Goco Hospitality công bố vận hành wellness resort đầu tiên tại Việt Nam

0 137
Goco Hospitality sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm tại tổ hợp trị liệu sức khỏe Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm.
Ngày 20/12, sau quá trình dài thẩm định khắt khe, Goco Hospitality đã chính thức trở thành đối tác của Charm Group trong vai trò vận hành toàn bộ dịch vụ trị liệu chuyên sâu Wellness Center trong tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam – Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm. Đây là lần đầu tiên Goco Hospitality đặt chân vào thị trường chăm sóc sức khỏe Việt.
Ông Ingo Schweder – CEO Goco Hospitality cho biết thương hiệu này rất vui mừng được hợp tác cùng Charm Group để phát triển và thiết lập một chuẩn mực mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. “Chúng tôi rất mong đợi để mang tới cho Wellness Center trong Charm Resort Hồ Tràm một chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo và đích thực. Việc trung tâm chăm sóc sức khỏe do Goco Hospitality vận hành sẽ giúp nơi đây trở thành địa điểm đáng có ở Việt Nam về sự đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe”, ông Ingo Schweder nói.
Charm Group chính thức bắt tay cùng Goco Hospitality mở ra tiêu chuẩn đẳng cấp mới cho ngành nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu chuyên sâu tại Việt Nam. Ảnh: Charm Group

Charm Group chính thức bắt tay cùng Goco Hospitality mở ra tiêu chuẩn đẳng cấp mới cho ngành nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu chuyên sâu tại Việt Nam. Ảnh: Charm Group

Goco Hospitality là công ty hàng đầu trong ngành wellness resort, có doanh thu hơn 4,5 tỷ USD tại hơn 100 dự án wellness resort cao cấp khắp năm châu lục. Thương hiệu tập trung đến phân khúc khách hạng sang – những người tìm kiếm trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đích thực được cá nhân hóa bằng các phương pháp bền vững, chuẩn y khoa.
Với công nghệ hiện đại cùng chuyên gia được đào tạo theo quy chuẩn, Goco Spa đã xây dựng thành công hệ thống chăm sóc sức khỏe. Một số dự án mà thương hiệu Goco Spa đã thực hiện có thể kể đến như: Goco Spa Ajman (UAE) hay Goco Spa Daios Cove (Hy Lạp).
Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp trị liệu đầu tiên Goco Hospitality góp mặt tại Việt Nam. Ảnh phối cảnh

Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp trị liệu đầu tiên Goco Hospitality góp mặt tại Việt Nam. Ảnh phối cảnh

Chia sẻ về việc hợp tác này, bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Tập đoàn Charm Group cho biết, hợp tác cùng Goco Hospitality là chiến lược nâng tầm Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm thành tổ hợp trị liệu, thể hiện tầm vóc khác biệt so với spa truyền thống hay các khu nghỉ dưỡng đơn lẻ có dịch vụ trị liệu đang có mặt tại Việt Nam.
“Với sự góp mặt của Goco Hospitality, chúng tôi kỳ vọng tới đây giới thượng lưu Việt sẽ không cần phải ra nước ngoài để tìm một điểm nghỉ dưỡng kết hợp với trị liệu xứng tầm. Giờ đây Việt Nam đã làm được điều đó với thời gian tiết kiệm hơn, phục vụ trọn vẹn hơn và thuận lợi trải nghiệm hơn”, bà Phượng chia sẻ.
Với sự hỗ trợ từ Goco Hospitality, Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm sẽ mang đến khách hàng một bộ sưu tập hàng trăm liệu trình chăm sóc sức khỏe, gói trọn trong trung tâm trị liệu Wellness Center với 9 phân khu đẳng cấp rộng 5.000 m2 gồm: trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, nhà hàng thực dưỡng, thuỷ trị liệu, nhiệt trị liệu, yoga Ggarden, bungalow spa, vườn thiền trên không, hồ bơi tràn khoáng mặn…
“Tại đây, các liệu pháp spa sẽ được kết hợp với thiên nhiên như thủy – nhiệt trị liệu, tắm khoáng Onsen, liệu pháp kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng đá quý sẽ được áp dụng để nâng tầm trải nghiệm cho du khách”, đại diện Charm Group cho hay.
Trung tâm trị liệu có quy mô 5.000 m2 với 9 phân khu xa hoa. Ảnh phối cảnh

Trung tâm trị liệu có quy mô 5.000 m2 với 9 phân khu xa hoa. Ảnh phối cảnh

Ngoài việc chăm sóc sức khỏe, tổ hợp trị liệu còn khuyến khích thực hành một lối sống khỏe mạnh và chăm chút cho bản thân nhờ kim chỉ nam 6R định hướng du khách về một cuộc sống an yên và khỏe mạnh. Đó chính là: relax (thư giãn), refresh (làm tươi mới), rejuvenating (chống lão hoá), rejoice (tận hưởng niềm vui), revitalize (hồi phục những tổn thương, trẻ hoá) và reflect (năng lượng tích cực cuộc sống).
Khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm toàn diện bao gồm các liệu trình làm đẹp và giáo dục chăm sóc sức khỏe khép kín, chuẩn mực nhằm giúp cá nhân hoá mọi trải nghiệm về sức khỏe, tìm về giá trị cốt lõi bên trong và hướng đến một cuộc sống “nâng niu thân, cân bằng tâm, vun trồng trí”.
Giữa lúc sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu, thị trường bất động sản wellness vẫn còn là lãnh địa mới chưa có những điểm đến xứng tầm thì việc kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu tầm vóc quốc tế chính là chiến lược mang tính đột phá của Charm Group.
“Đây sẽ là cơ sở để tổ hợp này khai thác hiệu quả dịch vụ lưu trú, kinh doanh thương mại nhờ đặc tính tối ưu của dòng du khách ưa thích trị liệu: không tiếc tiền chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, kéo dài liệu trình nhiều hơn 2 ngày, quay lại nhiều lần để sử dụng dịch vụ”, đại diện Tập đoàn Charm Group nói.
Thu Hương