Gợi ý quà tặng trang sức ý nghĩa cho ngày Valentine

Những món đồ trang sức tinh tế, bắt kịp xu hướng thiết kế là gợi ý quà tặng lý tưởng cho mùa yêu, khiến bạn gái hạnh phúc và cảm thấy được nâng niu.

Thời gian gần đây, xu hướng trang sức đang có sự dịch chuyển từ thiết kế mảnh nhỏ sang kích thước lớn, đi kèm những đường bo góc mạnh mẽ và phóng khoáng. Phong cách thiết kế này còn gọi là minimalist, tối giản nhưng mang đến điểm nhấn ấn tượng và chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Nhận thấy xu hướng thiết kế này đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, PNJ đã ra mắt bộ sưu tập “True Love Vol 2” cho mùa Valentine năm nay. BST mang đến nhiều mẫu trang sức minimalist tinh tế, thiết kế đa dạng, giúp các cặp đôi có thêm nhiều lựa chọn quà tặng trong ngày đặc biệt.

BST “XU – It’s You” thay lời tỏ tình

Năm bắt được tâm lý của các cặp đôi chuẩn bị bước vào giai đoạn hẹn hò, cần một sản phẩm để tỏ tình và thể hiện tình cảm, PNJ đã sáng tạo ra BST “XU – It’s You”. Các sản phẩm của XU đều được thiết kế theo phong cách minimalist, cách điệu hai chữ cái XU – đồng âm với chữ “it’s you” trong tiếng Anh. Không quá cầu kỳ nhưng thu hút, từng chi tiết của các mẫu trang sức được lồng ghép, kết nối và làm nổi bật hai chữ cái XU trên nền vàng 14K, 10K hiện đại.

PNJ mong đợi thiết kế XU sẽ được các cặp đôi yêu thích bởi sự trẻ trung, thời trang kèm thông điệp: “Nếu không là em/anh, sẽ chẳng là ai khác – It’s you”. Sản phẩm của BST phù hợp với các đôi bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu và chuẩn bị bày tỏ tình cảm với nhau.

BST “XU – It’s You” có thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng.

Khóa True Love – khóa chặt đôi tim yêu

Một thiết kế nhiều tính sáng tạo khác cho mùa Valentine đến từ PNJ chính là khóa True Love. Dựa trên ý tưởng các cặp đôi khi yêu nhau thường mong muốn có một tình yêu lâu dài và bền vững, PNJ đã chế tác ra dòng sản phẩm này. Hai chữ cái TL viết tắt của “true love” đã được nhà thiết kế khéo léo chuyển thể thành hình tượng chiếc khóa, với ý nghĩa giữ chặt tình yêu đích thực cho các cặp đôi.

Thông qua True Love, PNJ muốn gửi gắm đến các cặp đôi câu chuyện lấy cảm hứng từ tình yêu đích thực và mang nhiều ý nghĩa. Chỉ cần có tình yêu đích thực, mọi rào cản, khó khăn hay khoảng cách đều sẽ bị xóa nhòa. Xét về thiết kế, khóa tình yêu True Love mang nét hiện đại và tính tượng hình cao, phù hợp để thổ lộ lời yêu chân thành đến nửa kia.

Khóa tình yêu True Love mang ý nghĩa về tình yêu đích thực.

The Heart – minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu

Mẫu trang sức mới nhất trong bộ sưu tập “True Love Vol 2” của PNJ chính là các thiết kế được kết hợp cùng biểu tượng tình yêu của muôn đời nay – trái tim. Tuy không phải là điều quá mới mẻ khi mô phỏng tình yêu, The Heart để lại ấn tượng về sự bay bổng, mang đường nét hiện đại, hứa hẹn làm rung động những con tim yêu đang hướng về nhau. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi đã cưới và muốn có một món trang sức minh chứng cho tình yêu bền lâu.

Với chất vàng 10K, các thiết kế trái tim đủ ấn tượng để nói lên tình yêu nồng cháy, cũng vừa vặn để người thương tạo dựng phong cách riêng.

The Heart có thiết kế ngọt ngào.

Thể hiện yêu thương không bao giờ là đủ, cũng không bao giờ là muộn, và cách thể hiện yêu thương sẽ nói lên được bạn hiểu người thương như thế nào. Với 3 phiên bản thiết kế nổi bật gồm XU – It’s You, khóa tình yêu True Love, trái tim tình yêu vĩnh cửu The Heart, bộ sưu tập True Love Vol 2 sẽ thay bạn trao lời yêu ngọt ngào đến người thương dịp Valentine.

Từ 5/2 đến 14/2, PNJ tung ưu đãi lớn cho bộ sưu tập đặc biệt dành riêng cho Valentine. Các cặp tình nhân có cơ hội nhận được quà tặng trang sức vàng đến 4,5 triệu đồng khi mua nữ trang vàng, quà tặng vỏ trang sức kim cương đến 120 triệu đồng khi mua kim cương rời, quà tặng E-Code thần tài 790.000 đồng hoặc 390.000 đồng khi mua trang sức vàng và đồng hồ.

Các cặp đôi còn có cơ hội sở hữu 7 sản phẩm thuộc bộ sưu tập True Love Vol.2 khi mua trang sức vàng. Độc giả khám phá bộ sưu tập này https://www.pnj.com.vn/uu-dai-valentine-trang-suc-pnj/?position=a-ecm-home-banner-main-valentine-2021.

https://www.pnj.com.vn/uu-dai-valentine-trang-suc-pnj/?position=a-ecm-home-banner-main-valentine-2021

Giang Hoàng Lam