Sài Gòn: 10 địa chỉ online tin cậy cho bạn ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần

0 129
Nếu bạn là người bận rộn hoặc đơn giản là thích đảm bảo an toàn trong mùa dịch thì việc mua sắm online qua các kênh điện tử chất lượng cũng là một gợi ý không tồi.
Tình hình dịch bệnh tại Sài Gòn đang có nhiều diễn biến phức tạp với số lượng ca mắc tăng lên mỗi ngày. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và phòng tránh rủi ro khi tiếp xúc tại những nơi đông người bạn cũng có thể hạn chế việc đi chợ hàng ngày thay vào đó là sử dụng dịch vụ mua hàng online, giao tận nhà.
Ưu điểm của dịch vụ này là tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Bạn vẫn có thể lựa chọn được những nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình mà không cần bước chân ra khỏi nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một vài địa chỉ cửa hàng và siêu thị uy tín để mua sắm online an toàn trong mùa dịch này nhé.
Siêu thị
1. Siêu thị Co.opmart
Siêu thị thực phẩm online trên Co.opmart cũng nhận đơn đặt hàng tại Sài Gòn và giao hàng toàn quốc trong vòng 24 giờ. Bạn nên đặt hàng tại địa chỉ gần mình nhất để thời gian giao hàng sớm nhất.
Ở Sài Gòn bạn ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần với loạt địa chỉ bán online tin cậy được "mách" tường tận - Ảnh 1.
2. Siêu thị Thực phẩm nhanh
Là siêu thị thực phẩm trực tuyến đầu tiên tại TPHCM, thực phẩm nhanh mang tới nhiều lựa chọn hấp dẫn, đảm bảo chất lượng cho gia đình bạn.
Ở Sài Gòn bạn ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần với loạt địa chỉ bán online tin cậy được "mách" tường tận - Ảnh 2.
3. Siêu thị Bách hóa xanh
Bách Hóa Xanh là chuỗi siêu thị thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.
Ở Sài Gòn bạn ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần với loạt địa chỉ bán online tin cậy được "mách" tường tận - Ảnh 3.
4. Siêu thị Big C, Go!
Là siêu thị lớn Big C, Go! đáp ứng nhu cầu mua sắm của rất nhiều khách hàng. Trong thời điểm này, Big C, Go! cũng phục vụ bán online cho những ai có nhu cầu mua sắm tại nhà.
Ở Sài Gòn mách 6 địa chỉ online tin cậy cho bạn ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần - Ảnh 4.
5. SATRA Mart
Siêu thị Sài Gòn (SATRA Mart) cũng đang mang đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng tận nơi đảm bảo.
Ở Sài Gòn mách 10 địa chỉ online tin cậy cho bạn ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần - Ảnh 6.
Cửa hàng
6. Cửa hàng thực phẩm sạch CSFood
Cửa hàng thực phẩm sạch CSFood là địa chỉ quen thuộc của nhiều người tiêu dùng. Cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng thiết yếu trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Ở Sài Gòn bạn ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần với loạt địa chỉ bán online tin cậy được "mách" tường tận - Ảnh 4.
7. Đi chợ thuê
Là một trang web đặt hàng thực phẩm tươi sống trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể ung dung ngồi điều hòa, online, lựa chọn những thực phẩm mình ưa thích. Sau đó chỉ việc chờ ít phút là đã có người mang đến tận cửa nhà.
Ở Sài Gòn mách cho bạn 6 địa chỉ online tin cậy giúp ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần - Ảnh 5.
8. AnNhienFood
AnNhienFood là một kênh online cung cấp thực phẩm an toàn, thực phẩm sạch cho người tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Ở Sài Gòn mách cho bạn 6 địa chỉ online tin cậy giúp ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần - Ảnh 6.
9. Tiki
Tại Tiki cũng có một gian hàng “Đi chợ online, cả nhà vui khỏe” với các mặt hàng thiết yếu cho bạn sắm cho các bữa ăn của gia đình.
Ở Sài Gòn mách 6 địa chỉ online tin cậy cho bạn ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần - Ảnh 8.
10. Lazada
Thêm một sàn điện tử khác ngoài Tiki là Lazada cũng có các mặt hàng trái cây tươi ngon và rau củ cho bạn mua sắm cho gia đình.
Ở Sài Gòn mách 6 địa chỉ online tin cậy cho bạn ngồi nhà vẫn sắm đủ thực phẩm ăn cả tuần - Ảnh 9.