Bốn con giáp vạn sự thông, trăm sự phát trong 50 ngày tới

Hưởng lộc trời ban, người tuổi Hợi, Dần, Ngọ, Tỵ làm bất cứ việc gì cũng thuận buồm xuôi gió trong 50 ngày tới.

Tuổi Hợi: Năm 2021, vận thế của người tuổi Hợi vô cùng tốt, do được thần may mắn ưu ái nên vận may liên tiếp kéo đến, làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Thời gian 50 ngày tới, do có Kim Quỹ quý nhân xuất hiện tại cung Tài vận và Tương tinh phong lộc xuất hiện ở cung Quan lộc nên người tuổi Hợi tự mình kinh doanh, làm chủ sẽ thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ, công việc kinh doanh hồng phát, phát triển không ngừng. Những người làm công ăn lương lại có cơ hội được đề bạt lên chức vụ cao hơn.

Tuổi Dần: Người tuổi Dần mạnh mẽ, dứt khoát, rất trượng nghĩa, khi bạn bè gặp khó khăn không nề hà giúp đỡ nên phúc khí luôn dồi dào.

Năm Tân Sửu là năm đổi vận, đổi đời của người tuổi Dần. Thời gian 50 ngày tới, con giáp này không những sự nghiệp ổn định mà còn có cơ hội được thăng chức tăng lương. Đồng thời do có cát tinh xuất hiện trong cung mệnh nên người độc thân có cơ hội kết hôn sinh con trong năm này.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ có tính cách ngay thẳng, nói là làm, thích khám phá những điều mới lạ và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Năm 2021 là năm thuận lợi về đường công danh cho người tuổi Ngọ. Đặc biệt thời gian 50 ngày tới, con giáp này sẽ có cơ hội được thăng chức tăng lương, tạo được những bước đột phát mới trong công việc. Ngoài ra, do có cát tinh Long Đức nhập mệnh nên chuyện tình cảm cũng hết sức thuận lợi. Kết hôn, sinh quý tử là điều chắc chắn xảy ra.

Tuổi Tỵ: Năm 2021 do bước vào cục diện “Tam Hội quý nhân” nên vận thế của người tuổi Tỵ vượng phát, thuận buồm xuôi gió. Mọi điều đen đủi đều được hóa giải, làm một thu hai, đi đến đâu thành công đến đó.

Thời gian 50 ngày tới, Thiên tài tinh xuất hiện trong cung tài vận nên con giáp này dễ dàng kiếm được những khoản thu nhập lớn làm dày thêm những khoản tích lũy của bản thân, cũng không cần phải lo về tài chính trong thời gian dài. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bảo Khanh (theo Sohu)