THANH XUÂN NGHIỆT NGÃ – PHIM BỘ TRUYỀN HÌNH GÂY SHOCK VỚI SỰ CHÂN THỰC ĐẾN NGHIỆT NGÃ

0 112
Bộ phim truyền hình nhiều tập Thanh Xuân Nghiệt Ngã là một điểm nhấn cho những khán giả yêu phim vào mùa hè này. Dịch Covid đang làm cho thời gian giãn cách thêm lâu và khán giả truyền hình có thêm nhiều thời gian trải nghiệm những bộ phim hay của những nhà làm phim Việt Nam
Thanh Xuân Nghiệt Ngã kể về câu chuyện của những người trẻ, dưới góc nhìn hiện thực và trần trụi nhất. Bộ phim động chạm đến những mảng nhạy cảm của xã hội, những cuộc yêu tình – tình, thực trạng sử dụng ma tuý, hay những vấn đề về cá độ, lừa đảo, tiền ảo….
Không ngại những cảnh nóng, những câu thoại gay gắt, làm sao tạo được một bộ phim chân thực nhất về cuộc sống là mục tiêu của những người làm phim Thanh Xuân Nghiệt Ngã.
Với sự diễn xuất của những ngôi sao tiktok như Linh Anna – Kênh Tiktok Chủ tịch, Trần Đức Quang – Kênh tiktok Quang Vatino, Nguyễn Chính Việt Anh – Kênh Tiktok Chàng trai tốt bụng…bộ phim đã là một bước nhảy vọt trong diễn xuất của các diễn từ Tiktok lên tiêu chuẩn cao của phim truyền hình.
Cảm xúc là yếu tố hàng đầu mà nhà sản xuất phim muốn mang tới người xem, chính vì vậy các kịch tính trong phim luôn gay gắt và được đẩy lên cao trào. Chuyện phim khá bất ngờ, kéo người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Đạo diễn Phan Duy Linh tâm sự về những thể nghiệm của anh trong sáng tạo bộ phim từ khâu kịch bản đến chỉ đạo diễn xuất luôn đặt cảm xúc của khán giả lên hàng đầu và hi vọng bộ phim sẽ động chạm được vào sự rung cảm của khán giả, là một món ăn tinh thần có tính giải trí cao trong những ngày giãn cách.

Hải Anh