Lái xe Sơn Thu – Hành trình từ “Sợ hãi” đến “Tự tin cầm lái”

 Hiện nay do mức sống cải nhiện, nhiều hộ gia đình đã có điều kiện sắm sửa cho mình những chiếc “xế” riêng thuận tiện cho việc đi lại. Nhiều hình thức học và ôn thi cũng dần xuất hiện theo xu thế này. Tuy nhiên, bài toán về việc học thật – thi thật hay chỉ đơn thuần chạy theo xu hướng, học vẹt thi bừa để có tấm bằng vẫn đang là vấn đề nan giải. Đặc biệt khi đối tác là các chị em vốn ít quan tâm đến xe cộ lại càng khó khăn hơn trong việc tìm nơi “chọn mặt gửi vàng” để học lái.
a
Nơi “nỗi sợ hãi” được gỡ bỏ
a
Mặc dù hiện đang là thầy giáo dạy cho vô số học viên thành công lấy bằng lái nhưng xuất phát điểm anh Sơn lại là người … sợ lái xe.
a
Anh tâm sự ban đầu khi bắt đầu học cũng chật vật mất thời gian rất lâu, lại dính phải trung tâm không tốt nên học mãi không được. Sau đó nhờ mọi người động viên và tích cực tìm hiểu thêm, anh dần vượt qua được những nỗi sợ này và tự tin cầm lái.
a
thay-giao-day-lai-xe-5-1710165456.jpg
a
Hơn cả kỹ năng lái xe
a
Lái xe Sơn Thu không chỉ đơn thuần là nơi học lái xe, mà còn là nơi truyền cảm hứng và trao gửi niềm tin mà chị Hà là ví dụ điển hình. Qua quá trình hướng dẫn từ anh Sơn, chị từ người “mù tịt” về xe cộ đã dần xây dựng được sự tự tin, nâng cao khả năng lái xe. Lái xe Sơn Thu được mở ra với hy vọng giúp cho mọi anh chị em vượt qua rào cản tâm lý ban đầu.
a
Với phương châm “Lái xe an toàn – Nâng tầm cuộc sống“, dạy lái Sơn Thu không chỉ tập trung vào việc đào tạo kỹ năng lái xe cơ bản mà còn chú trọng rèn luyện tư duy xử lý tình huống trên đường cho học viên. Hơn thế nữa còn đề cao việc giáo dục học viên về quy tắc đạo đức và an toàn khi lái xe, góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh.
a
thay-giao-day-lai-xe-6-1710165472.jpg
a
“Lái xe an toàn không chỉ đơn thuần là tập hợp các kỹ năng điều khiển phương tiện. Nó còn là sự kết hợp giữa kỹ năng, kiến thức, ý thức và trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông. Do đó, bên cạnh việc đào tạo kỹ thuật lái xe, Dạy lái Sơn Thu còn chú trọng giáo dục học viên về tư duy khi cầm lái.” – Anh Sơn chia sẻ.
a
Hiểu được những e dè, lo lắng của các chị em khi mới bắt đầu học lái xe, dạy lái Sơn Thu luôn đặt tâm lý học viên lên hàng đầu. Là người đã từng trải qua nên luôn thấu hiểu những cảm xúc như sợ hãi, bị đánh giá, kiểm soát tâm lý không vững, hay lo nghĩ dẫn đến khó tập trung khi lái xe. Chính vì vậy, trước khi bắt đầu vào thực hành, dạy lái Sơn Thu luôn dành thời gian để giải quyết vấn đề tâm lý cho học viên. Với sự thấu hiểu, động viên và khích lệ từ dạy lái Sơn Thu, học viên sẽ lấy lại được sự an tâm và tự tin, tạo nền tảng vững chắc để tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe hiệu quả.
a
Sự tận tâm dẫn lối thành công
a
Với phương pháp đào tạo khoa học, bài bản, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, dạy lái Sơn Thu đã giúp rất nhiều học viên, đặc biệt là các chị em phụ nữ, vượt qua “nỗi sợ hãi”, tự tin cầm lái và chinh phục mọi cung đường.
a
Chị Hà chia sẻ: “Bản thân mình cũng xuất phát từ việc không có nhiều mối quan tâm đến xe cộ, gọi là “mù tịt” nên khi bắt đầu rất nản. Nhưng nhờ có thầy giáo động viên, hướng dẫn tận tình, mình cũng đi từ cơ bản đến lái thành thạo như bây giờ”.
a
thay-giao-day-lai-xe-7-1710165488.jpg
a
Hiểu được tầm quan trọng của việc học lý thuyết trong việc thi sát hạch lái xe, dạy lái Sơn Thu luôn nhấn mạnh điều này với học viên của mình. Tuy nhiên,  cũng thấu hiểu tâm lý e ngại của những người có lịch trình bận rộn, không có nhiều thời gian để ôn tập kiến thức. Chính vì vậy, lái xe Sơn Thu đã áp dụng phương pháp chia nhỏ phần lý thuyết thành nhiều bộ đề ngắn, giúp học viên dễ dàng hoàn thành mà không gặp nhiều áp lực. Phương pháp học lý thuyết hiệu quả này đã nhận được sự phản hồi tích cực từ học viên. Nhiều học viên chia sẻ rằng họ cảm thấy dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn, tự tin hơn khi ôn tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.
a
Nhờ sự tận tâm và luôn hết lòng trong công việc, lái xe Sơn Thu đã giúp đỡ rất nhiều học viên, đặc biệt là các chị em phụ nữ, vượt qua nỗi sợ hãi và tự tin cầm lái. Đây là niềm tự hào và động lực to lớn để lái xe Sơn Thu tiếp tục sứ mệnh của mình.
Dạy Lái Xe Ô Tô Sơn Thu
Điện thoại: 0962634210
Thùy Trang