Hàng trăm người chơi hào hứng tham dự giải chạy ảo lớn bậc nhất năm – RUN to Jeju

Giải chạy ảo RUN to Jeju – Jeju Spring Virtual Run 2021 hứa hẹn là giải chạy thật ý nghĩa cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn không thể bỏ lỡ: Đồng hồ Garmin Forerunner 745, tai nghe Samsung Galaxy Buds Live…

Giải chạy ảo với nhiều giải thưởng giá trị

RUN to Jeju là giải chạy với hình thức thi chạy online (chạy ảo) được tổ chức bởi Cục xúc tiến Du lịch Jeju kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể dục thể thao của cộng đồng trong mùa dịch. Cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các runner chuyên nghiệp cũng như những người chạy bán chuyên yêu thích đất nước và văn hóa Hàn Quốc.

Hàng trăm người chơi hào hứng tham dự giải chạy ảo lớn bậc nhất năm - RUN to Jeju - Ảnh 1.

RUN to Jeju có nhiều giải thành tích và may mắn hấp dẫn

Tham gia cuộc thi người chơi có cơ hội nhận hàng trăm giải thưởng hấp dẫn như:

– 1 Giải Đặc Biệt chung cuộc: Đồng hồ Garmin Forerunner 745, kỷ niệm chương và RUNtoJeju Set dành cho người có số KM cộng dồn cao nhất cuộc thi.

– 4 Giải Nhất: Mỗi giải gồm tai nghe Samsung Galaxy Buds Live, huy chương và RUNtoJeju Set dành cho 4 người chơi may mắn thuộc 4 hạng mục thi đấu hoàn thành cuộc thi & nằm trong top 10 người có tốc độ trung bình nhanh nhất (avg pace thấp nhất) trong mỗi hạng mục.

– 200 Giải Hoàn thành: Mỗi giải 1 voucher Tiki trị giá 100.000đ dành cho 200 người đầu tiên gửi giấy chứng nhận hoàn thành về cho BTC (và thực hiện đầy đủ các điều kiện của BTC) sau khi kết thúc cuộc thi.

Ngoài ra, cuộc thi còn có 11 Giải May mắn được tổ chức hàng tuần mang đến cơ hội nhận quà cho tất cả người chơi tham dự:

– 1 Giải May mắn hoàn thành chặng: Vali Ohana 20inch dành cho người may mắn đã hoàn thành chặng thi đăng ký.

– 10 Giải May mắn: Mỗi giải 1 RUNtoJeju Set dành cho người may mắn đã hoàn thành tối thiểu 1km chặng thi đăng ký.

Đồng thời, người chơi có thể tham các các mini event bên lề cùng gia đình, bạn bè để nhận được nhiều phần quà thú vị.

Sự đặc biệt trong cách tổ chức lấy cảm hứng từ thiên nhiên

RUN to Jeju là giải chạy lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mùa xuân trên hòn đảo Jeju. Mùa xuân của Jeju bắt đầu từ tháng ba đến hết tháng năm, đây cũng là khoảng thời gian Jeju đón nhiều lượt khách du lịch tham quan nhất. Vào mùa này, khí hậu trên đảo rất dễ chịu, không khí đã ấm lên, trời có nhiều nắng và ít mưa hơn.

Hàng trăm người chơi hào hứng tham dự giải chạy ảo lớn bậc nhất năm - RUN to Jeju - Ảnh 2.

Những cánh đồng hoa cải dầu hút tầm mắt vào mùa xuân tại Jeju

Quan trọng nhất là khi ghé thăm Jeju vào mùa xuân bạn mới có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy thơ mộng như trong các bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhất một lần đắm chìm trong hình ảnh những con đường hoa anh đào với cánh hoa nhẹ cuốn trong gió, những ngôi làng trên đảo Jeju nhuộm trong sắc vàng của hoa cải dầu, những con đường ven biển đầy nắng gió hay thiên nhiên trong lành mỗi sớm mai của rừng Hallasan.

Để mang mùa xuân Jeju đến với giải chạy, các cự ly thi đấu được BTC phỏng theo tên loài hoa, phong cảnh của Jeju nhằm tăng sự thú vị cho các phần thử thách. Các cự ly thi đầu gồm: 10km, 21km, 55km, 100km.

● Chặng Hoa Anh Đào: 10km.

● Chặng Hoa Cải Dầu: 21km.

● Chặng Đường ven biển Jeju: 55km.

● Chặng Đường rừng Hallasan: 100km.

Hàng trăm người chơi hào hứng tham dự giải chạy ảo lớn bậc nhất năm - RUN to Jeju - Ảnh 3.

Bản đồ hoa tại Jeju – cảm hứng của các cung đường trong cuộc thi

Cách thức tham gia cuộc thi

Mỗi vận động viên tham gia giải chạy sẽ được chủ động về mặt thời gian, không gian chạy. Thành tích trận đấu sẽ tính toán dựa trên điện thoại thông minh, đồng hồ, các thiết bị thể thao có kết nối ứng dụng 84 Race với Strava.

● Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi từ 00:00:00 ngày 25/03/2021, thời gian kết thúc đăng ký: 23h59:59 ngày 24/04/2021.

● Thời gian cuộc thi: Bắt đầu từ 00:00:00 ngày 01/04/2021 đến 23:59:59 ngày 25/04/2021.

Nhanh tay đăng ký tại https://84race.com/run-to-jeju-jeju-spring-virtual-run-2021-dr2845 để cùng tham gia giải chạy RUN to Jeju, vừa rèn luyện thêm sức khỏe vừa có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị nhé.