It bag- Những chiếc túi dẫn đầu xu hướng 2021

Dưới đây là những chiếc túi sẽ thống trị 2021.

Túi Mid-Century

Những năm 70 đã trở lại và nó không chỉ ở đồ nội thất. Tính thẩm mỹ Mid-Century đã thống trị các phong cách kiến ​​trúc trong vài tháng qua. Với sự tinh tế độc đáo và đánh giá cao sự hoài cổ, thời trang trẻ em ngày nay

Những chiếc túi Mid-Century là sự tôn kính đối với quá khứ, hiện tại và tương lai của thời trang. Cuối năm ngoái, giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele, đã truyền cảm hứng cho một thế hệ bằng cách hồi sinh chiếc túi Jackie, một món đồ yêu thích của hoàng gia Mỹ, Jacqueline Kennedy Onassis. Với chi tiết hình con ngựa và một đường cong mượt mà tạo cảm giác thú vị, chiếc túi nằm đầu danh sách yêu thích trong năm nay.

Túi crescent

Mặt trăng ở trên bầu trời cao và tình yêu của chúng ta đối với những chiếc túi hình lưỡi liềm trong những tháng sắp tới cũng vậy. Với tay cầm có cấu trúc vừa vặn hoàn hảo dưới cánh tay của bạn, kiểu dáng khác thường này nổi bật trong số những chiếc túi nổi tiếng. Túi mặt trăng là phụ kiện hoàn hảo cho bạn, những người thực sự đam mê chiêm tinh học trong suốt thời gian cách ly.

Túi tối giản

Năm ngoái chứng kiến ​​sự bùng nổ của chiếc túi Prada nylon Re-edition 2005 cổ điển. Với những phong cách nhỏ hơn, cổ điển đã trở lại thời trang, nhiều người bắt đầu chuyển sang chủ nghĩa tối giản khi chúng ta phải ở nhà do giãn cách xã hội. Với sự nhấn mạnh vào tính linh hoạt và tính bền bỉ vượt thời gian, những chiếc túi tối giản đã trở thành một món đồ quan trọng cần có trong tủ quần áo của bạn. Không có những chữ lồng có thương hiệu hay những món trang sức rườm rà và không có dây buộc, những chiếc túi đeo vai tối giản đang trở lại với những cô gái yêu thích thời trang.

Túi đeo cổ

Đúng như tên gọi, chiếc túi này quấn quanh cổ của bạn. Chủ yếu là dưới dạng túi siêu nhỏ, túi đeo cổ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phụ kiện và chức năng. Bạn có lẽ sẽ tự hỏi có thể đặt những gì trong chiếc túi xách dễ thương của mình? Một ít kẹo cao su hoặc một chiếc mặt nạ N95 được gấp lại gọn gàng?

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)