Mỹ phẩm Huyền Phi: Thương hiệu mỹ phẩm đi lên từ lòng tin khách hàng

0 558
Công ty  TNHH mỹ phẩm Huyền Phi được thành lập vào ngày 11/5/2017 trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm tràn ngập nhiều thương hiệu ngoại nhập cho tới những mặt hàng nội địa tại Việt Nam. Điều này sẽ tạo nên mảnh đất màu mỡ để người tiêu dùng được tiếp cận với đa dạng những mặt hàng mỹ phẩm chất lượng cho bản thân mình nhưng bên cạnh đó mặt trái của vấn đề là sự “hỗn loạn” của thị trường mỹ phẩm. 
Vậy làm sao để tạo được vị thế? Thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi được sáng lập bởi CEO Hoàng Phi Huyền đã tìm ra lối đi riêng cho doanh nghiệp của mình, đó là kinh doanh trung thực luôn đặt chất lượng, giá cả của sản phẩm lên hàng đầu và đặc biệt đẩy mạnh công tác truyền thông để người tiêu dùng được tiếp cận với sản phẩm của công ty
Mỹ phẩm Huyền Phi: 4 năm - một chặng đường hình thành và phát triển - Ảnh 1
Trong chặng đường gần 4 năm hình thành và phát triển, mỹ phẩm Huyền Phi luôn sáng tạo và đổi mới để trở thành một công ty phát triển toàn diện giúp chị em phụ nữ với phương châm “Xinh đẹp hơn – Thành công – Hạnh phúc hơn”. CEO Hoàng Phi Huyền muốn tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm Việt từ thiên nhiên an toàn – lành tính; đồng thời kiến tạo nên hàng trăm phụ nữ xinh đẹp, tự chủ tài chính với việc kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi.
Chặng đường phát triển của doanh nghiệp đến nay đã đạt được những thành tựu quan trọng trong quá trình sản xuất và phân phối mỹ phẩm. Trong đó, dành được nhiều niềm tin và sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng và hệ thống phân phối. Mỹ phẩm Huyền Phi là thương hiệu mỹ phẩm vừa mang đến hiệu quả mạnh mẽ, vừa có tính chất dịu nhẹ, thân thiện với làn da. Trong thời gian hơn 4  năm thương hiệu này đã khẳng định vai trò của mình trên thị trường mỹ phẩm với các sản phẩm phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc body, trang điểm,.. Công ty luôn nỗ lực đầu tư máy móc công nghệ cao và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. 
Có thể nói quá trình xây dựng và phát triển của công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi là quá trình lao động của cả một hệ thống với những con người nhiệt huyết, sáng tạo, tham vọng và đầy trách nhiệm được nuôi dưỡng bằng một chính sách đãi ngộ thỏa đáng hài hòa, minh bạch. Những con người nơi đây luôn dồn hết tâm sức gắn bó và cống hiến cùng hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu bền vững và có tầm ảnh hưởng trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam. 
Mỹ phẩm Huyền Phi: 4 năm - một chặng đường hình thành và phát triển - Ảnh 2
Là một doanh nghiệp trẻ nhưng mỹ phẩm Huyền Phi đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như: Vào tháng 5/2017 đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quý như giải Chung tay vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng. Ngày 11/5/2018 nhận giải thưởng Doanh nghiệp uy tín chất lượng Asean tại Business Matching 2018 – Cầu nối phát triển kinh tế Asean tại BangKok, Thái Lan. 
Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm
Từ khi thành lập đến nay, nữ doanh nhân CEO Hoàng Phi Huyền đã quản lý và điều hành công ty một cách xuất sắc khi cung ứng ra thị trường rất nhiều sản phẩm làm đẹp có giá trị cao đối với khách hàng sử dụng. Tất cả những sản phẩm khi đến tay người  tiêu dùng đều được kiểm tra ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất đến khâu đóng hộp để cho ra những sản phẩm chất lượng và được cấp giấy chứng nhận của Sở Y Tế. 
Mỹ phẩm Huyền Phi: 4 năm - một chặng đường hình thành và phát triển - Ảnh 3
Mỹ phẩm Huyền Phi hướng đến những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ các thảo dược, từ bài thuốc dân gian, tuy nhiên việc kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại lại là bài toán đau đầu để làm sao trong sản phẩm chứa đựng được giữ được cái tính túy cổ xưa mà vẫn đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng khi thành phẩm. 
Mỹ phẩm Huyền Phi: 4 năm - một chặng đường hình thành và phát triển - Ảnh 4
Khi tiếp xúc với ban lãnh đạo của công ty tôi cảm nhận được sự chu đáo và đồng lòng, đoàn kết của doanh nghiệp. CEO Hoàng Phi Huyền có chia sẻ: “ Ngoài khía cạnh sản xuất kinh doanh tốt thì công ty luôn chú trọng đến đẩy mạnh công tác đào tạo hệ thống chuyên nghiệp. Công ty còn thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan du lịch, những trò chơi, tiết mục văn nghệ trong những dịp lễ, ngày thành lập công ty tạo không khí vui vẻ, thoải mái để mọi người cảm thấy gắn bó, đoàn kết hơn với nhau và với công ty”.  
Bám sát chiến lược phát triển của doanh nghiệp, Huyền Phi phấn đấu trở thành nhà cung ứng các sản phẩm làm đẹp uy tín và chất lượng, đem những điều tốt đẹp nhất mà mình cống hiến cho một sứ mệnh vì hạnh phúc của con người, làm cho phụ nữ xinh đẹp hơn, thành công hơn.