Đỗ Xuân Huy- Khác biệt tạo nên sự thành công

0 508
Thành công không quy định bởi tuổi tác mà có được từ tài năng và sự nỗ lực xứng đáng của bạn. Con đường càng khó đi, bạn càng phải cố gắng gấp bội để đi nhanh và xa hơn. Chàng trai Đỗ Xuân Huy đã gặt hái được thành công của mình nhờ chính sự bản lĩnh và dám thử thách bản thân.
dsc07839
Khác biệt tạo nên sự thành công
Đỗ Xuân Huy sinh ra và lớn lên ở vùng đất thành đô Hà Nội. Gia đình có hai anh em, bố làm lái xe, mẹ bán hàng nước và làm công việc nội trợ. Cuộc sống gia đình ổn định nhưng cũng không mấy khá giả. Chính vì thế, từ bé Xuân Huy đã mong muốn thực hiện ước mơ làm kinh doanh và tài chính.
doanh nhan 13129925 edit
Nhìn vào thành công của hiện tại, ít ai biết rằng Đỗ Xuân Huy của trước đây đã trải qua rất nhiều nốt thăng trầm tạo nên sự thay đổi về tư duy và định hướng của anh. Xuân Huy trước đây là một cậu bé rất hoạt bát và nghịch ngợm. Anh luôn muốn được tự do, làm những điều khác biệt với bạn bè của mình. Dĩ nhiên cũng vì thế mà bố mẹ rất lo lắng cho anh. Cho đến năm lớp 7, khi Xuân Huy đạt được điểm cao nhất lớp trong kì thi toán, mọi người mới bắt đầu có cái nhìn khác về chàng trai thông minh này. Và chính Xuân Huy cũng nhận ra niềm đam mê với toán học và bắt đầu học tập nghiêm túc để thực hiện ước mơ của mình sau này.  
Lớn lên, anh học Học viện tài chính, thỏa mãn đam mê với những con số và mong muốn phát triển ngành kinh doanh. Nhưng khi gặp được người thầy của cuộc đời mình, Xuân Huy đã rẽ hướng sang lĩnh vực đầu tư mảng truyền thông và tài chính. Những ngày đầu tuy có nhiều khó khăn nhưng thành công của Xuân Huy hiện tại đã chứng minh cho sự nỗ lực và dám thách thức bản thân của anh.
ndf7220

Tuổi trẻ dám tư duy lớn

Xuân Huy là chàng doanh nhân sinh năm 1995. Tuy rằng tuổi còn trẻ nhưng nhờ sự bản lĩnh và nhanh nhạy trong lĩnh vực truyền thông và tài chính đã giúp Xuân Huy gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.

Xuân Huy vẫn không ngừng theo đuổi châm ngôn sống của mình “Làm chủ bản thân – Sống có trách nhiệm – Dám nghĩ dám làm – Không bao giờ từ bỏ”. Ngay từ thời điểm mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, Xuân Huy luôn đặt ra cho mình những mục tiêu lớn để thực hiện. Tuy truyền thông và tài chính không phải là thế mạnh, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ham học hỏi và chấp nhận những cơ hội thực chiến đã giúp anh có những trải nghiệm và cả những bài học “xương máu” cho mình.

doanh nhan 131210024 edit

Anh từng làm rất nhiều công việc khác nhau từ kinh kinh doanh, truyền thông và tài chính. Xuất thân là một chàng sinh viên kiểm toán là cơ hội để anh được tiếp xúc với tài chính từ rất sớm. Thời điểm đó, Xuân Huy chưa có nhiều kinh nghiệm nên bị thua lỗ vì chưa biết cách đầu tư. Nhưng may mắn khi anh gặp được người thầy định hướng và dẫn dắt, anh đã tạo ra được nhiều lợi nhuận cho mình, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Hiện tại, anh không chỉ là nhà đầu tư mà là một người làm về tài chính, là CEO, lãnh đạo công ty của riêng mình.

Hiện tại, anh sở hữu cho mình 2 công ty lớn, trong đó chủ yếu tập trung mảng truyền thông và tài chính. Thu nhập hằng tháng của anh đạt con số khủng khiến nhiều người mơ ước.

Đi lên từ chính đôi bàn tay của mình, thành công của hiện tại không phải là điểm dừng mà là nền tảng vững chắc để Xuân Huy tiếp tục chặng đường tiếp theo của mình.

Bước tiếp chặng đường tương lai với những mục tiêu mới

Đỗ Xuân Huy được mọi người biết đến không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một chàng trai đa tài, đa nghệ. Mỗi cuộc gặp gỡ anh đều để lại ấn tượng bởi tài ăn nói và cách tư duy khôn khéo, sắc sảo cùng những tài lẻ thú vị của mình. Ngoài ra, Xuân Huy còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Bởi anh mong rằng có thể trao đi cơ hội để cùng nhau thay đổi cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Trong năm 2021, Xuân Huy cũng đặt ra cho mình những mục tiêu mới. Ngoài là một nhà diễn thuyết, một người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tài chính thì anh mong rằng có thể phát triển và xây dựng thương hiệu của bản thân nhiều hơn. Để từ đó có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và học hỏi thêm nhiều điều mới. 

Anh cũng mong rằng có thể trở thành người hướng dẫn, người thầy tận tâm giúp đỡ các bạn trẻ có thêm kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Xuân Huy tin rằng mỗi sự lựa chọn đều có những cơ hội và thách thức nhưng chỉ cần bạn dám nỗ lực để thực hiện nó thì thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Anh từng chia sẻ rằng: “Một người có đủ tâm, đủ tài, đủ tầm thì sẽ đủ sức để giúp bạn thành công.” 

“Cuộc đời tôi có ba chữ “tự”: Tự lực cánh sinh để đi lên bằng khả năng của mình; Tự trọng để giữ uy tín trong công việc làm ăn; Tự tôn để không chấp nhận thua kém, không dễ dãi, bằng lòng với thành công và những thứ đang có”, CEO Đỗ Xuân Huy chia sẻ thêm.

Vĩnh Hưng