Linh Nhâm cosmetics – Sản phẩm Serum trắng da sản xuất tại Nhật Bản

0 200
Trong buổi ra mắt sẽ có phần diễn thuyết của Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm và CEO Trần Minh Tân về lí do hợp tác với đối tác quốc tế, chính sách sản phẩm, công dụng tuyệt vời mà sản phẩm serum mang lại cho khách hàng. Đặc biệt sẽ có phần trình bày của Nhà thiết kế về bao bì sản phẩm. Đây là điểm vô cùng đặc biệt của nhãn hàng, bởi riêng phần bao bì của sản phẩm đã được thiết kế riêng, vừa đậm chất Việt, nhưng vẫn có dấu ấn quốc tế. Được biết Linh Nhâm đã làm việc với nhà thiết kế nhiều ngày để ra được sản phẩm hoàn chỉnh, 4 mặt bao bì lấy cảm hứng từ những danh lam nổi tiếng của thủ đô Hà Nội như: chùa Một cột, Văn Miếu Quốc Tử Giám, hồ Gươm, tháp Rùa; một mặt có tiếng Nhật ghi công dụng, thành phần sản phẩm.
Trên bao bì còn có dòng chữ “người Linh Nhâm tử tế” thông điệp này đậm chất nhân văn, bởi những gì nhãn hàng làm được từ đầu luôn hướng đến cộng đồng, từ việc tạo ra sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất, tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu người, là nguồn cảm hứng sống, làm đẹp, là niềm tự hào cho doanh nghiệp Việt. Cầm trên tay sản phẩm của Linh Nhâm là sở hữu cả tinh hoa, trí tuệ và tấm lòng của người sáng lập gửi trong đó. Câu chuyện về bao bì sản phẩm cũng có nhiều điều để giãi bày, nhiều nét đẹp ẩn chứa trong đó khó nói hết trong vài ba câu chữ.
image2 3
Trong buổi lễ ra mắt trực tuyến, sẽ có phần kí kết với đối tác Nhật Bản, cách đây hơn một năm, trong đại tiệc cuối năm tại Queen Bee, Linh Nhâm đã có buổi kí kết với đối tác Nhật, đó cũng là tiền đề cho sự hợp tác với xứ sở mặt trời mọc. Tuy nhiên lần kí kết này chính thức đánh dấu sự hợp tác giữa hai đất nước để chuẩn bị cho sự ra đời của hàng loạt sản phẩm đình đám. Cũng là động thái chính thức của Linh Nhâm trân trọng thông báo tới khách hàng rằng những sản phẩm tiếp theo sẽ được sản xuất tại đất nước nổi tiếng này. Như vậy, khách hàng đã yên tâm nay lại càng thêm tin tưởng, hoan hỉ vào chất lượng sản phẩm của nhãn hàng mà mình đã gắn bó
image1 3
Buổi lễ trực tuyến còn có sự xuất hiện của các chuyên gia đầu ngành, những người nổi tiếng trong giới thiết kế, Spa, y tế, vô cùng quan tâm đến siêu phẩm mới mẻ của nhãn hàng.
Buổi lễ trực tuyến sẽ được phát trên fanpage chính thức của Linh Nham cosmetics
Minh Hằng