Ruốc cá hồi mẹ Ỉn – Chuẩn hương vị cá hồi thơm ngon, chất lượng

0 428
Nguyên liệu tươi ngon cho thành phẩm chất lượng
Cá hồi và thực phẩm được chế biến từ cá hồi luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng dinh dưỡng, đặc biệt đối với các bậc phụ huynh khi chuẩn bị bữa ăn cho con trẻ. Hiểu được nhu cầu của người dùng, Bếp Mẹ Ỉn cho ra đời dòng sản phẩm được làm từ 100% cá hồi SAPA tươi sống. Từ khi ra mắt trên thị trường, ruốc cá hồi mẹ Ỉn đã nổi tiếng với độ tươi sạch và chất lượng thơm ngon, khó cưỡng. Một điểm đặc biệt đã làm nên thương hiệu của Bếp Mẹ Ỉn chính là luôn nói KHÔNG với sản phẩm đóng gói sẵn. Tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm được thực hiện trong ngày theo đơn đặt hàng để đảm bảo được độ tươi ngon của cá hồi.
Ruốc nhà Mẹ Ỉn được làm từ 100% cá hồi SAPA tươi sống
Cá hồi là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng nếu không khử tanh cẩn thận thì có thể gây nên sự khó chịu cho người dùng. Trong vô vàn phương pháp khử tanh cho cá hồi, trải qua nhiều lần thử nghiệm, Bếp Mẹ Ỉn đã lựa chọn cách khử tanh bằng sữa tươi không đường nhằm đảm bảo giữ nguyên vị tươi ngon của cá. Sau công đoạn khử tanh, cá hồi sẽ được ướp và hấp với sả, gừng để làm dậy nên mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Các công đoạn đều được đầu bếp thực hiện với dầu olive tốt cho sức khỏe tim mạch.
Bếp Mẹ Ỉn chú trọng trong từng công đoạn để mang đến sản phẩm chất lượng nhất
Vì ruốc cá hồi mẹ Ỉn hướng đến đối tượng chính là trẻ em nên sản phẩm đặc biệt được chế biến dựa trên thang đo dinh dưỡng. Sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản và được chế biến bằng hạt nêm rong biển tách muối – an toàn cho trẻ nhỏ, kể cả mẹ bầu và người cao tuổi.
Ruốc cá hồi Mẹ Ỉn nói không với chất bảo quản
Vị giác thăng hoa cùng Ruốc cá hồi mẹ Ỉn
Cho một ngày “không biết ăn gì” hay “ăn gì cũng được”, ruốc cá hồi mẹ Ỉn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn một chén cơm trắng nóng hổi, ăn cùng những thớ ruốc mằn mặn, nồng đậm hương vị thơm ngon của cá hồi. Hay một tô cháo đang bốc hơi nghi ngút được điểm xuyến màu tươi xanh của rau hành và chấm phá nét vàng cam đặc trưng của ruốc. Và còn vô vàn những món ăn thơm ngon được kết hợp với ruốc cá hồi mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo.
Ruốc cá hồi giúp tăng cảm giác ngon miệng
Đôi khi, không nhất thiết phải là cao lương mĩ vị thì mới khiến cho vị giác thăng hoa. Một bữa ăn giản đơn nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng cũng khiến chúng ta cảm thấy đong đầy.
Gợi ý một số món ăn cùng ruốc cá hồi mẹ Ỉn:
Thảo Vy – Bảo Nhi