Tảo nâu Okinawa Mozuku và những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

0 23
Fucoidan là chất siêu nhờn có trong tảo nâu như Mozuku, Kombu và Wakame (Mekabu). Hiện nay, Fucoidan đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng y khoa như một chất có thể tăng cường khả năng tự chữa lành vết thương của cơ thể, hiệu quả trong việc ngăn ngừa, hỗ trợ trong ung thư.
Một trong những thành phần của hợp chất Fucoidan là chất Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, có tên khoa học là Cladosiphon Okamuranus, sinh trưởng và phát triển tốt nhất tại vùng biển Okinawa, nơi có nguồn nước sạch và không bị ô nhiễm bởi tác động của con người. Loại tảo này rất phổ biến trong ẩm thực của người dân Nhật Bản.
Với bề mặt trơn nhầy đặc trưng và kết cấu cũng dày hơn so với các loại Mozuku ở các vùng khác tại Nhật Bản, nên Mozuku Okinawa chứa hàm lượng Fucoidan rất cao, có chức năng kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch, kích hoạt chương trình tế bào tự hủy diệt (Apoptosis).
Mozuku và cơ chế Apoptosis
Theo kết quả từ Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản cho thấy chiết xuất từ rong biển Okinawa Mozuku có khoảng 60% chất Fucose, 24% gốc Sulfate, đây là 2 thành phần chủ chốt của hợp chất Fucoidan có khả năng thúc đẩy các tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis.
Ngoài tảo nâu Mozuku, hợp chất Fucoidan còn có chất Fucoidan được chiết xuất từ lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu.
Mekabu chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, là một nguồn cung cấp vitamin A, C, E và đặc biệt là vitamin K, một loại vitamin thiết yếu hỗ trợ cơ thể trong cơ chế chống đông máu.
Một trong những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị là hệ miễn dịch. Nhiều thí nghiệm lâm sàng cho thấy sự xuất hiện của chiết xuất sợi nấm Agaricus còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch, góp phần ngăn ngừa nhiễm trùng, kháng khuẩn, chống khối u.
Dưới đây là biểu đồ thể hiện mức độ ảnh hưởng của hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu và chiết xuất sợi nấm Agaricus lên quá trình Apoptosis (tế bào tự chết):
Trích nguồn từ Viện nghiên cứu Fucoidan NPO tại Nhật
Các kết quả cho thấy Fucoidan có nguồn gốc từ Mozuku thể hiện khả năng thúc đẩy tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt cao nhất.
Fucoidan UMI NO SHIZUKU món quà thiên nhiên dành cho sức khỏe của bạn
Từ sự kết hợp hoàn hảo của chiết xuất tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu, và sợi nấm Agaricus, UMI NO SHIZUKU Fucoidan ra đời với mong muốn giúp cho mọi người có thêm sự lựa chọn trong việc hỗ trợ, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế quá trình oxy hóa, thích hợp cho người cần giảm tác hại do hóa trị và xạ trị. Sản phẩm có đủ 3 dạng: bột, viên và nước, phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi.
Được sản xuất 100% tại Nhật Bản và có mặt ở nhiều quốc gia, sản phẩm hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng.
“Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm với nguồn nguyên liệu tinh khiết cùng chất lượng tối ưu nhất. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để có được những thông tin giúp ích cho sức khỏe của bạn”.