Rộ tin đồn Song Hye Kyo đóng phim cùng Song Joong Ki

0 262
Tin đồn Song Hye Kyo tái hợp cùng Song Joong Ki đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Ngay từ khi mới lên sóng, Vincenzo– bom tấn truyền hình mới nhất của Song Joong Ki đã thu hút được sự chú ý đông đảo của người hâm mộ. Sau 18 tập lên sóng, bộ phim đã trở thành “món ăn tinh thần” yêu thích của khán giả, liên tiếp dẫn đầu BXH rating trong ngày lên sóng. Và mới đây, tin đồn Song Hye Kyo sẽ xuất hiện trong tập cuối của Vincenzo đang khiến khán giả cảm thấy vô cùng hoang mang.

Vincenzo là dự án phim truyền hình mới nhất của Song Joong Ki

Cụ thể, theo một tờ báo ở Singapore, nữ diễn viên Gió mùa đông năm ấy sẽ là một nhân vật khách mời trong tập kết màn của bộ phim truyền hình Vincenzo. Thông tin này nhanh chóng xuất hiện khắp trên các mạng xã hội, khiến khán giả đặt ra nghi vấn liệu Song Hye Kyo có thật sự đồng ý góp mặt vào phim do chồng cũ đóng chính?

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn từ năm 2019

Cư dân mạng phản ứng trái chiều về tin đồn Song Hye Kyo xuất hiện trong Vincenzo:

– Mình không quan tâm chạm mặt hay không nhưng làm ơn mau ra phim giùm chứ chờ mệt mỏi lắm rồi.

– Ta nói chứ, tình cũ không rủ cũng tới.

– Có như cameo Cha Eun Woo trong Penthouse không?

– Ly hôn rồi cũng đâu có nghĩa là ghét nhau hay không chạm mặt nhau?

– Ủa thì sao? Người ta ly dị rồi là không được đóng phim cùng nhau nữa à? Chuyện cũ thì bỏ qua đi, trước các ông bà ship tới lui giờ lật kèo à.

Nhiều khán giả đã cho rằng tin đồn này sẽ không trở thành sự thật vì Song Hye Kyo hiện tại đang tập trung quay các dự án phim mới mà cô tham gia đóng chính.

Thịnh Phạm