Tập đoàn MQ Group tổ chức đại tiệc vinh danh tại Dinh Độc Lập

Để góp phần đem đến cho người Việt một cuộc sống khỏe, đẹp, hạnh phúc và một quy trình làm đẹp toàn diện, an toàn với hiệu quả tối ưu nhất – vẻ đẹp tỏa sáng bởi sức khỏe thể chất bên trong đến vẻ đẹp rạng rỡ bên ngoài, Tập đoàn MQ Group đã được ra đời. Được biết, Tập đoàn MQ Group chuyên kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến y tế, làm đẹp và dịch vụ bao gồm các dự án bất động sản, chuỗi thẩm mỹ viện, nha khoa, mỹ phẩm chăm sóc da và trang thiết bị y tế.
Tập đoàn MQ Group tổ chức đại tiệc vinh danh tại Dinh Độc Lập - 1
Với phương châm hoạt động “khách hàng là thượng đế”, MQ Group không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn đem đến cho khách hàng sự phục vụ tần tình nên luôn nhận được sự hài lòng cảm mến từ phía khách hàng ngay từ thời buổi đầu đi vào hoạt động.
Không chỉ sở hữu tài sắc, CEO Của Tập đoàn MQ Group là một người phụ nữ tâm đức được nhiều người kính nể, chị từng chia sẻ: “Tôi từ hai bàn tay trắng đi lên, đôi lúc không còn tiền chỉ dám mua 1 ổ bánh mì để ăn. Vì vậy, tôi hiểu và tôn trọng những người nghèo khó. Nghèo không có tội, nghèo mà sống đúng sống tốt và sống đạo đức thì luôn được trọng dụng. Tôi sẵn sàng mở rộng vòng tay để giúp đỡ người khác và tạo cơ hội cho họ đổi đời”.
Tập đoàn MQ Group tổ chức đại tiệc vinh danh tại Dinh Độc Lập - 2
Doanh nhân Đoàn Thanh Tuyền – Chủ tịch Tập đoàn MQ Group
Hơn 8 năm thành lập, Tập đoàn MQ Group với hàng loạt thành tựu đặt được nhiều thành tựu vượt bậc như khai trương nhà máy MQ Skin trị giá 500 tỷ đồng tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống đông đảo nhất tại Việt Nam với hàng chục ngàn thành viên, trải dài khắp mọi miền đất nước. Chưa kể đến hệ thống đại lý và nhà phân phối tại Mỹ, Đài Loan, Singapore, Mã Lai,…
Trong mùa dịch COVID-19 hiện nay, MQ Group được đánh giá là đơn vị tiên phong sản xuất khẩu trang và nước rửa tay đạt chuẩn, đảm bảo nguồn hàng ổn định với giá cả bình ổn nhằm cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Trong bối cảnh “thượng vàng, hạ cám”, tràn lan các sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, nhiều hóa chất… là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe của con người, Tập đoàn MQ Group luôn định hướng phát triển bền vững, tạo ra sản phẩm chất lượng là ưu tiên tuyệt đối.
Tập đoàn MQ Group tổ chức đại tiệc vinh danh tại Dinh Độc Lập - 3
Trải qua quá trình hoạt động và phát triển lâu dài, MQ Group ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường trong nước và quốc tế, tạo được lòng tin tuyệt đối cho hàng triệu khách hàng.
Sự kiện vinh danh vào ngày 28/3 sắp tới quy tụ dàn ca sĩ khủng nhất từ trước đến nay và sự tham gia đặc biệt của 3000 khách mời chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho đối tác và khách hàng thân thiết của tập đoàn MQ Group suốt 8 năm qua