Nguyễn Nhật Nguyên – Từ cậu bé gầy nhom …. Thành teenboy hot nhất nhì Đà Thành.

Nguyễn Nhật Nguyên sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đà Nẵng được mệnh danh là “Thành phố đáng sống”, cậu bé 10x Nguyễn Nhật Nguyên được nhiều bạn bè biết đến với cái tên Nguyên còi hay Nguyên “ròm”. Cậu cho biết ngoài bị nhiều bạn nữ chê thiếu sức sống, cậu còn bị nhiều bạn trong trường to xác hơn ức hiếp. Quyết không thể mãi đứng “trong bóng tối”, cậu bé đã kiên trì tập gym để thay đổi ngoại hình … và kết quả trở thành một trong những teenboy được nhiều người biết đến sau 1 năm kiên trì rèn luyện.
Được cho biết Nguyên sinh ra trong gia đình khá giả, nhưng Nguyễn Nhật Nguyên luôn biết cách tự vươn lên với bản thân mà không hề phụ thuộc vào gia đình. Hằng ngày Nguyên tự mày mò và tìm việc làm thêm ngoài giờ học mà không phải xin bố hay mẹ. Số tiền kiếm được ban đầu chưa nhiều nhưng đủ để cậu bạn 10x này có thể “phục vụ” cho đam mê thay đổi bản thân – “Dù gương mặt từ nhỏ của mình đến nay đều được mọi người khen là “có nét”, nhưng chính thân hình ốm yếu đã đưa mình vào một điểm trừ khá lớn, vậy nên Nguyên nhất định phải làm mới mình” cậu bạn chia sẻ.
Mỗi ngày Nguyên tự đưa mình vào những chế độ luyện tập rất khắt khe, từ khâu lựa chọn thực phẩm cho đến chế biến đều do chính tay Nguyên tự học hỏi và làm mà không cần nhờ đến mẹ. Nguyên cho biết từ nhỏ đã có tính tự lập mà không muốn làm phiền đến ai, kể cả đó là bố mẹ mình mà thay vào đó là tự mày mò, tìm hiểu và giải quyết vấn đề hoặc chấp nhận, chẳng hạn như bị bạn bè trên trường “ghẹo”. 
Khi được hỏi “cơ duyên để Nguyên trở thành một cái tên hot của giới trẻ Đà thành là gì” thì cậu bé chỉ cười hiền rồi khiêm tốn “Thực sự em rất cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho em, nhưng em không nghĩ em là một hiện tượng mạng hay hotboy gì ở đây, có thể do mọi người yêu quí em nên mới gọi như thế. Còn về chuyện được nhiều bạn quan tâm có lẽ là do mọi người tò mò về cách nào mà mình thay đổi từ một thằng nhỏ ốm yếu thành như hôm nay đấy chị ạ!”. 
Trái ngược với tính tự lập cao, hot teen 10x lại là một người có tâm hồn cực kì nghệ sĩ. Cậu rất thích nghe nhạc vào buổi tối để có thể “thanh lọc” tâm hồn lại sau một ngày dài, đó cũng là bí quyết khiến Nguyên luôn là một người yêu đời, vui vẻ và hòa đồng trong mắt nhiều người.
Nguyên cũng dí dỏm kể thêm “nhờ sự thay đổi ngoạn mục này, em đã làm tươi lại cuộc sống và mọi thứ trở nên rất tốt với em cho đến thời điểm hiện tại. 
Bên cạnh gương mặt điển trai, tính tự lập, ý chí – nỗ lực thì yếu tố dễ gần cũng chính là thứ mang đến cho Nhật Nguyên một lượng lớn fan như vậy! Còn ấn tượng của tôi về em chính là sự lễ phép, biết lắng nghe và quan tâm người khác. Chúc chàng hotboy 10x Nguyễn Nhật Nguyên của chúng ta sẽ ngày càng phát triển trên con đường mà em đã chọn.
Thùy Dung