Đông y gia truyền Tiến Hạnh tổ chức sự kiện đặc biệt vào tháng 5, hứa hẹn ra mắt sản phẩm mới

0 393
Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh sẽ tổ chức thêm một sự kiện ra mắt sản phẩm mới Mi Nhon Be Healthy vào giữa tháng 5 tới đây.
Năm 2020 là một năm bận rộn của Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh khi tổ chức nhiều sự kiện lớn để lần lượt ra mắt các sản phẩm chất lượng. Bước sang 2021, công ty chuyên các sản phẩm từ thảo dược này sẽ tiếp tục tổ chức thêm một sự kiện ra mắt sản phẩm  mới mang tên “Mi Nhon Be Healthy”
Mi Nhon Be Healthy là sản phẩm mới nhất của Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh
 
Từ những thông tin được hé lộ cho thấy Mi Nhon Be Healthy sở hữu các thành phần từ tự nhiên đã quen thuộc với những người ăn kiêng như: cần tây, gạo lứt, cacao đen, trà xanh matcha, rong biển…. Nhưng điểm khác biệt chính là những thành phần có trong sản phẩm, đặc biệt thành phần chính – cần tây được canh tác tại vùng trồng đạt chuẩn VietGap, đảm bảo chất lượng, không tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật. Hàng tháng, đơn vị sẽ cử chuyên gia đến tham quan và đánh giá chất lượng cần tây.
Bác sĩ CK II Trần Quang Đạt – Đại học Y Hà Nội kiểm tra cần tây
Ths,Bs Trần Thị Phương Lan – Khoa dinh dưỡng/ Bệnh viện quân y 354 tại vườn trồng cần tây đạt chuẩn VietGap
Chú trọng kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình khai thác và sử dụng dược liệu đã giúp Mi Nhon Be Healthy giữ lại những hoạt chất quý giá có trong từng thành phần. Đồng thời mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bánh ăn kiêng mang đậm hương vị tự nhiên, thơm, ngậy mà lại ít béo, không gây cảm giác ngán khi sử dụng.
Mi Nhon Be Healthy mang đến nguồn dinh dưỡng cần thiết cho người ăn kiêng
Ngay sau những thông tin về Mi Nhon Be Healthy được chia sẻ, người tiêu dùng đã rất mong ngóng đếm ngược ngày sự kiện được diễn ra. Hương vị, chất lượng của sản phẩm thật sự sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ sau khi sự kiện của Mi Nhon Be Healthy diễn ra tới đây./
Thanh Hương