CEO Nguyễn Diễm Linh: Áp lực tạo kim cương, không có gian khổ không thành danh

0 313
Tuy còn trẻ tuổi nhưng CEO Nguyễn Diễm Linh đã đạt được một số thành công vang dội trong công việc kinh doanh của bản thân. Hơn thế, chị còn là người dẫn dắt đội nhóm cùng phát triển.
CEO Nguyễn Diễm Linh cùng Chủ tịch Vũ Nga tại Lễ Bổ Nhiệm Cán Bộ Cấp Cao HĐQT
CEO Nguyễn Diễm Linh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Diễm Linh (SN 1988), quê tại tỉnh Bắc Ninh. Hiện chị đang kinh doanh các sản phẩm của Olic.
Trước khi đến với công việc hiện tại, chị Diễm Linh là nhân viên văn phòng với mức lương khoảng 10 triệu đồng/tháng. Công việc ổn định nhưng không có hướng phát triển lâu dài. Vì thế, chị đã quyết định tìm công việc khác.
Tình cờ, chị được em gái giới thiệu về công ty và Chủ tịch Vũ Nga. Chị thấy ấn tượng và có niềm tin vào chiến lược của công ty. Ngoài ra, chị cũng tự tìm hiểu và nhận thấy các sản phẩm của Olic đều đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và có giá thành hợp lý. Vì thế, chị Diễm Linh quyết định về công ty kinh doanh.
Từ khi gia nhập Olic, CEO Diễm Linh có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Thay đổi đầu tiên là về ngoại hình, chị đã giảm thành công được 10kg, thân hình trở nên thon gọn hơn. Bên cạnh đó, chị còn thay đổi về tư duy, cách làm việc và có thêm cho mình nhiều kỹ năng mới như: Thuyết phục khách hàng, giao tiếp, livestream,…
CEO Nguyễn Diễm Linh chia sẻ: “Olic là môi trường tuyệt vời về đào tạo kinh doanh. Sản phẩm công ty rất tốt nữa. Tôi thấy đó là những thứ cần và đủ để giúp bản thân phát triển. Quả thật như vậy, sau một thời gian ngắn kinh doanh, thu nhập của tôi tăng lên rất nhiều, có thêm nhiều tài sản tích luỹ khác nữa”.
Hiện CEO Nguyễn Diễm Linh đã có văn phòng bán lẻ với quy mô 5 nhân viên. Thu nhập mỗi nhân viên dao động từ 6 – 10 triệu đồng/tháng. Vì có nhân viên hỗ trợ nên chị có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. Chị cũng luôn được chồng con, người thân ủng hộ hết mình.
CEO Diễm Linh tại sự kiện
Bí quyết để làm việc hiệu quả của chị là tập trung. Khi làm bất cứ việc gì, đều phải dồn toàn bộ tâm lực, trí lực vào đó. Có như vậy mới thu lại được kết quả cao. Vì tập trung cao độ nên dù chị làm việc ít nhưng vẫn đạt được thành tựu lớn.
“Áp lực tạo kim cương”, đó là câu nói mà CEO Nguyễn Diễm Linh rất tâm đắc. Chị cho rằng, muốn đạt đến thành công, chạm tới đỉnh vinh quang, chúng ta phải nỗ lực không ngừng, phải đối diện với thách thức.
CEO Diễm Linh cùng các thủ lĩnh cấp cao tại sự kiện