Huyền Phi Cosmetics vinh dự nhận giải Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu á-Thái Bình Dương 2023”

CEO Hoàng Phi Huyền – Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi nhận giải “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023”
Đại diện Thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Phi – CEO Hoàng Phi Huyền vinh dự được nhận giải Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng” tại buổi lễ tôn vinh “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023”. Đây là Danh hiệu minh chứng cho sự nỗ lực của CEO Hoàng Phi Huyền đã nỗ lực vượt qua khó khăn, phát triển thương hiệu Huyền Phi Cosmetics bền vững.
Huyền Phi Cosmetics – Thương hiệu Mỹ phẩm Việt hàng đầu nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023” danh giá
Ngày 21/5/2023, buổi lễ tôn vinh “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023” được diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia. Chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức/ doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển Việt Nam nói riêng & Kinh tế khu vực nói chung.
CEO Hoàng Phi Huyền tự hào trong lễ trao giải
Trong 6 năm phát triển và nỗ lực không ngừng gây dựng thương hiệu, giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023” chính là sự ghi nhận xứng đáng cho mọi sự nỗ lực cố gắng của CEO Hoàng Phi Huyền và tập thể gần 20.000 con người Huyền Phi Cosmetics. Đó là động lực để Huyền Phi Cosmetics ghi dấu rực rỡ trên thị trường Mỹ Phẩm Việt và cố gắng hơn nữa trên hành trình đưa thương hiệu Mỹ phẩm Việt vươn xa thế giới.
CEO Hoàng Phi Huyền và thương hiệu Huyền Phi Cosmetics không ngừng phát triển vì Tầm nhìn lớn – Hoài bão lớn
Huyền Phi Cosmetics là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt hàng đầu hiện nay, với gần 20.000 thành viên trong hệ thống kinh doanh trải dài khắp Việt Nam cùng nhiều quốc gia lân cận như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan… Sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Huyền Phi Cosmetics đã khẳng định sức nóng của mình bằng hàng loạt chương trình hoành tráng, tầm cỡ, đi sâu vào đào tạo kỹ năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng, đem đến những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và uy tín nhất cho người sử dụng.
CEO Hoàng Phi Huyền – Doanh nhân Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn đối với thế hệ doanh nhân trẻ
Bằng việc sử dụng nguyên liệu sạch, thuần Việt kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn CGMP tại nhà máy Astracos đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn và kiểm định nghiêm ngặt. Huyền Phi Cosmetics ngày càng cải tiến và quan tâm đến các nhu cầu của khách hàng bằng cách giới thiệu ra thị trường những sản phẩm thật sự chất lượng, hiệu quả và phù hợp với nhiều đối tượng từ dưỡng da, sản phẩm ngăn mùi Inod Huyền Phi, rửa mặt, chống nắng, trị mụn, chống lão hóa…
Huyền Phi Cosmetics nuôi dưỡng ước mơ nâng tầm phủ sóng quốc tế cho thương hiệu
Không chỉ là sự uy tín của CEO Hoàng Phi Huyền, đó còn chính là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm của thương hiệu Huyền Phi Cosmetics. Thương hiệu góp phần to lớn với công cuộc chăm sóc, bảo vệ và hoàn thiện sắc đẹp phụ nữ. Mang theo sứ mệnh làm đẹp và làm giàu cho hàng vạn người phụ nữ Việt.
Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi
Địa chỉ: Số 86 Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Hotline: 0988. 579. 179 – 0966.579.179