Iraq cử đại diện thi Hoa hậu Thế giới

0 283
Người đẹp Maria Farhad vượt 17 thí sinh khác để lên ngôi Hoa hậu Iraq, giành suất thi Hoa hậu Thế giới vào cuối năm nay.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Iraq 2021 diễn ra ở Baghdad đã khép lại với chiến thắng thuộc về Maria Farhad. Khi Missosology đăng bài chia sẻ về cô đã nhận được lượng tương tác cao.

Có nhiều bình luận khen Farhad đẹp tự nhiên, đường nét gương mặt sắc sảo, hài hòa. Một số người còn so sánh vẻ ngoài của hoa hậu với búp bê khi cô có đôi môi mọng, mắt tròn to và sống mũi cao.

Cuộc thi Hoa hậu Iraq lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1947. Người chiến thắng sẽ được cử đi tranh tài ở Hoa hậu Thế giới hoặc Hoa hậu Hoàn vũ.

Gương mặt đẹp của tân Hoa hậu Iraq. Ảnh: Missosology.

Maria Farhad sinh năm 2001, là người mẫu đến từ Qaraqosh, Iraq. Song song đó, cô đang theo học chuyên ngành Khoa học máy tính tại Đại học Al-Hamdaniya.

Không có nhiều thông tin về đời sống riêng, sở thích hoặc lý tưởng mà Farhad theo đuổi. Trên mạng xã hội, cô cũng hiếm khi đăng ảnh hoặc chia sẻ tâm trạng. Theo thông tin hiếm hoi Missosology cung cấp, Maria là người theo đạo Cơ đốc giáo.

Với danh hiệu quốc gia, cô sẽ đại diện Iraq thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2021. Đây là lần đầu Iraq cử thí sinh đến với đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh nên được nhiều người quan tâm. Người hâm mộ kỳ vọng Farhad sẽ đạt thành tích tốt.

Như vậy, người đẹp này còn khoảng 5 tháng để trau dồi kỹ năng, chuẩn bị trang phục và hoàn thành dự án Hoa hậu nhân ái trước khi đến Puerto Rico tham gia Hoa hậu Thế giới lần thứ 70.

Quốc Minh