Cao Mộc Kiều Nhi – tinh hoa từ núi Tản hỗ trợ suy giảm nội tiết tố nữ.

Cao Mộc Kiều Nhi là sản phẩm nam dược có nguồn gốc từ bài thuốc cổ hàng trăm năm của y học dân tộc Dao vùng núi Ba Vì với công dụng hỗ trợ suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ. Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý thu hái tự nhiên tại rừng, Cao Mộc Kiều Nhi đảm bảo sự an toàn, lành tính cho người dùng.
 
Nguồn gốc bài thuốc cổ Cao Mộc Kiều Nhi
Hiện nay các bệnh lý về suy giảm nội tiết tố nữ rất phổ biến và có xu hướng ngày càng tăng ở phụ nữ. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra những hệ lụy làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, khả năng sinh sản và cuộc sống của chị em.
Chính điều đó đã thôi thúc lương y Lý Sinh Phúc – Chủ nhiệm Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc và phát triển bài thuốc nội tiết gia truyền của dòng họ để tạo nên Cao Mộc Kiều Nhi. Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với công dụng dành hỗ trợ cho các chị em đang gặp phải vấn đề nội tiết tố, kinh nguyệt không đều khác.
Cao Mộc Kiều Nhi – tinh hoa từ núi Tản dành cho  nội tiết tố
Cao Mộc Kiều Nhi được phát triển tại vùng đất Ba Vì – nơi được coi là thủ phủ dược liệu đất Bắc. Các thành phần dược liệu có trong sản phẩm đều được thu hái từ rừng nguyên sinh Ba Vì, kết hợp với khu vườn rộng 5ha của Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc. Nhờ có khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi, thích hợp cho sự phát triển của thảo dược, Cao Mộc Kiều Nhi được chắt lọc những tinh túy trong cây thuốc.
  1. Thảo dược dành cho rối loạn nội tiết tố nữ từ núi rừng
Từ ngàn đời trước khi khoa học chưa phát triển, những người phụ nữ dân tộc Dao ở Ba Vì đã biết dùng các loại thảo dược để điều trị những vấn đề thường gặp về nội tiết. Dựa trên kinh nghiệm từ tổ tiên để lại, lương y Lý Sinh Phúc đã lựa chọn hơn 14 loại thảo dược sinh trưởng và phát triển tự nhiên trên những đỉnh núi cao hàng ngàn mét. Mỗi một loại thảo dược mang tính dược khác nhau, khi được kết hợp đã tạo ra sản phẩm công hiệu và tiện lợi cho người sử dụng.
Thành phần dược tạo nên Cao Mộc Kiều Nhi
Cao Mộc Kiều Nhi bao gồm hai nhóm thành phần chủ đạo trong bào chế. Đầu tiên là thành phần giúp xạ đen, bồ công anh. Tiếp đến là nhóm gồm các thành phần bổ trợ giúp tăng cường thể trạng, bổ huyết, giảm tình trạng mệt mỏi do mất máu. Chính vì công thức này mà nhiều chị em phụ nữ khi dùng Cao Mộc Kiều Nhi đều phản hồi là cảm thấy khỏe hơn, ăn ngon miệng và chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện nhiều.
  1. Cao Mộc Kiều Nhi xua tan nỗi lo suy giảm nội tiết tố.
Để điều trị hiệu quả suy giảm nội tiết tố, ngoài việc tuân thủ điều trị của bác sĩ, xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên thì nhiều phụ nữ đã lựa chọn sản phẩm hỗ trợ  phù hợp.
Cao Mộc Kiều Nhi đang là lựa chọn của nhiều người suy giảm nội tiết tố bởi thành phần hoàn toàn từ thảo dược, an toàn khi sử dụng lâu dài, hiệu quả trong việc nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.
Đặt mua Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng tại đây
Với những dược liệu quý tự nhiên, Cao Mộc Kiều Nhi đã đem lại hiệu quả ngoài mong đợi mà vẫn giữ được sự an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
  1. Cao Mộc Kiều Nhi được công nhận với giải Châu Á tin dùng
Trong sự kiện Vinh danh Nhãn hiệu, Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương, Cao Mộc Kiều Nhi đã được các chuyên gia và người tiêu dùng tốt. Đáp ứng được những tiêu chí về nguồn gốc ra đời, chất lượng cho người sử dụng và giá trị sản phẩm mang lại, Cao Mộc Kiều Nhi nhận giải Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương.
Giải thưởng này là kết quả của những nỗ lực hoàn thiện Cao Mộc Kiều Nhi cho sức khỏe phái đẹp của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc. “Chúng tôi may mắn khi được sinh ra và lớn lên tại Ba Vì, cái nôi của nhiều bài thuốc Nam. Kết hợp có chọn lọc từ bài thuốc nội tiết cổ xưa của dòng tộc người Dao mình, chúng tôi đã nghiên cứu dược tính của từng thành phần và tạo ra công thức riêng để bào chế Cao Mộc Kiều Nhi. Nhờ đó bài thuốc hỗ trợ được cải tiến công dụng phù hợp với người phụ nữ hiện đại, vừa đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng”.
Cao Mộc Kiều Nhi nằm trong Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2022
Sự kiện Cao Mộc Kiều Nhi nhận giải đã khẳng định những giá trị, những trải nghiệm và sự cải thiện tốt nhất cho sức khỏe của Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc.
THÔNG TIN LIÊN HỆ CAO MỘC KIỀU NHI
Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì
Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc
Điện thoại: 0375.683.604
Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội
Thanh Tâm