Nhà máy gia công thực phẩm chức năng mang thương hiệu riêng

Nằm trong top 100 nhà máy GMP chuyên gia công thực phẩm chức năng tại Việt Nam – nhà máy La Terre France là đối tác tư vấn công thức và gia công sản xuất cho nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng. Nếu bạn đang có nhu cầu tạo ra cho mình một thương hiệu riêng, hãy để các chuyên gia của La Terre France giúp bạn tìm ra công thức hoàn hảo nhất.
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France
Lợi ích của việc gia công thực phẩm chức năng mang thương hiệu riêng
Hiện có nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức gia công đại trà, dẫn đến các sản phẩm thiếu tính đột phá và không gây được ấn tượng. Điều đó khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình xây dựng thương hiệu riêng.
Thị trường thực phẩm chức năng hiện nay rất đa dạng, làm sao để thu hút được sự chú ý của cộng đồng chính là phương pháp doanh nghiệp vẫn tìm kiếm. Giờ đây việc này đã trở nên dễ dàng hơn với công ty gia công thực phẩm chức năng theo mang thương hiệu riêng theo yêu cầu. Doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà máy sản xuất thực hiện theo các yêu cầu của mình để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.
Nhờ vậy, sản phẩm của bạn sẽ mang tính đột phá, có sự ưu việt trong chất lượng và khác biệt với những sản phẩm khác. 
Việc nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu vì vấn đề lợi nhuận là điều không thể phủ nhận. Nguồn lợi nhuận to lớn, lại không hạn định cụ thể, kinh doanh càng nhiều thì nguồn lợi nhuận thu về lại càng lớn. Đó chính là nguyên nhân khiến cho nhiều doanh nghiệp đầu tư vào gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu như hiện nay.
Đội ngũ kỹ thuật viên nhà máy nhiều năm kinh nghiệm
Trước đây, để gia công sản phẩm tương đối khó. Doanh nghiệp vì không sở hữu dây chuyền và nhà máy sản xuất chất lượng nên không thể sản xuất được. Việc tìm đến các cơ sở và nhà máy gia công, sản xuất cũng gặp nhiều khó khăn khi mà các phương tiện, thông tin liên lạc vẫn chưa được phát triển. Nhưng hiện nay với sự hỗ trợ của truyền thông, công nghệ hiện đại bạn hoàn toàn có thể dễ dàng liên lạc và trình bày mục đích, mong muốn của mình với các nhà máy sản xuất để được hỗ trợ thực hiện cho ra sản phẩm theo đúng nhu cầu nhất.
Thực phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam đang trên đà phát triển. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn sử dụng nhiều sản phẩm ngoại nhập. Hình thức gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu trong nước cũng đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Chất lượng sản phẩm không hề thua kém các sản phẩm ngoại nhập. Vì vậy, để gia tăng khả năng cạnh tranh, ưu tiên dùng hàng Việt thì cần các doanh nghiệp đầu tư mạnh vào gia công chất lượng.
La Terre FranceNhà máy gia công thực phẩm chức năng mang thương hiệu riêng uy tín
Nhà máy La Terre France là nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng mang thương hiệu riêng theo đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng đạt chuẩn GMP. Nhà máy được khởi công từ năm 2018. Đây là dự án nhà máy gia công thực phẩm chức năng độc quyền chuẩn công nghệ Pháp, chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động vào đầu năm 2020.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Pháp, nhà máy La Terre France tự hào là một trong 20 nhà máy sản xuất Dược Phẩm – Thực Phẩm đạt chuẩn GMP tốt nhất tại miền Nam Việt Nam.
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Với quy mô sản xuất trên diện tích 2.200m vuông, nhà máy La Terre France có công suất sản xuất lớn, đảm bảo khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa lẫn xuất khẩu ra nước ngoài. Đồng thời, đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng vừa chất lượng, vừa an toàn và nguyên liệu tự nhiên của người tiêu dùng.
Nhà máy La Terre France còn đầu tư một vùng nguyên liệu lớn tại Lâm Đồng, đạt chuẩn GACP – WHO để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo sử dụng nguồn thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học. Bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu sạch, nhà máy còn chặt chẽ trong khâu kiểm nghiệm nguyên liệu.
Với việc mạnh dạn đầu tư, nhà máy La Terre France Việt Nam là một trong số ít công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng được năng lực sản xuất cho những đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu viên/năm.
NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0888834234
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com