Nhượng quyền spa Ngọc Minh Khang Beauty – mô hình khởi nghiệp bền vững trong thời khủng hoảng kinh tế

Đầu tư vào ngành spa, trong đó nhượng quyền spa được đánh giá là lựa chọn rất tốt trong những năm gần đây khi nền kinh tế đang diễn biến bất ổn. Tuy nhiên, để khởi nghiệp bền vững với nhượng quyền spa trong giai đoạn này còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác. Đó là điều mà nhiều bạn trẻ chia sẻ khi tham gia vào mô hình nhượng quyền spa của Ngọc Minh Khang Beauty.
kinh-te3-1712144475.png
Chân dung CEO Trịnh Kiêm Thi – Thương hiệu Ngọc Minh Khang Beauty
Thực tế cho thấy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trở nên quan trọng và thiết yếu đối với mọi người. Nó ngày càng tăng theo qua từng năm, trở thành thị trường hấp dẫn mà ai cũng muốn lao vào. Tuy nhiên, việc khai thác “miếng bánh” đó không hề dễ dàng nếu như không biết cách. CEO Trịnh Kiêm Thi cho biết: “Ngọc Minh Khang Beauty định hướng mô hình phát triển bền vững cho từng thành viên khi tham gia nhượng quyền spa để ai cũng có thể gắn bó lâu dài và tâm huyết với nghề!”.
kinh-te5-1712144475.png
Mô hình nhượng quyền của Ngọc Minh Khang Beauty tại quận 3
Trước khi công bố ra thị trường, CEO Trịnh Kiêm Thi đã dày công thiết kế mô hình nhượng quyền của Ngọc Minh Khang sao là mô hình tối ưu nhất. Nó dựa trên các tiêu chí như sau: Công nghệ –  Chất lượng – Hiệu quả. Công nghệ điều trị nám và sẹo rỗ của chuyên gia Trịnh Kiêm Thi với hơn 10.000 ca thành công, được khách hàng công nhận. Công nghệ mới được cập nhật liên tục và chia sẻ suốt đời với các thành viên trong hệ thống. Đặc biệt là đội ngũ nhân sự tay nghề cao, trong đó có nhiều bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Việt Nam cùng hơn 400 đại lý, nhà phân phối là “điểm tựa” để các thành viên học hỏi và phát triển sự nghiệp của mình.
Chỉ với một khoảng chi phí đầu tư rất nhỏ ban đầu – 298 triệu đồng, bạn sẽ nhận được nhượng quyền sẽ nhận trọn bộ từ Ngọc Minh Khang. Trong một mặt bằng khoảng 30m2, cơ sở spa của bạn sẽ được setup hoàn chỉnh, hiện đại và chuyên nghiệp, bao gồm đầy đủ trang thiết bị vật tư, máy móc, biển hiệu, đồng phục, giường massage, … cho đến các vật phẩm tiêu hao khác. Đây là một mức giá khá lý tưởng trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay.
kinh-te7-1712144475.png
Mô hình hệ thống nhượng quyền tại Trà Vinh
Phương châm của CEO Trịnh Kiêm Thi là “Trước khi làm cho khách hàng đẹp thì chính mình cũng phải đẹp”. Để chứng minh chất lượng và hiệu quả mô hình đào tạo này, sau khi trở thành đối tác được nhượng quyền, mỗi thành viên sẽ được trải nghiệm liệu trình điều trị và chăm sóc da của CEO Trịnh Kiêm Thi. Làn da đẹp căng bóng trong ngày khai trương tiệm của bạn chính là cách truyền thông thuyết phục nhất, dễ dàng thu hút khách hàng.
Yếu tố đào tạo đặc biệt được chú ý rất kỹ. Các thành viên trong hệ thống sẽ được tiếp cận các khóa học nâng cao kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đích thân CEO Trịnh Kiêm Thi sẽ cầm tay chỉ việc, chuyển giao tất cả các quy trình nám – mụn – sẹo và hỗ trợ bất cứ lúc nào cho tới khi thành thạo nghề. Các thành viên sau khi được cấp chứng nhận đào tạo vẫn có quyền được cập nhập tất cả công nghệ mới nhất, hoàn toàn miễn phí để nâng cao tay nghề và phát triển sự nghiệp trong suốt cuộc đời hành nghề. Hoặc bạn cũng có thể tiếp cận tất cả các khóa học chuyên môn do các giáo sư tiến sĩ của các bệnh viện, nhà mấy để nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn của bạn trong ngành.
kinh-te-1712144475.png
Hội thảo học tập cùng Bác Sĩ Hàn Quốc
Một ưu điểm khác của mô hình nhượng quyền spa Ngọc Minh Khang đó là chính sách hỗ trợ truyền thông – marketing cho đối tác được nhượng quyền cũng như liên kết các thành viên. Các thành viên sẽ cộng hưởng với nhau về uy tín thương hiệu của Ngọc Minh Khang và CEO Trần Kiêm Thi khiến cho việc thu hút và giữ chân khách hàng trở nên thuận lợi hơn. Bạn cũng còn nhận được vô số các quyền lợi khác như: được hướng dẫn làm marketing để phát triển doanh nghiệp, được truyền thông chung với tất cả hệ thống, … và thậm chí là được đi du lịch cùng công ty và hệ thống hoặc tham quan các nhà máy ở nước ngoài khi có chương trình.
Hoàng Minh