Tiên phong trải nghiệm nho mẫu đơn GOLD SWEET Hàn Quốc Cùng K-MARKET

Nếu như bạn đã từng mê mẩn sự thơm ngon của các loại trái cây Hàn Quốc như Hồng, Lê, Đào Tiên… thì lần này hãy cùng K-Market tìm hiểu và trải nghiệm một loại trái cây mới đầy độc đáo đó chính là nho mẫu đơn GOLD SWEET.

NHO MẪU ĐƠN GOLD SWEET  là một trong những loại nho cao cấp, có chất lượng tốt nhất Hàn Quốc, được người dân Hàn Quốc và cả người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Trong sự kiện này, K- market đã dành 02 tuần từ 02 tháng 11  năm 2023 tới ngày 15 tháng 11 năm 2023 để tổ chức ăn thử sản phẩm tại hệ thống 5 cửa hàng K-Market khu vực phía Bắc.
 
Nho mẫu đơn được trồng theo phương pháp hữu cơ theo dạng “1 nhánh 1 chùm”, trồng hoàn toàn trong nhà kính nên các chùm nho sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng và hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất đảm bảo mang lại chất lượng nho tốt nhất.
Mỗi chùm nho mẫu đơn tại K-market đều dược đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển theo đường hàng không, đảm bảo luôn tươi ngon cho tới khi tới tay người tiêu dùng.
Chương trình GOLD SWEET GRAPE kéo dài trong 2 tuần đã thu hút rất nhiều thực khách Việt Nam và thực khách nước ngoài nếm thử sản phẩm, mua sắm và cho những đánh giá cao về chất lượng nho mẫu đơn Hàn Quốc nói chung và nho Mẫu đơn  GOLD SWEET tại K-Market nói riêng.
Chương trình kéo dài từ 02.11.2023 đến hết ngày 15.11.2023 tại 5 cửa hàng K-MARKET:
– K-MARKET Golden Palace.
– K-MARKET Thăng long.
– K-MARKET Việt Long.
– K-MARKET Kaengnam.

– K-MARKET D capital D6.
Thu Dung