe. Mỗi lồng quay tourbillon xoay vòng với tốc độ lần lượt là 24, 48 và 180 giây dọc theo từng trục.

Mặt lưng đồng hồ.

Mặt lưng đồng hồ.

Ở mặt sau, kết cấu cơ khí bên trong được để lộ. Nhà sản xuất khắc số thứ tự của từng chiếc để đánh dấu sự độc đáo và độ hiếm. Tên đồng hồ cũng được khắc ở đây. Với thiết kế lạ mắt, giá khởi điểm của dòng đồng hồ này từ 580.000 USD, tương đương nhiều siêu xe hàng đầu thế giới hiện nay.

Thiên Di