Cách phối đồ cho các cô nàng tóc ngắn

Khi đã hợp tóc ngắn, thần thái của bạn luôn xuất sắc trong mọi hoàn cảnh
Nếu như tóc dài thướt tha là sự nữ tính ngọt ngào thì mái tóc ngắn ẩn chứa những nét tinh nghịch phóng khoáng bên trong sự nhẹ nhàng đơn giản, hội tụ cả sự bí ẩn kiêu sa từ một mái tóc lửng lơ lỡ cỡ; nói chung bất kỳ cô nàng nào cũng muốn thử nghiệm kiểu tóc ngắn cho mình. Nhưng tiếc thay có người hợp, người không.

Ảnh minh họa

Sự ổn định của mái tóc ngắn đến từ vẻ ngoài chững chạc sang trọng của một phụ nữ tuổi ngoài 35, hay nét hiện đại trẻ trung của những nàng mới đôi mươi đến vừa chạm ngưỡng 30… tất cả đều có “ma lực” khiến bất kỳ ai ngắm nhìn cũng phải ấn tượng ngay lập tức.
Chẳng cần cầu kỳ, nàng tóc ngắn vẫn "phiêu" từ những trang phục tối giản nhất - Ảnh 4.
Vẻ đẹp kiêu sa, cá tính của tóc ngắn đủ sức phù phép cho mọi kiểu trang phục dù là đơn giản nhất
Càng là những bộ cánh đơn giản, nàng tóc ngắn càng đẹp xuất sắc. Dường như mái tóc ngắn cá tính đủ sức hô biến mọi style trở nên kiêu sa có thừa dù tất cả chỉ đến từ những trang phục đơn giản nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những chiếc áo sơ mi bỗng dưng bí ẩn đến mê lòng, những chiếc áo phông basic bỗng một ngày trở nên phóng khoáng mà vẫn ẩn hiện nét ngây thơ, ngọt ngào một cách rất riêng. Ai nói tóc ngắn khó mà nữ tính nổi, hãy nhìn những quý cô tóc ngắn đang “phiêu” với mái tóc của mình, bạn sẽ hiểu thế nào mà “ma lực” của sự hấp dẫn.
Chẳng cần cầu kỳ, nàng tóc ngắn vẫn "phiêu" từ những trang phục tối giản nhất - Ảnh 7.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu bạn cảm thấy tóc ngắn không thể nữ tình gợi cảm như tóc dài, thì bạn lại nhầm thêm một lần nữa. Tóc ngắn gợi cảm có thừa, chỉ riêng khoản bạn khoe được bờ vai trần, tấm lưng thon gọn hay đôi xướng quai xanh mảnh mai… mà chẳng cần tốn công tạo kiểu cho mái tóc, đó đã là một sự gợi cảm đầy tinh tế rồi. Chưa kể khi diện cùng váy, tất cả sự nữ tính, ngọt ngào trong trẻo đều được “đẩy” lên đến đỉnh điểm. Có khi nàng tóc dài chưa hẳn đã có được những nét kiêu kỳ như vậy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chẳng cần cầu kỳ, nàng tóc ngắn vẫn "phiêu" từ những trang phục tối giản nhất - Ảnh 10.
Ảnh minh họa
Chẳng cần cầu kỳ, nàng tóc ngắn vẫn "phiêu" từ những trang phục tối giản nhất - Ảnh 11.