THƯƠNG HIỆU HERA CÔNG PHÁ THỊ TRƯỜNG VỚI SẢN PHẨM SIRO ĂN NGON BABY MUMMUM

0 1.202
Mới đây, vào ngày 30/3/2021 Công ty Cổ phần Healthy Vina đã chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Siro ăn ngon Baby mumum. Đánh dấu thêm cột mốc mới, sự thành công mới trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe vì hạnh phúc cộng đồng.
Sản phẩm Siro ăn ngon Baby mumum với các thành phần 100% nhập khẩu từ các cường quốc Mỹ,Hàn,Đan Mạch như: Thymomodulin , quả cơm cháy,hồng sâm, kẽm, Lysine và nhiều khoáng chất cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể trẻ nhỏ, giúp cải thiện chứng biếng ăn, ăn không hấp thu, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện thể trạng, tầm vóc trẻ em ngay từ những năm tháng đầu đời.
Công thức ưu việt, được nghiên cứu bởi những chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm; nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn GMP, test lâm sàng rất nhiều lần và thu được kết quả hoàn hảo nhất.Sản phẩm hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chinh phục được cả khách hàng khó tính nhất trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe đa dạng hiện nay.
Siro ăn ngon Baby mumum được bào chế dưới dạng siro, vị ngọt thanh, hương thơm của hồng sâm kích thích vị giác và khứu giác, cùng với thiết kế bao bì bắt mắt phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Quy cách đóng gói, mỗi hộp 25 gói X 10ml/gói.  Dễ dàng bảo quản và sử dụng, cực kì tiện dụng cho khách hàng.
Sau khi ra mắt gần 2 tuần, sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, các y bác sĩ, các nhà phân phối. 
Hãy trải nghiệm ngay sản phẩm tuyệt vời này nhé bố mẹ ! 
Mai Nga