Thành Công Pharma – Nâng cao sức khỏe cộng đồng

0 29
Hãy là người tiêu dùng thông thái với các cách nhận diện một nhà thuốc đạt chuẩn từ chia sẻ của Thành Công Pharma
Cần biết - Thành Công Pharma – Đề cao sức khỏe cộng đồng
Thành Công Pharma là đơn vị phân phối dược phẩm được thành lập năm 2020. Tuy rằng mới bước chân vào thị trường nhưng Thành Công Pharma đã có những bước đi đúng đắn và có được lòng tin từ đông đảo khách hàng. Hiện nay, Thành Công Pharma đã có hơn 8 nhà thuốc ở Hà Nội và tiếp tục đặt mục tiêu vươn cao, vươn xa hơn nữa trở thành một trong những nhà thuốc uy tín, tin cậy của người dân.
Cần biết - Thành Công Pharma – Đề cao sức khỏe cộng đồng (Hình 2).
Ngành dược phẩm hiện nay đã có sự xuất hiện của nhiều địa chỉ nhà thuốc tự phát, không đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc hàng hóa. Điều đó khiến cho một bộ phận người dân tiền mất tật mang và có cái nhìn không tốt về các đơn vị kinh doanh, phân phối dược phẩm. Thành Công Pharma đã đưa ra một vài điểm để nhận biết nhà thuốc đạt chuẩn mà người mua hàng nên chú ý. Đó là nguồn gốc sản phẩm, chất lượng đội ngũ tư vấn và giá cả.
Đối với một đơn vị kinh doanh và phân phối dược phẩm, điều quan trọng hàng đầu là chất lượng các sản phẩm. Thuốc phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhà thuốc phải có chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ dinh dưỡng. Sản phẩm của nhà thuốc phải có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Cục Quản lý Dược, Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế. Các nhà thuốc “chui” hay tự phát thường sẽ không có các giấy phép này, do đó, người tiêu dùng nên tránh đến các cơ sở này để đảm bảo mua được các sản phẩm chất lượng.
Thành Công Pharma đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm và thực phẩm hỗ trợ, cũng như có giấy chứng nhận nhà thuốc đạt chuẩn GPP – thực hành tốt Nhà thuốc. Ngoài ra, Thành Công Pharma cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm chất lượng như: Thuốc điều trị, các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Khách hàng đến với các cơ sở của Thành Công Pharma có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.
Ngoài nguồn nhập các loại dược phẩm, một nhà thuốc uy tín còn phải có đội ngũ dược sỹ, tư vấn có trình độ chuyên môn nhất định. Rất nhiều dược sỹ “ảo” không có chuyên môn và kiến thức nhưng vẫn đi bốc thuốc, tư vấn cho khách hàng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Do đó, khách hàng cần cẩn trọng khi đến các nhà thuốc tư vấn để nghe tư vấn. Hãy tham khảo ý kiến của các bác sỹ trước khi sử dụng các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng.
Cần biết - Thành Công Pharma – Đề cao sức khỏe cộng đồng (Hình 4).
Tại Thành Công Pharma, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ Tư vấn và Dược sỹ gia đình 100% đều có trình độ Đại học, chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Thành Công Pharma phát triển nhanh và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
Cuối cùng, để tìm được một địa chỉ chất lượng, có một yếu tốt mà ít khách hàng cân nhắc tới chính là giá cả. Với quan điểm “đắt xắt ra miếng” đặc biệt là với thuốc thì người mua luôn sẵn sàng chi trả mức giá cao để đổi lấy sự an tâm. Thế nhưng tư tưởng này đôi khi sẽ trở thành lí do để các đơn vị không chất lượng chuộc lợi. Hét giá sản phẩm với mức vô lý. Rất nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp mua cùng một loại thuốc nhưng mỗi nhà thuốc lại bán một giá khác nhau. Do đó, không phải lúc nào thuốc đắt cũng là thuốc tốt. Thấu hiểu tâm lý này, Thành Công Pharma luôn cung cấp đến thị trường những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, minh bạch. Giúp các khách hàng tránh mất tiền oan vào những sản phẩm bị độn giá so với giá trị thực.
Cần biết - Thành Công Pharma – Đề cao sức khỏe cộng đồng (Hình 5).
Chia sẻ thêm về vấn đề nâng cao sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc Pharma cũng đưa ra lời khuyên cho khách hàng: Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái và biết “Phòng hơn chữa”. Mỗi người dân đều nên biết quan tâm đến sức khỏe của mình, đi khám bệnh định kỳ để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bệnh sớm. Bên cạnh đó, người dân cũng không nên quá đề cao các sản phẩm chức năng, đây chỉ là các sản phẩm hỗ trợ chứ không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hãy nâng cao sức khỏe bằng cách tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ và sinh hoạt lành mạnh. Đó là mong muốn của tất cả các bác sĩ, y tá cũng như những dược sỹ có tâm muốn gửi gắm đến khách hàng