Green Beauty – Green Health: Bộ đôi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện

0 21
Hoặc nếu thậm chí có chăm sóc thì cũng chỉ tác động trên một khía cạnh hoặc sức khỏe, hoặc sắc đẹp nên rất khó mang lại được hiệu quả toàn diện. Chưa dừng lại ở đó với sự phát triển của xã hội, không khí, môi trường ô nhiễm lại đang hằng ngày tác động không nhỏ đến cả 2 yếu tố này.
Green Beauty – Green Health: Bộ đôi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện
Nhận thấy được những bất cập này, Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group đã tiến hành thực hiện nghiên cứu và cho ra đời bộ đôi sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện gồm: Nước ép tinh chất cần tây GREEN BEAUTY và Tinh dầu thông đỏ sâm ngọc linh GREEN HEALTH.
Thanh lọc cơ thể, làm đẹp từ bên trong với Green Beauty
Nước ép tinh chất cần tây Green Beauty, từ lâu đã trở thành một sản phẩm quen thuộc và được nhiều người yêu thích sử dụng giúp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thanh lọc cơ thể hiệu quả. Bởi bên cạnh tinh chất cần tây, sản phẩm Nước ép tinh chất cần tây Green Beauty còn được bổ sung thêm những thành phần tốt cho sức khoẻ như: tảo xoắn, diệp lục, collagen, glutathion,… góp phần làm tăng khả năng chống oxy hóa, hạn chế lão hoá da, hỗ trợ làn da sáng mịn.
Đặc biệt sản phẩm này được chiết xuất từ những cây cần tây tươi đạt tiêu chuẩn GlobalGAP, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế GMP – WHO nên bạn hoàn toàn có thể yên khi sử dụng.
Sản phẩm có chiết xuất từ những thành phần tốt cho sức khỏe cả gia đình
Bảo vệ sức khỏe cùng Green Health
Sản phẩm còn lại trong bộ đôi sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Vinapharma – Group chính là Tinh dầu thông đỏ sâm ngọc linh Green Health. Sản phẩm này được chiết xuất từ các loại thảo dược quý gồm: Tinh dầu thông đỏ, Tinh dầu hoa anh thảo, chiết xuất Sâm Ngọc Linh cùng một số phụ liệu khác,… Tinh dầu thông đỏ được nhập khẩu 100% từ nguồn dầu thông đỏ thuộc tỉnh Chungcheong Buk-do, Hàn Quốc với những tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo giữ được các hoạt chất quý giá. Ngoài ra chiết xuất Sâm Ngọc Linh trong Green Health cũng được lấy từ vùng nguyên liệu sâm ngọc linh tại tỉnh Gia Lai, đây được xem là quốc bảo Việt Nam vì những công dụng quý báu cho sức khỏe con người từ loại sâm này mang lại.
Tinh dầu thông đỏ sâm ngọc linh Green Health được xem là giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe với nhiều công dụng hữu ích tốt cho người bị người bị xơ vữa động mạch, hay gặp phải vấn đề sức khỏe tim mạch.
Sử dụng kết hợp bộ đôi sản phẩm Green Beauty và Green Health
Green Beauty và Green Health đều là hai sản phẩm có nhiều công dụng rất hữu ích cho sức khỏe. Việc sử dụng kết hợp cả hai sản phẩm như một chu trình hoàn hảo đem đến sức khỏe tốt, nâng cao thể trạng của cơ thể.
Trong cơ chế hoạt động của bộ đôi này Green Health đóng vai trò như một “dũng sĩ” hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hỗ trợ giảm cholesterol máu, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Còn Green Beauty với cơ chế detox hữu hiệu của tinh chất cần tây, diệp lục, tảo xoắn sẽ giúp cơ thể bạn hạn chế khả năng chống ô xy hóa và hạn chế lão hóa da, hỗ trợ da sáng mịn.
Khỉ sử dụng bộ đôi sản phẩm này chỉ trong khoảng 15 ngày bạn sẽ cảm nhận được những sự thay đổi rõ rệt không chỉ qua cảm nhận cá nhân mà còn được thể hiện rõ ràng qua các chỉ số khi đi xét nghiệm các chỉ số sinh học trong cơ thể.
Nhiều người vẫn thường thắc mắc vậy uống như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất thì bạn nên uống khoảng 500-1000ml nước ép cần tây Green Beauty vào buổi sáng sau khi vừa ngủ dậy và trước khi đánh răng. Sau đó khoảng 30 phút chúng ta sẽ ăn sáng và uống 2 viên Green Health. 
Chú ý đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sớm chính là biện pháp hữu hiệu giúp duy trì sức khỏe tốt. Hãy cùng Vinapharma – Group bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp ngay hôm nay nhé!
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh