7 bí quyết đầu tư hiệu quả giúp vượt mặt mọi thất bại, để tiền đẻ ra tiền của chuyên gia đầu tư Cường Steven

0 542
Trong giới đầu tư tài chính, cái tên Cường Steven nổi lên như một trong những tỷ phú 8X lúc nào cũng khát khao lập nghiệp và thành công. Anh cũng được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một trong những tỷ phú trẻ biết quyết quản lý tiền bạc thông minh. Bởi chàng thanh niên 33 tuổi này luôn tỏ ra rất cừ khôi và chú trọng nhiều đến việc tiền đẻ ra tiền để không ngừng giúp gia tăng tài sản lên gấp nhiều lần so với ngày mới khởi nghiệp.
Vì luôn có những bí quyết đầu tư hiệu quả nên Cường Steven lúc nào cũng kinh doanh thận trọng để không lãng phí tiền vất vả kiếm được và không dùng tiền vào những việc vô nghĩa. Ngược lại, anh luôn học cách giữ chắc vốn liếng để từ đó phát triển vốn lớn hơn nữa, giúp cho nhiều người khác cùng làm giàu cũng như mở đường cho các thương vụ đầu tư khác lớn hơn.
Chàng thanh niên Cường Steven ngày đầu khởi nghiệp.
Có được thành tựu kinh doanh rực rỡ riêng cho mình như mấy năm trở lại đây, tỷ phú 8X này cho biết bản thân luôn áp dụng triệt để 7 bí quyết đầu tư hiệu quả sau. Chính điều này đã giúp anh vượt qua thất bại, giúp tiền đẻ ra tiền một cách nhanh chóng và trở nên giàu có.
Thất bại là mẹ thành công
Trong thực tế, chuyên gia đầu tư Cường Steven cũng là người từng hứng chịu rất nhiều thua lỗ từ các khoản đầu tư chứng khoán và kinh doanh. Nhưng anh luôn sống thực tế, giàu tham vọng và không ngừng tin rằng, thất bại chính là mẹ của thành công, là cơ hội để bản thân trau dồi thêm kinh nghiệm tốt nhất.
Không ai thích mất tiền, tuy nhiên, khi điều này đã xảy ra, Cường Steven luônphải nhìn thẳng vào thất bại này để tìm nguyên nhân và rút ra những bài học quý giá. Đây chính là kinh nghiệm quý báu giúp những lần thực hành sau thành công. Chưa kể, nó còn là động lực để anh tiếp tục tìm tòi, học hỏi, tránh lặp lại các sai lầm đã mắc.
Mục tiêu và khát vọng làm giàu sẽ dẫn tới đích
Muốn thành công, theo chuyên gia đầu tư Cường Steven phải có khát vọng và mục tiêu làm giàu cũng như luôn biết tập trung cao độ và kiên định với điều đó. Bởi điều này sẽ giúp đạt được bất kỳ mục tiêu nào như: mục tiêu thoát nợ trong năm, mục tiêu tiết kiệm, mục tiêu gửi tiền vào ngân hàng, mục tiêu kiếm tiền…
Ngoài ra, phải biết nuôi dưỡng khát vọng làm giàu của mình, tự đẩy bản thân hướng về phía những mục tiêu đã đề ra. Từ đó, bạn sẽ sớm đạt được mục đích cuối cùng dù phải trải qua nhiều khó khăn và cả sự hy sinh.
Học hỏi thành công và thất bại từ người thành đạt
Trong cuộc sống, có rất nhiều người đáng để chúng ta học tập. Nhất là những sai lầm, thất bại của người khác là bài học kinh nghiệm rất đáng giá cho bạn. Chỉ cần nhìn ra được những sai lầm của người khác, đặt mình vào vị trí của họ để đưa ra cách giải quyết vấn đề hợp lý hơn. Điều này giúp ngăn ngừa những rủi ro tương tự có thể xảy ra trong tương lai.
Ngoài ra, hãy luôn lắng nghe, học hỏi cách thức thành công của những người thành đạt. Bởi họ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức uyên bác có thể giúp phản hồi lại thông tin, đưa ra những đề xuất, thách thức và hỗ trợ khi bạn vướng mắc. Người này chẳng khác gì một người dẫn đường thông minh, rút ngắn thời gian học và rút ngắn con đường tiến nhanh đến khát vọng làm triệu phú.
Luôn làm chủ lĩnh vực muốn đầu tư
Dù cho bạn có đầu tư lĩnh vực nào đi chăng nữa, chuyên gia đầu tư Cường Steven vẫn khẳng định, kiến thức chuyên ngành là điều vô cùng quan trọng. Bởi rõ ràng, không ai có thể thành công với lĩnh vực mà họ không am hiểu về nó. Ngược lại, thành công và sự giàu có chỉ đến với người biết làm chủ lĩnh vực của họ, tự tin khi đầu tư một lĩnh vực đúng với đam mê và khả năng chuyên môn của mình.
Khởi động đầu tư và tạo ra nhiều nguồn thu càng sớm càng tốt
Trong đầu tư hay bất cứ một quá trình khởi nghiệp nào, càng bắt đầu khởi động sớm thì càng tốt dù có vốn ít ỏi. Vì như vậy, bạn sẽ sớm tích lũy được kinh nghiệm, các mối quan hệ dày lên giúp nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Thu nhập và vốn cũng sẽ được cộng dồn theo thời gian.
Bên cạnh đó, không bao giờ chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập cố định. Ngược lại, hãy luôn luôn linh hoạt với thị trường và tự tạo thêm thu nhập cho bản thân bằng việc thường xuyên tạo thêm nhiều nguồn thu nhập khác như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, vàng…. Song phải trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực này để tránh những rủi ro có thể xảy ra…
Đầu tư vào bản thân là chìa khóa vàng mở mọi cánh cửa
Trên thương trường luôn có sự cạnh tranh quyết liệt, muốn tiền sinh sôi nảy nở buộc phải có bí quyết đầu tư với đầu óc kinh doanh tinh khôn, không liều lĩnh thiếu suy nghĩ để phải trả giá. Do đó, nếu chưa chắc chắn có 1 cái đầu đủ thông thái ra thương trường thì bạn phải tự trau dồi kiến thức mỗi ngày, trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết là điều không bao giờ là thừa.
Ngay cả khi bạn đã giỏi giang vẫn phải không ngừng cố gắng. Nếu chỉ mãi đứng một chỗ mà không ngừng học hỏi thêm, bạn sẽ bị sớm đào thải. Cho nên, luôn đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư thông minh nhất, kể cả có lạm phát cũng không thể làm giảm giá trị bản thân của bạn.
Chuyên gia đầu tư Cường Steven
Chú trọng đầu tư vào các mối quan hệ từ sớm
Chuyên gia đầu tư Cường Steven bật mí, sự thành đạt của mỗi người phần lớn là nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh. Vì vậy, luôn biết chú trọng đầu tư vào các mối quan hệ từ sớm để có thể quy tụ chung quanh mình những người có tài sản (hữu hình và vô hình) càng tốt. Đây chính là chìa khóa cho những bí quyết đầu tư cũng như sự thành công của bạn hiện nay và sau này, giúp quá trình làm giàu đến với bạn sớm hơn.
Thảo Nguyên