CÙNG NHÌN LẠI MỌI KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA BẮC NAM TẠI TRIỂN LÃM MẸ VÀ BÉ VIETBABY FAIR 2023

0 343
​Sự kiện triển lãm VietBaby Fair diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23/09/2023 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội của Bắc Nam đã kết thúc thành công với những khoảnh khắc đáng nhớ và những thành tựu đặc biệt.
 Quy tụ hàng loạt các sản phẩm hàng đầu
Tham dự triển lãm lần này, Bắc Nam tiếp tục mang đến các sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là lần thứ hai hệ sinh thái các sản phẩm mẹ bé của Bắc Nam được xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện tầm cỡ như Vietbaby Fair..
Đặc biệt, trong sự kiện lần này còn có sự “góp mặt” của hai thương hiệu lớn mà Bắc Nam đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức đó là Aptamil với dòng sản chính Aptamil Profutura và Healthy Care Australia. Dù chính thức gia nhập tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng các dòng sản phẩm đến từ 2 thương hiệu này đã được đánh giá rất cao về mặt dinh dưỡng, lợi ích và tính an toàn cho sức khỏe với mọi đối tượng sử dụng.

bn1

Nhiều sản phẩm chất lượng được Bắc Nam mang tới triển lãm
Bắc Nam “tỏa sáng” với một gian hàng ấn tượng tại Vietbaby Fair 2023
“Điểm nhấn” của Bắc Nam tại sự kiện lần này không thể không nói đến một gian hàng ấn tượng. Mang đến triển lãm với 6 gian hàng tất cả, Bắc Nam đã nỗ lực đầu tư công phu và chuẩn bị vô cùng chu đáo về thiết kế để mở ra một không gian tham quan và mua sắm rộng rãi, khang trang và mang những nét đặc trưng riêng biệt của thương hiệu. Mọi sản phẩm đều được trưng bày một cách sáng tạo và đẹp mắt không chỉ giúp nhãn hàng tăng thêm độ nhận diện thương hiệu, đồng thời quảng bá được các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với chất lượng uy tín nhất trên thị trường quốc tế.

 bn2

Gian hàng ấn tượng của Bắc Nam tại Vietbaby Fair 2023
Sự thành công của Bắc Nam tại Vietbaby Fair 2023 không chỉ đến từ việc có một gian hàng thu hút, mà còn từ việc thể hiện tâm huyết và tận tâm đối với khách hàng. Tại mỗi gian hàng, Bắc Nam luôn chuẩn bị kỹ lưỡng cho những buổi trao đổi trực tiếp. Mỗi đối tác/ khách hàng tham gia triển lãm đều được mở rộng cơ hội tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ cũng như những lợi ích khi mua sắm/hợp tác tại công ty. Xây dựng được một đội ngũ tư vấn viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm, luôn vui vẻ nhiệt tình đáp ứng nhu cầu và lắng nghe mong muốn của mọi người.

bn3

Gặp gỡ với những đối tác tại gian hàng
Bắc Nam mở rộng cơ hội xúc tiến thương mại mạnh mẽ
Trong 3 ngày từ ngày 21 – 23/9,  Bắc Nam đã đón tiếp hàng trăm đối tác, doanh nghiệp, đại lý trên khắp mọi miền đất nước đến tham gia sự kiện với mong muốn tăng cường hợp tác kinh doanh trong hiện tại và hứa hẹn những dự án phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Điều này chứng minh được sự quan tâm, yêu mến, tin tưởng của tất cả mọi người đối với chất lượng sản phẩm và những giá trị mà Bắc Nam mang lại.  Đồng thời thế hiện được tầm vóc lớn lao của công ty trên thị trường phân phối hàng hóa chất lượng, uy tín.
bn4
Gian hàng Bắc Nam thu hút hàng trăm đối tác với mong muốn tăng cường kinh doanh
Đặc biệt, Bắc Nam còn kết nối,  gặp gỡ trực tiếp với những đại diện từ những nhãn hàng lớn trên thế giới. Góp mặt trong sự kiện lần này có sự xuất hiện của Đại diện thương hiệu Healthy Care và Đại diện thương hiệu Danone Nutricia Việt Nam đến tham quan và giao lưu cùng công ty Bắc Nam và khách hàng tại gian hàng triển lãm. Buổi gặp gỡ này mang ý nghĩa vô cùng to lớn cho sự gắn kết và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa 2 bên.

bn5

Đối tác nước ngoài ghé thăm gian hàng Bắc Nam tại triển lãm
Mục tiêu “Giao thương toàn cầu, vì cuộc sống khỏe đẹp hơn” của Bắc Nam tại sự kiện lần này đã được thực hiện hóa một lần nữa, góp phần thúc đẩy giá trị thương mại và sự phát triển không ngừng của mọi ngành hàng để nâng tầm sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Bắc Nam

Địa chỉ: Số 12, Đường 2, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 091.102.1717

Email: Sales@quoctebacnam.vn

Web: https://quoctebacnam.vn

​Thu Trang