Lê Thị Thuỳ Linh – Nỗ lực và thành công chưa bao giờ có giới hạn

Cố gắng – Nỗ lực – Thành công luôn là ba từ khóa nổi bật giúp Thùy Linh nuôi dưỡng đam mê và thực hiện quyết tâm mang cái đẹp đến với mọi người. Bằng trái tim đồng cảm với sự tự ti của các bạn có ngoại hình kém may mắn, cô đã dám từ bỏ công việc đáng mơ ước để tiến đến hành trình chinh phục ngành làm đẹp và truyền “ngọn lửa” ấy đến nhiều thế hệ học viên khác.
Quyết tâm từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê
le-thi-thuy-linh-1-1684466022.jpg
Cố gắng – Nỗ lực – Thành công luôn là kim chỉ nam cho Thùy Linh theo đuổi đam mê
Thùy Linh có tên đầy đủ là Lê Thị Thùy Linh, sinh năm 1999, cô tốt nghiệp Cử nhân tại Trường Cao Đẳng Y Dược. Với xuất phát điểm là một y tá, những tưởng Thùy Linh vẫn sẽ tiếp tục đi theo con đường này nhưng cô đã chấp nhận từ bỏ tất cả để theo đuổi giấc mơ ngành làm đẹp.
Thùy Linh chia sẻ vui rằng: “Lựa chọn chuyển ngành là một trong những quyết định khó khăn nhất của mình, bởi đây là công việc ổn định và có tiềm năng phát triển cao. Thế nhưng, thay vì luyến tiếc những năm tháng học tập và làm việc tại bệnh viện, mình lấy đó làm tiền đề vững chắc để theo đuổi ngành làm đẹp “chuẩn y khoa” cho khách hàng”
Từ ước mơ bác sĩ đến hành trình mang cái đẹp đến với mọi người
le-thi-thuy-linh-2-1684466065.jpg
Thùy Linh – Cô nàng mạnh mẽ từ bỏ công việc y tá để chinh phục ngành làm đẹp
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thùy Linh đã thấu hiểu được cảm giác tự ti và yếu đuối của nhiều bạn học với vẻ ngoài của họ. Cô biết rằng không phải ai sinh ra cũng có một cơ thể cân đối hay một gương mặt tươi sáng. Từ đó, ước mơ mang lại vẻ đẹp rạng ngời, tự tin đã được nuôi dưỡng và thúc đẩy Thùy Linh dám đi theo đam mê của mình.
Sở hữu vốn kiến thức chuyên sâu tại Trường Cao Đẳng Y Dược và các bệnh viện. Thùy Linh đã tiếp tục học tập và rèn luyện bản thân với các khóa học đào tạo tiêm Filler chuyên sâu.
le-thi-thuy-linh-3-1684466105.jpg
Vẻ đẹp khách hàng luôn là điều quan trọng nhất tại Linhh Xynh
4 Năm làm nghề, 4 năm thực hiện dịch vụ tiêm Filler cho hàng trăm khách hàng đã giúp Thùy Linh tạo dựng riêng cho mình thương hiệu Linhh Xynh chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín hơn bao giờ hết.
Linhh Xynh – Làm nghề bằng tâm huyết, giữ nghề bằng chất lượng
le-thi-thuy-linh-4-1684466143.jpg
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tiêm Filler tại Linhh Xynh
Tại Linhh Xynh, “cái tâm” luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Không chỉ là dịch vụ tiêm Filler cho tất cả các vị trí như thông thường mà khách hàng còn được trải nghiệm cách thức làm việc đầy nhiệt huyết và cầu tiến từ chính Master Thùy Linh. Bởi đối với cô “Vẻ đẹp của khách hàng luôn là điều quan trọng nhất”.
Lựa chọn tiêm Filler tại Linhh Xynh, khách hàng không chỉ được cam kết “đẹp tự nhiên” mà còn đảm bảo quy trình “chuẩn y khoa” và được thực hiện nhiều chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ an toàn, bền lâu.
Vừa được theo đuổi đam mê, vừa mang đến vẻ đẹp cho nhiều khách hàng, Thùy Linh cũng cho biết thêm: “Mỗi lần tiêm Filler cho khách hàng là mỗi lần Linh bất ngờ bởi chính Linh là người thực hiện mà vẫn không thể ngờ chỉ một thay đổi nhỏ thôi mà lại giúp khách hàng thăng hạng nhan sắc một cách ngoạn mục. Sau mỗi lời khen, lời cảm ơn từ khách, Linh như được tiếp thêm động lực để tiếp tục và đam mê hơn với nghề”.
Đồng hành cùng khát khao “làm đẹp cho đời” của từng học viên
le-thi-thuy-linh-5-1684466178.jpg
Cô giáo Thùy Linh tận tâm chỉ dạy từng học viên
Không chỉ theo đuổi đam mê đem cái đẹp đến với mọi người mà Thùy Linh còn đem ngọn lửa yêu nghề đến với nhiều thể hệ học viên có cùng ước mơ này. Linhh Xynh đã dần trở thành “cái nôi” đào tạo học viên bằng sự tâm huyết và đặc biệt không giấu nghề. Mong muốn học viên nối gót, có thể làm đẹp cho nhiều người hơn nữa góp phần giúp cho chị em phụ nữ tự tin nắm lấy hạnh phúc trong cuộc sống.
Đối với Thùy Linh, sự tỉ mỉ và cái tâm nghề nghiệp luôn là kim chỉ nam giúp học viên không chỉ là một người thợ lành nghề mà còn là một người thợ giỏi. Cô luôn thúc đẩy học viên đặt khát khao mang đến vẻ đẹp cho khách hàng lên cao nhất mới có thể biến từng công đoạn tiêm Filler trở nên khéo léo và chuẩn chỉnh. Cũng chính sự tận tâm này, mỗi khóa học Thùy Linh chỉ nhận từ 1-2 học viên để có thể “truyền thụ hết tay nghề cho từng học viên một cách chi tiết nhất”
Tham gia đào tạo tại Linhh Xynh, học viên còn được cam kết cấp “Bằng chứng nhận hoàn thành khóa học tiêm Filler” đảm bảo kiến thức và tay nghề, sẵn sàng vươn xa hơn với mong muốn chinh phục ngành làm đẹp của bản thân. Điều này cũng đã giúp Thùy Linh chắp cánh ước mơ cho hơn 15 học viên và con số này sẽ không dừng lại ở đó mà còn mở rộng và phát triển hơn nữa.
Tin chắc rằng với các tâm và cái tầm của cô chủ Thùy Linh, cơ sở Linhh Xynh tọa lạc tại Số 26 Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Hòa – Chung cư Happyone Vạn Xuân, Thủ Dầu Một, Bình Dương sẽ luôn là điểm đến hoàn hảo giúp chị em tự tin thay đổi bản thân, làm chủ hạnh phúc của mình.
Lê Xuân – Thảo Ngân