Miss Vietnam Global lần thứ 15 được tổ chức online

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2021 (Miss Vietnam Global) sẽ được tổ chức online tại Mỹ.

Cuộc thi được tổ chức online do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng để tạo điều kiện cho tất cả các người đẹp trên toàn thế giới có cơ hội tham gia cuộc thi, Miss Vietnam Global 2021 sẽ được tổ chức online tại Mỹ.

Đặc biệt, các thí sinh đã đăng quang sẽ được trao vương miện và phần thưởng giá trị trong đêm Gala tôn vinh tại Vũng Tàu (Việt Nam), vào ngày 28/8 tới.

Các ứng viên từ 18 tuổi trở lên không có tiền án tiền sự trên khắp các nước đều được đăng ký dự thi. Cụ thể, các thí sinh gửi 4 tấm ảnh gồm một ảnh chân dung và 3 ảnh toàn thân trong trang phục áo dài, áo dạ hội và trang phục thể thao. Đồng thời gửi một video clip dài 1 phút giới thiệu về bản thân, mục đích tham gia cuộc thi và năng khiếu đặc biệt. Các thí sinh sẽ biểu diễn phần thi tài năng qua clip.

Ban giám khảo cuộc thi gồm NSND Trần Nhượng (Trưởng BTC) cùng các thành viên khác như đạo diễn – diễn viên Nguyễn Công, nghệ sĩ Quang Minh, NSX – diễn viên điện ảnh Trần Bảo Sơn… sẽ chọn ra thí sinh xứng đáng nhất để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Vietnam Global.

Sau lễ đăng quang tại Việt Nam, bên cạnh các giải thưởng đặc biệt giá trị, các thí sinh đoạt giải còn sẽ được mời tham quan du lịch những thắng cảnh đẹp nhất nước Mỹ cũng như xuất hiện trên sân khấu được đầu tư “khủng”, theo phong cách Hollywood của Miss Vietnam Global vào tháng 12 năm nay tại Mỹ.

Nhã An