Mã Thu Huyền Store – Thương hiệu thời trang uy tín dành cho các quý cô

0 252
Mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng
Thời trang là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay vì vậy, để có thể đứng vững, Mã Thu Huyền Store luôn chú trọng vào sản phẩm của mình, sao cho cung cấp cho khách hàng những bộ trang phục với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách. Bên cạnh việc theo dõi xu hướng thời trang trên thế giới, đội ngũ của Mã Thu Huyền Store còn tích cực tìm hiểu những mẫu mã dễ ứng dụng, phù hợp với nhiều vóc dáng, phong cách để phục vụ khách hàng.
Theo đại diện của Mã Thu Huyền Store, thời trang là ngành hàng tương đối phức tạp vì không phải cứ chạy theo mốt là được. Do đó, Mã Thu Huyền Store vẫn đặt sự phù hợp của trang phục đối với khách hàng lên hàng đầu vì thực tế nhiều mẫu mã thời thượng trên thế giới lại không phù hợp với vóc dáng phụ nữ Việt hoặc văn hóa Việt Nam.
Ngoài ra, Mã Thu Huyền Store cũng hợp tác với nhiều nhà thiết kế để cho ra mắt những mẫu mã độc quyền của riêng mình, qua đó tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Hầu hết những mẫu độc quyền của Mã Thu Huyền Store đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, khẳng định sức sáng tạo và thực lực của cửa hàng.
Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi
Hiểu rằng để giữ chân khách hàng, chất lượng sản phẩm là chưa đủ. Chính vì vậy, Mã Thu Huyền Store đã đầu tư triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhằm tạo cho khách hàng trải nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất khi đến với cửa hàng, Theo nhà sáng lập Mã Thu Huyền Store, tất cả nhân viên của cửa hàng đều phải trải qua lớp tập huấn về sản phẩm, thương hiệu, cũng như các kiến thức khác về thời trang. Nhờ đó, khi khách hàng có câu hỏi, nhân viên có thể giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Thậm chí, nếu chị em có nhu cầu, nhân viên của cửa hàng cũng có thể tư vấn về phong cách, cách phối đồ cũng như những loại phụ kiện phù hợp với bộ trang phục.
Để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, Mã Thu Huyền Store đã triển khai bán hàng trên nhiều nền tảng như website, Facebook và cửa hàng trưng bày. Nhờ đó, chị em có thể mua hàng trực tiếp hoặc mua hàng online mà vẫn nhận được sự quan tâm của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.
Chính sách bán hàng minh bạch
Trong quá trình mua hàng, việc thắc mắc, khiếu nại là không thể tránh khỏi. Do đó, ngay từ khi mới ra mắt, Mã Thu Huyền Store đã xây dựng một bộ chính sách bán hàng để giúp khách hàng nắm được quy định trong quá trình giao dịch. Khi khách hàng có khiếu nại liên quan đến sản phẩm, Mã Thu Huyền Store sẽ xử lý theo chính sách đã công khai, đảm bảo quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ ở mức tối đa.
Hiện nay, Mã Thu Huyền Store đang là một trong những cửa hàng thời trang được ưa thích nhất và đã phục vụ hàng ngàn chị em trên cả nước. Hy vọng rằng, với những nỗ lực của mình, Mã Thu Huyền Store sẽ tiếp tục phát triển để sớm trở thành thương hiệu thời trang lớn của Việt Nam trong tương lai không xa.
Thông tin liên hệ chi tiết tại:
Mã Thu Huyền Store
Địa chỉ: 15A, ngõ 184A, Đê Trần Khát Chân, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội