Ngân hàng Bắc Á cấp tín dụng ưu đãi cho Chuỗi thực phẩm TH

0 130
Ngân hàng Bắc Á vừa triển khai sản phẩm ‘Cấp tín dụng cho Nhà phân phối của CTCP Chuỗi thực phẩm TH và các ngành hàng khác’ với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội.

Đối tượng hưởng ưu đãi từ sản phẩm này của ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank) là Nhà phân phối cấp 1 của các ngành hàng tiêu dùng nhanh, với hợp đồng phân phối còn hiệu lực.

Theo đó, trong giai đoạn này, Bac A Bank triển khai đồng bộ gói chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Nhà phân phối mua hàng của chuỗi thực phẩm TH (THFC). Khách hàng khi vay vốn có tài sản thế chấp sẽ được nâng tỷ lệ cho vay lên đến 90% giá trị tài sản và được hưởng mức lãi suất ưu đãi, chỉ từ 6,2%/năm.

Với khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện của Bac A Bank có thể vay tới 3 tỷ đồng mà không cần tài sản thế chấp với mức lãi suất hấp dẫn. Ngoài ra, một loạt các dịch vụ khác sẽ được miễn, giảm phí nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, bao gồm: miễn phí hoàn toàn dịch vụ tài khoản, chuyển tiền trong nước, ngân quỹ và dịch vụ ngân hàng điện tử; giảm 30% phí bảo lãnh cho mọi đối tượng.

Đại dịch Covid-19 đang có những tác động đáng kể lên tất cả các lĩnh vực và ảnh hưởng đến thói quen của mọi nhà, mọi người. Có thể thấy, chi tiêu của người Việt cho nhu cầu thiết yếu như thực phẩm nói riêng và các yếu tố liên quan đến chăm sóc, đảm bảo sức khỏe nói chung được ưu tiên hàng đầu.

Theo một nghiên cứu của Kantar được thực hiện vào cuối năm 2020, sữa và các sản phẩm từ sữa ghi nhận tốc độ tăng trưởng tích cực so với năm 2019, đặc biệt là ở khu vực thành thị. Nắm bắt được xu thế này, các nhà phân phối của THFC có thể tăng cường nguồn lực để tập trung phân phối sản phẩm qua các kênh bán lẻ, bán buôn… nhằm đẩy mạnh biên lợi nhuận.

Cũng theo Bảng xếp hạng Brand Footprint được Kantar công bố ngày 18/6, TH true MILK đạt mức tăng trưởng điểm tiếp cận người tiêu dùng (CRP) ấn tượng là 7%, trở thành thương hiệu thành công ở khu vực thành thị bằng việc thu hút hơn 100.000 hộ gia đình mới vào mạng lưới người tiêu dùng, cũng như được chọn mua bởi hơn một nửa số hộ gia đình ở 4 thành phố chính. Với độ phủ thương hiệu cao như vậy, THFC hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng thị phần và gia tăng sản lượng phân phối.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tài chính, Bac A Bank còn đặc biệt chú trọng vào hoạt động tư vấn đầu tư cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, cho các lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao, hiện đại hóa nông nghiệp và an sinh xã hội.

Website: www.baca-bank.vn

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828.

Bùi Huy