Tổng đại lý Xuân Phạm: Tôi hãnh diện dù đại lý tuyến dưới thu nhập cao hơn bản thân mình!

Là Tổng Đại lý của Đông y Lan Chi khu vực laGi, Bình Thuận, Xuân Phạm vẫn làm việc không ngừng nghỉ với mong muốn Đông y Lan Chi sẽ ngày càng lan tỏa sâu rộng hơn để chăm sóc sức khỏe mọi người. Niềm tự hào của chị lúc này không chỉ là thu nhập, mà là nhìn thấy hệ thống của mình phát triển mạnh, và những thành viên tuyến dưới không ngừng bùng nổ doanh số, dẫu cho thu nhập của họ có lúc còn vượt trên cả boss.  
Xuân Phạm tên đầy đủ là Phạm Thị Xuân sinh năm 1985 quê gốc Thanh Hóa. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô gái trẻ quyết định vào Sài Gòn làm công nhân và nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi ngành dược. Suốt 4 năm vừa làm công nhân vừa tranh thủ đi học với bao khó khăn vất vả, cuối cùng chị cũng toại nguyện khi cầm trong tay tấm bằng Dược. Hiện nay Xuân Phạm lập gia đình và theo chồng về laGi Bình Thuận. Tại quê hương mới, chị trở thành dược sĩ bán thuốc và nhân viên chăm sóc sức khỏe tại nhà.
Hai năm trước đây, nhiều biến cố gia đình đã xảy ra, nên vừa bán thuốc, Xuân Phạm vừa phải làm thêm nhiều việc khác để kiếm tiền lo cho gia đình. Khi đó, chị lại vừa nuôi con nhỏ, vừa học lên cao nên kinh tế lại càng khó khăn hơn. Tiệm thuốc Tây là nguồn sống chính của cả gia đình, tuy nhiên thời buổi cạnh tranh gay gắt, việc buôn bán không mấy dễ dàng. Bản thân chị lại  không có vốn nên không thể mở lớn để cạnh tranh với các tiệm khác.
Trong hoàn cảnh đó, một cuộc gặp gỡ tình cờ đã mở ra cho Xuân một cơ hội tuyệt vời, để hôm nay chị không chỉ xây dựng một sự nghiệp vững chắc mà còn hoàn toàn tự chủ về kinh tế. Tất cả bắt đầu từ một lần, khi theo dõi trang cá nhân của dược sĩ Nhân Sâm – một người bạn cùng khóa mà hơn 10 năm chưa gặp, Xuân thấy chị đang làm thêm các sản phẩm của thương hiệu Lan Chi. Qua những gì chị giới thiệu, Xuân Phạm rất ấn tượng về công dụng, lợi ích và độ tin cậy của sản phẩm. Ngoài ra, điều khiến chị chú ý nữa là nhờ thành tích kinh doanh rất tốt, người bạn cũ không chỉ tràn đầy năng lượng mà còn xinh đẹp, tự tin hơn xứa.
Vì vậy, Xuân Phạm quyết định gọi trao đổi với chị Nhân Sâm về khả năng hợp tác. Trong cuộc trò chuyện, chị hỏi về yêu cầu chị trả lời rõ ràng một câu hỏi mà chị đặc biệt quan tâm: Lan Chi có chất lượng không? Bởi đã 13 trong ngành dược, chị hiểu rằng nếu sản phẩm không chất lượng thì điều tất yếu là sẽ mất uy tín, mất khách.
Nhận được sự cam kết của bạn, chị nhập mỗi dòng 2 sản phẩm để vừa trải nghiệm, vừa thử kinh doanh thêm. Trước tiên, Xuân chọn cho con uống tinh dầu tỏi Lan Chi – tinh chất kháng sinh tự nhiên để bảo vệ sức khỏe của bé. Bản thân chị sau sinh cũng bị sạm, nám, nên sử dụng viên uống tái xuân Lan Chi. Sau một thời gian sử dụng, cả hai sản phẩm đều mang lại kết quả ngoài mong đợi. Tinh dầu tỏi giúp tăng sức đề kháng để kể cho con, khiến bé bớt ốm vặt hơn hẳn. Trong khi đó, viên tái xuân cũng giúp làn da chị hồng hào, mịn màng và đẹp hẳn ra. Điều đó khiến Xuân hoàn toàn yên tâm để giới thiệu cho khách.
Từ khi có thêm sản phẩm của Đông y Lan Chi, quầy thuốc của Xuân trở nên khác biệt so với nhiều đối thủ khác. Đặc biệt, với chất lượng tốt, hiệu quả cao, Xuân không chỉ thu hút được một lượng khách quen đông đảo, mà uy tín của chị ngày càng cao, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nhờ đó, từ một chi nhánh nhỏ ban đầu với 4,2 triệu đồng tiền hàng, đến nay, chị đã mở rộng kho hàng với số tiền nhập từ 150-200 triệu mỗi tháng.
Điều quan trọng nữa là bước vào hệ thống của Lan Chi, Xuân thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, có kỹ năng, có chuyên môn marketing tốt hơn. Chính vì vậy, không chỉ không ngừng nâng cao doanh số, Xuân còn dần nâng cao và hoàn thiện bản thân, trở thành một người truyền lửa, một huấn luyện viên chuyên nghiệp có nhiệm vụ dẫn dắt, nâng cao kỹ năng của hệ thống tuyến dưới.
