Gluhealth – Giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường từ thảo dược thiên nhiên

0 28
Cây thần thông từ thời xa xưa đã được biết đến là một thảo dược quý có tác dụng cực kì tốt trong việc hỗ trợ làm giảm lượng đường trong máu, điều hòa và ổn định đường huyết, kích thích sự hoạt động của tuyến tụy. Sở dĩ nó có thể làm được như vậy là do có chứa hai tinh chất có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường là Ethanol và Chloroform. Hai chất này giúp kích thích giải phóng Insulin từ tuyến tụy, giảm lượng đường mà cơ thể đã hấp thụ, duy trì lượng đường ở mức cho phép,
Gluhealth - Giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường từ thảo dược thiên nhiên cùng công nghệ hàng đầu của CHLB Đức - Ảnh 1
Cây thần thông là một thảo dược quý có tác dụng lớn cho những người mắc bệnh tiểu đường
Kế thừa tinh hoa của thế hệ trước, các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu cho ra đời sản phẩm hỗ trợ điều trị đái tháo đường có thành phần chính từ cây thần thông. Và cũng lần đầu tiên tại Việt Nam có một dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Enzyme hoạt hóa kết hợp cùng tinh chất cây thần thông được điều chế dưới dạng viên sủi mang tên Gluhealth
Gluhealth – Niềm hy vọng mới đến từ công nghệ và thảo dược thiên nhiên
Viên sủi tiểu đường Gluhealth có thành phần chính từ chiết xuất cây thần thông với hai hoạt chất là Ethanol và Cloroform. Tác dụng trực tiếp đến tuyến tụy, kích thích sản sinh Insulin, Gluheath có tác dụng làm hạ lượng đường Glucose, giúp giảm lượng đường và mỡ trong máu. Bên cạnh đó, kết hợp cùng những tinh chất có trong cây bằng lăng, dây thìa canh, nấm đông trùng hạ thảo,… Gluhealth hỗ trợ cân bằng ổn định đường huyết, giảm thiểu tối đa những biến chứng nguy hại do bệnh tiểu đường gây ra.
Nhờ thành phần chủ yếu từ các thảo dược thiên nhiên nên khi sử dụng Gluhealth người dùng có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm, hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm cho người dùng.

Gluhealth - Giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường từ thảo dược thiên nhiên cùng công nghệ hàng đầu của CHLB Đức - Ảnh 2

Một trong những điểm nổi bật của Gluhealth giúp sản phẩm này chiếm trọn niềm tin của khách hàng chính là nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại đến từ CHLB Đức – Công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa. Việc áp dụng công nghệ này giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất một cách nhanh hơn, tăng hiệu quả sản phẩm, giảm thiểu chi phí và thời gian cho người dùng. Đặc biệt, do được bào chế dưới dạng viên sủi nên các dưỡng chất thẩm thấu nhanh, thời gian sử dụng ngắn mà hiệu quả lại cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường.

Được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn, Viên sủi tiểu đường Gluhealth đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trong tương lai, Gluhealth chắc chắn sẽ ngày một phát triển hơn nữa để giúp thêm nhiều khách hàng xóa tan nỗi lo tiểu đường, tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Gluhealth - Giải pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường từ thảo dược thiên nhiên cùng công nghệ hàng đầu của CHLB Đức - Ảnh 3

VIÊN SỦI GLUHEALTH – VIÊN SỦI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẨN DƯỢC MỸ PHẨM GALIEN.

Địa chỉ: Số 11, hẻm 72/73/59 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 1900 866 885