Viên khớp Tâm Bình: Giải pháp hỗ trợ người bị đau nhức xương khớp

0 46
Gần 2 thập kỷ chiến đấu với các bệnh xương khớp
Kể về khoảng thời gian khó khăn gần 20 năm qua, ông Lập nhớ tỉ mỉ từng dấu mốc mà cả đời không bao giờ quên được. Đó là năm 2003, khi đang công tác trong ngành tham mưu quân đội, thỉnh thoảng ông Lập thấy xuất hiện các cơn đau ở khớp ngón tay, khuỷu tay và đầu gối, đặc biệt là nửa đêm về sáng. Thế nhưng vì chủ quan nên ông cũng không để ý. 
Khi các cơn đau xuất hiện liên tục, đi lại khó khăn…ông Lập vội vàng đến bệnh viện kiểm tra thì được thông báo bị viêm đa khớp nặng. Bác sỹ kê cho ông một đơn thuốc liều cao, dặn dò uống cẩn thận.
Bị viêm khớp nặng, việc đi lại của Đại tá Nguyễn Thành Lập rất khó khăn
“Sau khi uống thuốc theo đơn bác sỹ kê, các cơn đau giảm nhiều nhưng cứ hết thuốc là đau. Chưa kể, cứ sau mỗi lần điều trị khớp tui lại phải đi uống thuốc điều trị bao tử, thấy thuốc tây không ổn nên tui phải bỏ. Trong một thời gian dài, tui đi chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh lúc giảm lúc không, cứ thay đổi thời tiết là các cơn đau hành hạ”- Đại tá Nguyễn Thành Lập tâm sự. 
Bệnh viêm đa khớp chưa dứt, ông Lập lại phát hiện bị gout. Ông cho biết:“Đó là năm 2010, sau khi nhậu ở nhà đồng nghiệp về, tui thấy khớp ngón chân cái sưng to, đỏ và đau dữ dội, chạm nhẹ tay là đau rồi. Gần 7 năm bị khớp, chưa từng gặp cơn đau nào khủng khiếp thế, các con vội đưa tui vào viện. Sau khi kiểm tra, bác sỹ thông báo nồng độ axit uric trong máu của tui quá cao nên đã hình thành các nốt tophi ở chân, phải tiến hành mổ gấp”. 
Trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến năm 2014, ông Lập đã trải qua 9 lần phẫu thuật để giải phóng hạt Tophi, có lúc phải lần dò tập đi như một đứa trẻ. 
Bị hai bệnh lý xương khớp song song, cuộc sống của ông Lập ảnh hưởng rất nhiều. Ông bảo, đó là khoảng thời gian cực kỳ khủng hoảng bởi mọi sinh hoạt cá nhân đều phải phụ thuộc vào vợ. 
Đại tá Nguyễn Thành Lập và những biến chứng của gout
Trong một lần thấy ông tập đi trước nhà, một người bạn bảo ông dùng thử viên gout Tâm Bình. Ban đầu ông không tin lắm vì đã uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh không đỡ. Thế nhưng vì đau quá nên ông vẫn đi ra nhà thuốc hỏi về sản phẩm. Khi biết sản phẩm đều làm từ thảo dược nên ông mua 2 hộp về dùng. “Tui uống liên tục, không bỏ ngày nào, cứ trước ăn 30 phút là tui uống 3 viên, ngày hai bữa đều đặn. Sau khi uống 6 tháng liên tục, dừng 1 tháng rồi uống tiếp 6 tháng nữa, tui thấy nồng độ axit uric trong máu giảm, các cơn đau gout cấp không còn xuất hiện nhưng mà bệnh khớp thì cứ thay đổi thời tiết là đau. Vừa khớp vừa gout, uống thuốc cực lắm”- Ông Lập nhớ lại.
Tìm lại niềm vui cuộc sống nhờ sản phẩm thảo dược của Tâm Bình
Sau khi dùng viên gout Tâm Bình thấy hiệu quả, biết Tâm Bình còn có viên khớp Tâm Bình hỗ trợ điều trị các bệnh viêm khớp, đau nhức xương khớp nên ông Lập tin tưởng đi mua Viên khớp về dùng. “Có một điều bất ngờ là khi tui hỏi về Viên khớp Tâm Bình, cô bán thuốc bảo ở Tân An nhiều người dùng khen sản phẩm hiệu quả. Hôm đó tôi mua luôn 6 hộp. Thời gian đầu không có tiến triển gì nhưng tôi kiên trì, uống hết 3 hộp thì các cơn đau giảm rất rõ, đi lại dễ dàng. Tui uống 3 tháng liên tục thì dừng 1 tháng, rồi uống liệu trình 3 tháng tiếp theo. Từ năm 2018 đến nay, tui uống đều đặn 6 liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau 1 tháng, hiện nay bệnh đã ổn, các cơn đau đỡ khoảng 80%”- Ông Lập nhớ lại. 
Đại tá Nguyễn Thành Lập và vợ 
Ngồi bên cạnh nghe những chia sẻ của chồng, bà Trần Thị Xuyến cũng vui vẻ góp chuyện. Bà bảo rằng, sau nhiều năm mắc các bệnh xương khớp, ông Lập đọc rất nhiều tài liệu nên ông ý thức rất rõ, viêm đa khớp hay gout đều là bệnh mạn tính nên điều trị rất khó khăn. “May mắn là ổng biết đến viên gout và viên khớp Tâm Bình, và càng may mắn hơn khi dùng cả 2 sản phẩm đều hợp nên bệnh của ổng đã thuyên giảm, cuộc sống trở lại bình thường, tui cảm ơn Dược phẩm Tâm Bình đã làm ra những sản phẩm tốt, hiệu quả, để chúng tôi yên tâm sử dụng”- bà Xuyến hào hứng chia sẻ.
Bà Xuyến còn cho biết thêm, giữa năm 2020, bà cũng xuất hiện các cơn đau ở khớp gối, đau cổ, đau vai gáy…đi lại rất khó khăn, ngay cả với tay lấy bát đĩa trên giá hoặc xách xô nước tưới cây cũng rất đau. Thấy bà uống nhiều thuốc không đỡ nên ông Lập khuyên vợ dùng thử viên khớp Tâm Bình. Bà nhấn mạnh: “Ban đầu tui cũng không tin vì triệu chứng của tui khác ổng nhưng ổng nói cứ uống thử xem có hợp không. Sau khi uống hết 9 hộp tui thấy các cơn đau giảm nhiều, nay tui leo cầu thang dễ dàng, đi lại không bị đau nữa, chiều còn chạy bộ ngoài công viên nữa”.
Từ trải nghiệm của bản thân và vợ, Đại tá Nguyễn Thành Lập được người dân quanh vùng xem như một “bách khoa thư” về các bệnh lý xương khớp. Chính vì vậy, khi muốn nghe những chia sẻ về căn bệnh này cũng như sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, mọi người lại gọi tới số điện thoại 0982594830 để nhờ tư vấn. Với ông, hạnh phúc nhất là được giúp đỡ mọi người bằng chính niềm vui của mình.