Năm 2020 vừa qua, chị liên tiếp được vinh danh trong top đầu của công ty như: Top 5 thủ lĩnh vàng tháng 1, Top 5 thủ lĩnh vàng tháng 10, Top 5 thủ lĩnh kim cương tháng 11. Chị cũng tham gia và đạt Á quân cuộc thi Người mở đường cừ khôi. Năm 2020 khép lại, Xuân Phạm xuất sắc được vinh danh trong top 50 Doanh nhân ưu tú.
Để đạt được những thành tích ngoạn mục của ngày hôm nay, tự đáy lòng, Xuân Phạm muốn dành lời biết ơn sâu sắc tới Tổng công ty và sếp Đậu Thị Trinh – vị thuyền trưởng đã sáng lập và tạo ra những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó chị còn dành lời cảm ơn đến các sếp Võ Thanh Vân, Nguyễn Thị Lý, Nhân Sâm, những người đã dìu dắt chị những bước chập chững đầu tiên và vẫn luôn đồng hành trên mọi chặng đường. Không những vậy, thành công của chị còn là sự góp sức của các sĩ tuyến dưới như chị Nga Dương và các bạn đồng nghiệp, những người luôn giữ vững sự đoàn kết, yêu thương để cùng phát triển.
.
Những thành tích trên đã chứng minh năng lực và sự cố gắng không mệt mỏi của Xuân, tuy nhiên chị biết rằng chặng đường phía trước vẫn còn rất dài. Hiện đã chạm đến những mốc thành công nhất định, Xuân Phạm còn hướng mục tiêu mang ý nghĩa cộng đồng hơn, đó là lan tỏa những giá trị của Lan Chi đến với đông đảo người dân cả nước, đồng thời có thể giúp đỡ nhiều chị em khác khác tăng thu nhập, đúng như tinh thần mà công ty đã xây dựng.
Từ khi tham gia kinh doanh cùng Đông y Lan Chi, điều khiến Xuân Phạm hết sức tự hào và hạnh phúc, đó là chị giúp được nhiều người bệnh, nhất là người gặp các vấn đề như u xơ, u nang, bướu tuyến giáp, viêm cầu thận… thoát khỏi bệnh hoàn toàn. Có những người bị dạ dày và xương khớp hàng chục năm trời, chạy chữa nhiều nơi không có kết quả. Nhờ sản phẩm của Đông Y Lan Chi do Xuân Phạm giới thiệu họ đã gần như khỏi hẳn. Thoát khỏi những đau đớn, áp lực bệnh tật, họ tăng cân, da dẻ đẹp lên, sức khỏe hồi phục nhanh chóng. Tâm trạng cải thiện khiến họ vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao.
Tất cả những điều đó có lẽ chỉ những người làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mới may mắn được nghe, được nhìn và được cảm nhận mỗi ngày. Đó cũng là lý do thôi thúc Xuân Phạm luôn không ngừng trao giá trị yêu thương của Đông y Lan Chi chi tới tất cả mọi người, không chỉ trong khu vực laGi Bình Thuận, mà còn lan tỏa tới mọi người dân Việt Nam thân yêu.
Bên cạnh đó, do bước lên từ gian khó, Xuân Phạm tin rằng còn có rất nhiều phụ nữ cũng đang trong hoàn cảnh túng thiếu, cuộc sống đầy áp lực, mệt mỏi vì khó khăn, bế tắc mà không tìm được lối ra. Điều đó thôi thúc chị có hành động nhiều hơn nữa để mở ra hi vọng cho các chị em này. Trao cơ hội việc làm cho các chị em này vừa giúp họ vượt qua những khó khăn, vừa là cách để những giá trị của Lan Chi ngày càng đến được với nhiều người hơn.
Hiện chị đã xây dựng được hệ thống tuyến dưới vững chắc, trong đó có những sỉ lợi nhuận mỗi tháng 20 – 30 triệu đồng, mặc dù họ chỉ là những mẹ bỉm sữa, công nhân, hoặc nhân viên văn phòng, giáo viên… Mức thu nhập của họ có lúc còn vượt trên cả thu nhập của chính Xuân Phạm, nhưng đó chính là điều khiến chị hạnh phúc và tự hào – niềm tự hào của người đào tạo, người truyền lửa.
Vì vậy, trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục tạo điều kiện để tất cả mọi người, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa, công nhân, nông dân, người lao động có thu nhập thấp, không tự chủ về kinh tế… có thể tham gia hệ thống, có cơ hội kiếm tiền và tăng thu nhập. Với tư cách là người truyền lửa, với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn đã có, chị sẽ trực tiếp dìu dắt, nâng đỡ để những người mới tập tành kinh doanh cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc , phát triển sự nghiệp, làm chủ cuộc đời.
“Đôi khi bạn sẽ không phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân cho đến khi dám phá bỏ những giới hạn và dám thử thách. Tôi tin rằng bất kỳ ai có khát vọng vươn lên và không ngừng học hỏi, khi được dìu dắt bởi người dẫn đường giàu kinh nghiệm, họ thành công”, Tổng Đại lý Xuân Phạm chia sẻ.