Làm đẹp sau sinh với cốt gừng nghệ gấc hạ thổ Mom Shin

0 230
Rượu hạ thổ là phương pháp làm đẹp sau sinh truyền thống mang lại hiệu quả tuyệt vời mà dân gian truyền lại nếu dùng đúng cách. Khi dùng các mẹ có thể tự làm nếu chắc chắn biết làm, hoặc chọn mua các thương hiệu uy tín hàng công ty có nguồn gốc và có chứng nhận y tế rõ ràng. Các mẹ có thể chọn sản phẩm uy tín của Công ty Vũ Phương Thảo Mom Shin. Có gần 6 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm ở cữ cho mẹ trong đó có Cốt gừng nghệ gấc hạ thổ dùng cho cơ thể và Cốt nghệ gấc hạ thổ dùng cho da mặt.

Mẹ Shin Vũ Phương Thảo và câu chuyện thương hiệu Mom Shin chăm sóc mẹ bỉm

Công ty Vũ Phương Thảo Mom Shin. Có gần 6 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm ở cữ cho mẹ trong đó có Cốt gừng nghệ gấc hạ thổ dùng cho cơ thể và Cốt nghệ gấc hạ thổ dùng cho da mặt.

Để có thể làm ra thương hiệu và chứng minh giá trị của Mom Shin là cả một quá trình không hề dễ một chút nào. Ngày hôm nay, có cơ hội phỏng vấn chị Vũ Phương Thảo – người khai sinh và phát triển thương hiệu Mom Shin, thì câu chuyện đó đã được bật mí:

t1-1704465413.jpg

“Tháng 3 năm 2018 mình sinh bé đầu, là bé Shin và từ đó cái tên Mẹ Shin gắn liền với mình. Cũng như các mẹ sau sinh khác, mình cũng bị thâm sạm, thân hình sồ sề, lúc bầu bà ngoại mình có làm sẵn cho cốt gừng nghệ gấc hạ thổ, sinh xong ở viện về là mình chăm chỉ bôi ngày 2 lần. Nhờ vậy mà có thể làm mờ thâm sạm, người cũng săn chắc hơn, mà bôi còn ấm người, đỡ hôi tanh mùi mồ hôi mùi sữa, xoa bóp nhiều ở lưng chân tay nên cũng hạn chế đau lưng. Trải qua 3 lần sinh nở, mình đều trung thành với cách làm đẹp da mặt và cơ thể sau sinh từ dân gian với rượu gừng nghệ kết hợp với hạt gấc đỏ.

Và từ cái lần dùng hạ thổ đầu tiên khi sinh bé đầu, mình bén duyên với làm đồ ở cữ sau sinh và thương hiệu Mom Shin ra đời.

Giai đoạn đầu thì cũng làm theo kiểu handmade thôi, nhưng sau 1 khoảng thời gian ngắn trộm vía đc các mẹ quan tâm đến nhiều, thì mình đã cố gắng làm chỉn chu tất cả mọi thứ: Thành lập công ty và chuẩn chỉnh quy trình sản xuất theo sự hướng dẫn của các cơ quan nhà nước. Mọi sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm nghiệm đúng quy định và có chứng nhận của bộ y tế đầy đủ. Tất cả là để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn nhất, để các mẹ yên tâm sử dụng sản phẩm.

Cho đến nay thì công ty Vũ Phương Thảo – Mom Shin cũng đã gần 6 năm đồng hành cùng mẹ bầu, mẹ sau sinh, ở cữ luôn khoẻ đẹp rồi. Với kinh nghiệm cá nhân sau 3 lần sinh bé cũng như chất lượng sản phẩm của Mom Shin sẽ giúp các mẹ vừa chăm con tốt nhưng vẫn tự tin hạnh phúc làm đẹp bản thân mình.

t2-1704465440.jpg

Bộ đôi hạ thổ làm đẹp toàn diện từ da mặt đến body cho mẹ bỉm sau sinh

Bộ đôi hạ thổ làm đẹp toàn diện từ da mặt đến body cho mẹ bỉm sau sinh gồm:

  • Cốt gừng nghệ gấc hạ thổ (dùng cho body) gồm thành phần nghệ đỏ, gừng sẻ, hạt gấc, cám gạo, tuyệt đối không cồn. Giúp làm sáng da, mờ thâm, hỗ trợ tái tạo làn da, giúp làn da căng bóng, mịn màng. Hỗ trợ làm giảm mụn, làm sạch da, làm ấm cơ thể.

t3-1704465468.jpg

  • Cốt nghệ gấc hạ thổ (dùng cho da mặt) gồm thành phần nghệ đỏ, hạt gấc, cám gạo, tuyệt đối không cồn. Giúp làm sáng da, mờ thâm, hỗ trợ tái tạo làn da, giúp làn da căng bóng, mịn màng. Hỗ trợ làm giảm mụn, làm sạch da

t4-1704465537.jpg

Cốt gừng nghệ gấc hạ thổ thoa body có thể dùng trên khắp cơ thể nhưng không được thoa lên da mặt. Sản phẩm này có thành phần gừng gây nóng, không phù hợp với vùng da nhạy cảm như da mặt. Đối với da mặt bị nám sạm thì nên dùng loại chuyên biệt là Cốt nghệ gấc hạ thổ thoa mặt.

Bộ đôi sản phẩm thoa này khi thoa lên cơ thể và lên mặt sau sinh sẽ phát huy tối đa các hoạt chất trong rượu gừng nghệ giúp làm sáng da, ngăn ngừa lão hóa, mờ sẹo thâm.

Hãy tìm hiểu thêm chi tiết về cách làm đẹp tuyệt vời này cho các mẹ bỉm sau sinh tại đây:

Fanpage: Vũ Phương Thảo – Mom Shin

Tiktok: @vuphuongthao_momshin

Trang Nguyễn