Nguyễn Ngọc Ánh: ‘Nếu như không thành công trong ngành thời trang thì không một ngành nghề nào phù hợp hơn với tôi nữa’

Xinh đẹp, tự tin, sở hữu cửa hàng thời trang cao cấp Azaki Boutique dành riêng cho phái nữ có tiếng tại Hà Nội, Nguyễn Ngọc Ánh được biết đến như một hình mẫu lý tưởng của một người phụ nữ thành công, dám nghĩ, dám làm và dám theo đuổi ước mơ.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh được sinh ra tại Hà Nội. chị mang trong mình ước mơ và đam mê về ngành thời trang từ rất sớm. Ước mơ này của chị càng theo thời gian thì niềm đam mê càng bùng cháy dữ dội. Tuy nhiên, vì vấn đề liên quan đến gia đình nên phải sau khi lấy chồng và sinh con chị mới có thể bắt tay tập trung vào thực hiện niềm đam mê này của mình.

Bắt đầu với bất kì điều gì mới, chắc hẳn phải gặp rất nhiều khó khăn và trắc trở. Nhưng thay vì bỏ cuộc và chọn sống một cuộc sống an phận chăm lo cho gia đình thì chị Ánh vẫn quyết tâm bằng mọi cách thực hiện bằng được ước mơ còn đang dang dở của mình.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh – hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại

Nói về hành trình kinh doanh và tạo dựng thương hiệu Azaki Boutique, chị Nguyễn Ngọc Ánh chia sẻ: “ Thời gian đầu khi bắt tay vào làm lĩnh vực thời trang, chị gặp rất nhiều khó khăn. Thêm vào đó là người nhà chị thì phản đối kịch liệt vì nhà chị bố mẹ chỉ có mình chị, bố mẹ muốn chị an phận nuôi con và không muốn thấy chị vất vả. Nhưng vì niềm đam mê của mình, chị nghĩ mọi vất vả đều xứng đáng. Hơn nữa, chồng chị luôn là người bên cạnh cổ vũ, động viên chị, tiếp cho chị sức mạnh nên chị càng kiên định với đam mê của mình”.

Cuối cùng thì mọi sự cố gắng của chị đã được đền đáp xứng đáng. Ngay từ lúc bắt đầu gây dựng Azaki Boutique chị đã luôn nỗ lực, chăm chỉ để học hỏi từng bước một. Nơi nào có hội thảo về xu hướng thời trang mới hay các lớp học để nâng cao kiến thức thời trang chị đều đi học cả. Sau 10 năm vừa kinh doanh cửa hàng, vừa học hỏi ở nhiều nơi thì chị đã khiến thương hiệu Azaki Boutique có chố đứng nhất định trong lòng khách hàng và trở thành địa điểm nổi tiếng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và chọn lựa những bộ trang phục tại đây để thể hiện phong cách thời trang của họ.

“Vì theo đuổi đam mê, gian khổ đến mấy cũng đều đáng giá” – Nguyễn Ngọc Ánh

Tự nhận bản thân là một người kiên định theo đuổi đam mê, có thể vì đam mê này mà không ngại bất kì một điều gì. Nguyễn Ngọc Ánh quan niệm rằng người phụ nữ muốn thành công thì nên dám nghĩ, dám làm và dám theo đuổi ước mơ của mình. Chị chia sẻ thêm là: “Nếu như không thành công trong ngành thời trang, thì chắc chẳng còn một ngành nghề nào phù hợp với tôi nữa”

Chị Ánh luôn rạng rỡ, tự tin và kiên định theo đuổi đam mê của mình

Hiện tại Azaki Boutique của chị Ánh đã là một trong những cửa hàng thời trang nữ vô cùng thu hút phái đẹp. Tuy nhiên, chị vẫn cảm thấy chưa hài lòng với những gì mình đã đạt được. Chị mong muốn càng ngày sẽ càng đạt được nhiều thành tựu hơn trong lĩnh vực thời trang công sở cao cấp chị đang theo đuổi. Chị mong muốn mang lại nhiều thiết kế, sản phẩm có chất riêng, phù hợp với khách hàng hơn mà lại vẫn tôn lên vẻ thanh lịch và sang trọng trong mỗi bộ trang phục.

Hài lòng của khách hàng là động lực để chị Ánh cố gắng mỗi ngày

Nói về định hướng và mục tiêu sắp tới chị cho biết chị vẫn định hướng theo đuổi phong cách thời trang công sở cao cấp và phát triển Azaki Boutique mạnh hơn nữa. Chị sẽ học hỏi thêm nhiều hơn nữa để có thể mang đến những thiết kế tốt nhất, đẹp nhất đến tay khách hàng. Thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình chính là niềm động lực to lớn giúp chị có thể luôn luôn duy trì đam mê và nhiệt huyết của mình.

T.H