CCO Dương Thế Anh: Gia đình cũng là một “sự nghiệp” đáng trân trọng

0 131

CCO Dương Thế Anh được cộng đồng biết đến là vị giám đốc kinh doanh tài năng. Bên cạnh sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, anh còn được nhiều người nể phục nhờ có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

CCO Dương Thế Anh – vị giám đốc tài năng, tầm nhìn lớn

Mr. Dương Thế Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh là cổ đông sáng lập Be Group và CCO Nhà máy La Terre France (đặt tại Long An). Bản thân anh trưởng thành từ lĩnh vực sản xuất – chế tạo máy nhưng lại có niềm đam mê kinh doanh mạnh mẽ. Nhờ tầm nhìn sáng suốt trước sự thay đổi của dòng chảy thị trường, anh đã có trong tay sự nghiệp kinh doanh đáng ngưỡng mộ ở hiện tại.

Hơn 8 năm là khoảng thời gian anh Dương Thế Anh bén duyên với kinh doanh và ngành dược. Đến năm 2016, anh và một số cộng sự thân hữu sáng lập nên Công ty TNHH Beauty Care USA – tiền thân của Be Group hiện tại. Những kiến thức về sản xuất, kinh doanh và Marketing đã giúp anh có những ý kiến đóng góp đáng giá và đưa Be Group phát triển vượt bậc cho đến ngày nay.

CCO Dương Thế Anh – vị giám đốc tài giỏi, đa năng.

Sau Covid-19, ngành hàng dược phẩm bảo vệ sức khỏe được dự báo có tiềm năng phát triển rất cao. Nhận thức được tình hình thị trường, CCO Dương Thế Anh đã cùng ban lãnh đạo quyết tâm đưa Be Group và La Terre France vươn tầm cao mới. Đó là trở thành một trong những nhà máy gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, thiết bị y tế uy tín bậc nhất ở Việt Nam và tương lai sẽ chiếm lĩnh thị trường châu Á.

Bên cạnh đó, với tôn chỉ “kết nối tạo nên giá trị”, Mr. Dương Thế Anh luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất trong gần 14 năm ở lĩnh vực dược phẩm. Hàng trăm khách hàng đến nhà máy La terre France được anh tận tình tư vấn sản xuất và nghiên cứu thị trường, cách Marketing, v.v.

Công việc tuy bận rộn là thế, CCO Dương Thế Anh vẫn sắp xếp thời gian vun vén cho gia đình nhỏ. Nhờ sự thấu hiểu của người vợ và cách sắp xếp thời gian hợp lý, những tối trò chuyện, những buổi họp mặt gia đình vẫn thường xuyên diễn ra và rộn ràng tiếng cười hạnh phúc.

Dù bận rộn, CCO Dương Thế Anh vẫn chu toàn với mái ấm nhỏ của mình.

“Công việc có bận rộn đến đâu thì cũng phải dành thời gian cho gia đình”

Nhiều người thường hỏi rằng dành thời gian cho gia đình bao nhiêu là đủ? Đây có lẽ là câu hỏi “nan giải” và khó trả lời nhất. Bởi đối với mỗi người, mỗi gia đình đều có những hoàn cảnh riêng. Có người bận rộn cũng có người rảnh rỗi. Vì thế chẳng có thước đo nào là chung và duy nhất với việc dành lượng thời gian cho gia đình cả.

Với CCO Dương Thế Anh, anh nghĩ rằng việc dành thời gian cho gia đình không quá khó. Cách đơn giản là mỗi ngày (trừ trường hợp đi công tác/họp hành) đều ăn cơm nhà, nói chuyện với vợ con. Cuối tháng, cả nhà có thể sắp xếp đi dã ngoại cùng nhau, hoặc về thăm nhà ngoại, thăm nhà nội. Gia đình chỉ cần thế là hạnh phúc rồi. Có thể ít thời gian, nhưng miễn là ta đặt “tâm huyết” và “trân quý” mỗi thời gian bên nhau ấy.

CCO Dương Thế Anh và vợ.

Một cách hữu ích khác để dành thời gian cho gia đình chính là lập thời gian biểu cụ thể. Do tính chất công việc bận rộn, thường xuyên đi công tác vào miền Nam, CCO Dương Thế Anh đều ghi vào nhắc nhở của điện thoại để khỏi quên các ngày đặc biệt của gia đình. Đó có thể là ngày sinh nhật mỗi thành viên, ngày hẹn đi dã ngoại,… Nhờ thói quen lập thời gian biểu này cũng giúp CCO Dương Thế Anh cân bằng khá tốt giữa công việc và gia đình.

CCO Dương Thế Anh chia sẻ: “Hãy tạo ra ranh giới giữa công việc và gia đình để vun vén hạnh phúc. Như đã về đến nhà thì phải gạt công việc sang một bên và tận hưởng từng khoảnh khắc với gia đình. Bởi gia đình cũng là một sự nghiệp đáng trân trọng.”

> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Mr. Dương Thế Anh trên facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anhcco.then

Nhung Mie