Lazada Việt Nam tổ chức và công bố ngày ‘Tôn vinh Doanh nhân công nghệ’ vào ngày 10/10.

0 6
Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nhân công nghệ – những người tham gia kinh doanh trên nền tảng số đối với sự phát triển của ngành thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng và cả nền kinh tế Việt Nam nói chung. Sự kiện chính thức công nhận vai trò doanh nhân công nghệ trong kỷ nguyên số cũng như những giá trị thiết thực mà họ tạo ra cho xã hội.
Ông James Dong – Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và Thái Lan cho biết: “Là nền tảng TMĐT đầu tiên khởi xướng ngày tôn vinh doanh nhân công nghệ và ghi nhận đóng góp to lớn của họ, Lazada đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh đồng hành và thúc đẩy các thương hiệu, DNVVN Việt Nam chuyển đổi số. Ngày Tôn vinh Doanh nhân công nghệ 10/10 thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với những người kinh doanh trực tuyến, những người đang là nòng cốt trong sự phát triển của TMĐT cũng như nền kinh tế số tại Việt Nam”.
Sự kiện sẽ có nhiều hoạt động như: Tọa đàm trực tuyến “Tự hào doanh nhân công nghệ”; Hội thảo trực tuyến “Khởi nghiệp doanh nhân công nghệ: Tại sao không?” với những chủ đề hấp dẫn: “Giai đoạn vàng 90 ngày cho nhà bán hàng mới”, “Bí quyết thành công với chiến lược ngành hàng và vận hành”, “Tư duy nhà bán hàng 4.0” tại kênh Youtube Học viện Lazada…
Dịp này, Lazada cũng triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho những ai mới mở gian hàng trên Lazada.
P.V