Những kiểu tóc mái sang chảnh dành riêng cho mùa Hè

Nếu chưa biết cách làm mới kiểu tóc ngắn của mình, các nàng hãy tham khảo 3 kiểu nhuộm tóc chất lừ này nhé!
Tóc ngắn vốn đã quá đỗi cá tính, trẻ trung, năng động, lại thêm một màu tóc nhuộm siêu chất nữa thì chị em chỉ có nổi nhất phố. Khi tóc đen đã trở nên quá đơn giản thì hãy “phù phép” cho mái tóc ngắn thêm chất chơi với những xu hướng nhuộm tóc “đỉnh của chóp” này nhé các nàng.
Với nàng dịu dàng hiền lành: Nhuộm tông nâu sáng, màu khói xám…
Dành cho những cô nàng dịu dàng đơn giản nhưng vẫn muốn làm mới style của mình trong hè này. Cơ bản nhất là những màu tóc tông nâu hiền dịu nhẹ nhàng còn nếu phá cách hơn chút thì những màu tóc khói cá tính như xám khói, xanh khói… không quá nổi bật nhưng vẫn tạo nét riêng cho vẻ ngoài của bạn.
Các nàng yên tâm, riêng khoản nhuộm nâu thì chị em cũng có hàng tá những sắc độ khác nhau nên chẳng bao giờ có chuyện nhuộm mà như không hay đơn giản hết sức cho kiểu tóc của mình. Chưa kể những tông màu kiểu như nâu vàng, nâu khói… còn như hô biến vẻ ngoài của bạn cá tính, kiêu kỳ và sang chảnh hơn.
Với nàng thích chơi trội: Càng màu nổi lại càng chất chơi
Đừng ngại chơi lớn với những tông màu nổi như vàng sáng, phớt hồng hay tóc bạc ánh kim… những gam màu mà chỉ nhìn thôi đã bị chinh phục tuyệt đối. Với nàng công sở nếu e ngại tóc quá nổi không phù hợp thì tông nâu hồng cũng là lựa chọn cho bạn trong hè này.
Với những màu tóc sáng như hồng, tím… đôi khi cần phải tẩy tóc nhưng bạn đừng lo, kết quả nhận được đủ khiến bạn cảm thấy mỹ mãn. Chỉ cần chăm chút cẩn thận một chút, dưỡng tóc đầy đủ là bạn có thể giữ mái tóc nhuộm bền màu và luôn tươi mới nguyên cả mùa hè tới.
Style “ẩn mình”: Nhuộn omber phần đuôi hoặc highlight sáng
Một màu tóc “dối gian” nửa nọ nửa kia đủ tạo cái nhìn bí ẩn, thú vị cho vẻ ngoài của bạn. Với kiểu nhuộm “ẩn mình” này, chỉ khi ra nắng hay buộc tóc lên bạn mới lộ “bản chất” đủ khiến mọi người phải trầm trồ. Đó chính là cái hay riêng mà chỉ bạn mới có, và cũng chỉ kiểu nhuộm này mới mang lại cho mái tóc ngắn của bạn mà thôi.