Dinh dưỡng tăng cường miễn dịch – Xu thế chăm sóc sức khỏe thời hiện đại.

“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ”
Hệ miễn dịch luôn là tiêu chí hàng đầu quyết định sức khỏe mỗi người ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh sự xuất hiện của các dịch bệnh có tính nguy hiểm, có nguy cơ lan rộng ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, tính mạng của con người thì việc chủ động nâng cao sức miễn dịch đang là xu hướng ngày càng được nhiều người chú ý tìm hiểu và áp dụng.
Hiểu đúng về hệ miễn dịch
Hệ miễn dịch là mạng lưới vô cùng phức tạp của tế bào, mô và các bộ phận giúp bảo vệ cơ thể con người tránh khỏi tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng hoặc sự rối loạn của tế bào. Có thể hiểu đơn giản, hệ miễn dịch là hàng rào bảo vệ tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh, ít có nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm virus hoặc có mắc thì cũng nhẹ hơn so với người có hệ miễn dịch yếu kém.
Dinh dưỡng – Yếu tố quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch
Theo nghiên cứu, thực phẩm và cách ăn uống hàng ngày là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến hệ miễn dịch cơ thể trong suốt quá trình sống, phát triển của trẻ. Khi chất dinh dưỡng đi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa để xây dựng nên cấu trúc cơ thể, các cơ quan và tham gia vào quá trình hoạt động tế bào nhằm phục vụ hoạt động sống của cơ thể.
Sản phẩm dinh dưỡng Colosmom Yummy – nguồn dinh dưỡng được tối ưu các chất , vitamin quan trọng cho trẻ giúp nâng cao hệ miễn dịch hiệu quả:
– Vitamin C là một trong những hoạt chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng mạnh, kích thích cơ thể sản xuất kháng thể chống lại bệnh tật. Vì cơ thể không thể tự tổng hợp hoặc dự trữ nên chúng ta cần bổ sung đủ lượng vitamin C trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày.
– Vitamin D rất quan trọng đối với cả hệ miễn dịch thu được và bẩm sinh. Thiếu vitamin D khiến các tế bào miễn dịch không thể phản ứng một cách thích hợp, làm cơ thể dễ bị nhiễm trùng hơn.
– Vitamin A có vai trò với miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào. Thiếu vitamin A làm giảm sức đề kháng từ đó tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng và tăng tỷ lệ tử vong ở trẻ em.
– Vitamin E hỗ trợ làm chậm quá trình suy giảm hệ thống miễn dịch, bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, do đó tăng sức đề kháng của cơ thể với các bệnh nhiễm khuẩn mạnh hơn.
– Vitamin nhóm B: Trong các vitamin nhóm B, vai trò các folat và pyridoxin đáng chú ý hơn cả.. Trong khi thiếu pyridoxin (vitamin B6) làm chậm các chức năng miễn dịch, dịch thể và trung gian tế bào.
– Probiotics thường được định nghĩa là các chủng vi khuẩn sống có lợi, khi được uống đủ lượng sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho người dùng. Nói một cách dễ hiểu, men vi sinh là những vi khuẩn tốt, giúp hệ tiêu hóa dễ tiêu thụ thức ăn, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe và chống lại bệnh tật. Trong Colosmom Yummy có tinh chất men bia, chất xơ hòa tan FOS, 2’fl-HMO giúp phục hồi hệ thống dung mao đường ruột đã bị tổn thương do các bệnh tiêu hóa, đồng thời sản sinh các lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non – Giải pháp nâng cao đề kháng cơ thể trực tiếp
IgG (Immunoglobulin G) là kháng thể chính được tìm thấy trong tuần hoàn máu và dịch ngoại bào, chiếm khoảng 75% tất cả các kháng thể trong huyết thanh. Ngoài ra, kháng thể IgG còn có trong sữa non và các dịch mô tại đường hô hấp, tiêu hóa. Bằng khả năng bắt dính với các mầm bệnh như vi khuẩn, virus hay nấm mà IgG có thể kiểm soát nhiễm trùng trong cơ thể.
 “Hiện nay, dưới tác động xấu từ ô nhiễm môi trường, thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh… khiến hệ thống miễn dịch ngày một suy yếu dần. Đặc biệt, với nhóm đối tượng là trẻ em cần hết sức chú ý đảm bảo tăng cường đề kháng cho cơ thể.
Bên cạnh đó, việc chủ động bổ sung kháng thể trực tiếp cho cơ thể thông qua sử dụng sản phẩm dinh dưỡng có chứa hàm lượng sữa non cao như sản phẩm Colosmom Yummy hiện là giải pháp tối ưu và là xu thế mới để chủ động tăng dự trữ ngân hàng kháng thể tự nhiên cho cơ thể. Ngoài lượng lớn kháng thể IgG, sữa non còn chứa các kháng thể IgM, IgA, vitamin, khoáng chất, enzyme, axit amin… giúp bảo vệ đường tiêu hóa cho trẻ, chống lại các tác động vi khuẩn bên ngoài tấn công.
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP, Colosmom Yummy bổ sung hàm lượng cao kháng thể IgG tự nhiên giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, cung cấp Lysine, Taurine kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon, ăn nhiều, cùng các Vitamin thiết yếu như Canxi, Sắt, DHA,Vitamin A,D,B12…giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.
Liên hệ: Công ty CP QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU
Văn phòng đại diện : Số 9 – Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
Website   : https://colosmom.vn/
Facebook :  www.facebook.com/colosmomyummy
Điện thoại: 0966.99.7675
* Lưu ý: Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 6 tháng tuổi”
Hải Yến