Những vật trang trí nhà cửa đang trở thành xu hướng

0 223
Mặt bàn bằng sứ và phụ kiện nội thất có gân
Nếu bạn là người yêu thích sự tinh tế của các yếu tố tự nhiên như vỏ sò, san hô và các thiết kế gợi lên phong cách miền biển, thì nên ưu tiên các sản phẩm chất liệu sứ và thủy tinh. Ngoài ra, thiết kế có gân cũng đang là xu hướng lớn trong home décor năm nay. Phối hợp với các sản phẩm có điểm nhấn bằng vàng và các sản phẩm hộp thủy tinh sẽ tạo ra một bộ sưu tập phụ kiện mặt bàn cực kì đẹp và có chủ đích.
Home décor: Các xu hướng đang lên ngôi, cực dễ để khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn ảnh 2
Những người đam mê làm đẹp đều biết rằng việc lắp kệ để chứa được tất cả các sản phẩm mỹ phẩm bạn mua về là điều không thể. Thay vào đó, hãy xây dựng hẳn cho riêng bạn khu vực trang điểm riêng cùng với nhiều loại kệ, bàn và một chiếc gương lớn mỹ miều.
Home décor: Các xu hướng đang lên ngôi, cực dễ để khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn ảnh 3

Phòng tắm phong cách Scandinavian
Đây chính là nơi bạn trưng bày toàn bộ bộ sưu tập của bạn, nó vừa đạt mục đích thỏa mãn niềm yêu thích cá nhân của bạn đối với mỹ phẩm, vừa là một điểm nhấn thú cho ngôi nhà của bạn.
Home décor: Các xu hướng đang lên ngôi, cực dễ để khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn ảnh 4
Chủ nghĩa Maximalism dần được yêu thích trở lại sau thời gian dài tối giản giữ ngôi vua
Home décor: Các xu hướng đang lên ngôi, cực dễ để khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn ảnh 5
Không có gì tuyệt vời hơn thả mình vào một bồn tắm ấm áp nhẹ nhàng sau một ngày dài. Sắp xếp thêm quanh các món trang trí bằng vật liệu hữu cơ xen kẽ với các phụ kiện sang trọng là một công thức tạo ra phong cách Scandinavian. Phong cách này giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên giữa một đô thị tấp nập và giúp nhanh chóng mang đến cho bạn cảm giác thư giãn khi tắm.

Home décor: Các xu hướng đang lên ngôi, cực dễ để khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn ảnh 6Nếu gu thẩm mỹ của bạn thuộc về Maximalism và thích trang trí nhà xoay quanh các màu sắc đậm, đan xen với nhiều chi tiết, các phụ kiện
home décor độc lạ và trông có vẻ không liên quan đến nhau. Thì hãy thu hút ánh nhìn bằng một đĩa đầy những chiếc kẹp tóc đính cườm hoặc một ngọn nến rực rỡ với hình dáng bạn yêu thích như thiên thần, hồng hạc, gấu, vươn miệng,… cùng một bình hoa ấn tượng gồm nhiều màu sắc tương đồng với các phụ kiện.
Mỹ phẩm và nghệ thuật phối hợp màu sắc
Home décor: Các xu hướng đang lên ngôi, cực dễ để khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn ảnh 7
]Đặt một tác phẩm nghệ thuật phối hợp cùng với một khay xinh xắn đựng mỹ phẩm cùng tông màu là một cách nhanh chóng và dễ dàng để gắn kết mọi không gian lại với nhau.
Home décor: Các xu hướng đang lên ngôi, cực dễ để khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn ảnh 8
Trưng bày nước hoa
Có một cách dễ dàng để ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn đó là dành một góc để sắp xếp những chai nước hoa đẹp nhất bên cạnh nến thơm, hoa hay những ngọc trai. Đặt chúng trên một chiếc khay bạc/ gỗ/ da hoặc có thiết kế công phu, cùng với một chiếc gương được trang trí tỉ mỉ và chi tiết.
Home décor: Các xu hướng đang lên ngôi, cực dễ để khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn ảnh 9