CÔNG BỐ CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI TẬN HƯỞNG MÙA HÈ ĐÀ NẴNG 2022

0 361
Sở Du lịch Đà Nẵng vừa công bố chuỗi chương trình Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022. Lễ hội này sẽ diễn ra từ 11/6 đến 15/8 tới với nhiều hoạt động và sự kiện quy mô lớn, hứa hẹn sẽ biến Đà Nẵng thành điểm du lịch sôi động mùa hè này.
Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 có 3 chủ đề chính là Tận hưởng Lễ hội và Âm nhạc Đà Nẵng, Tận hưởng Biển Đà Nẵng và Tận hưởng Ẩm thực Đà Nẵng. Du khách đến thành phố biển này sẽ được hòa mình vào các show diễn nghệ thuật tầm cỡ quốc tế, vũ hội hoành tráng, các đêm đại nhạc hội và các chương trình ẩm thực đặc sắc.
Nổi bật là đại nhạc hội “Take me to the Sun” với quy mô 10.000 khách tại Công viên Châu Á và Carnival đường phố vào các tối cuối tuần dọc bờ sông Hàn, từ cầu Trần Thị Lý tới Cầu Rồng, Lễ hội âm nhạc điện tử EDM, các điểm Âm nhạc bên bờ sông Hàn; các bãi biển sẽ sôi động với các sự kiện như Nữ hoàng Yoga Việt Nam, Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản, Giao lưu văn hóa Việt – Nhật; các điểm check-in bãi biển,…  Chương trình được kỳ vọng sẽ góp phần giúp du lịch Đà Nẵng bứt phá mạnh mẽ sau dịch COVID-19./.
Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Phạm Tuấn