Tổng phân phối Hằng Cô Cô: Tôi chọn đứng ở phía những phụ nữ khác biệt!

Là thủ lĩnh của hơn 50 thành viên trong một hệ thống của Đông y Lan Chi, Hằng Cô Cô hiểu rằng tất cả những gì chị đang có là kết quả tất yếu của sự quyết tâm không gì lay chuyển của bản thân. Với cô gái trẻ, kiếm nhiều tiền, sống có giá trị hơn và giúp đỡ được nhiều người, đó mới thực sự là một cuộc sống đúng nghĩa
Hằng Cô Cô tên thật là Võ Thị Thuý Hằng sinh năm 1995 tại Gia Lai. Sinh ra trong 1 gia đình đông con, bố mẹ lớn tuổi nên Hằng đã có tính tự lập, tự lo cho bản thân ngay từ khi còn là học sinh cấp 1.
Từ khi bước vào năm học cấp 2, Hằng đã hiểu và ý thức được hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Vì vậy, cô đã có ý định bỏ học từ năm học lớp 7 để giảm bớt hành nặng cho cha mẹ. Tuy nhiên, vì có nhiều năng khiếu và thông minh từ bé, nên bố mẹ không nỡ để cô con gái xinh đẹp, giỏi dang bỏ học giữa chừng. Vì vậy, họ động viên, khuyến khích, để Hằng tiếp tục con đường học hành. Không phụ công ơn ba mẹ, Hằng cố gắng thi đậu vào trường cao đẳng sư phạm Gia Lai, chuyên ngành Giáo viên mầm non. Trong suốt quá trình học tập, cô luôn đạt thành tích xuất sắc ở lớp, ở trường.
Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, Hằng thấy đồng lương giáo viên quá ít ỏi, không đủ nuôi sống bản thân. Cô khát khao kiếm nhiều tiền hơn, sống có giá trị hơn, mong muốn giúp được nhiều người có tương lai tốt đẹp hơn. Vì vậy cô quyết định bước chân vào con đường kinh doanh từ năm 2017. Với sở thích làm đẹp, vì vậy cô bén duyên với các sản phẩm như mỹ phẩm, nước hoa….
Nhưng sau một thời gian kinh doanh, cô dần nhận thấy những sản phẩm này chỉ mang tính tức thời, thường xuyên thay đổi, vì vậy chỉ giúp cô đi một đoạn đường ngắn. Điều cô thực sự  mong muốn là tìm được một sản phẩm thực sự có giá trị lâu bền. Có như vậy có mới có điều kiện xây dựng sự nghiệp, phát triển bản thân một cách bền vững.
Và rồi một cơ duyên đã đến với cô gái trẻ khi một người bạn giới thiệu và chữa khỏi giúp cô căn bệnh viêm lộ tuyến kèm nấm candida bằng sản phẩm của Đông y Lan Chi. Sự kiện này khiến Hằng vừa bất ngờ vừa đặc biệt ấn tượng với thương hiệu Việt mà cô mới lần đầu biết đến này. Từ đó, Hằng bắt đầu tìm hiểu về công ty, từ tầm nhìn, sứ mệnh, tiềm năng, thế mạnh, cơ cấu tổ chức và chính sách bán hàng. Càng tìm hiểu Hằng càng nhận thấy Đông y Lan Chi không chỉ có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời mà còn là công ty đầy tiềm năng với những người đứng đầu tài năng và nhiệt huyết. Họ mang khát vọng đưa thương hiệu Việt chăm sóc sức khỏe người dân và trở thành một thương hiệu đáng tự hào của đất nước.
Sau 1 năm theo dõi và nghiên cứu, cuối cùng, Hằng quyết định trở thành một phần của Lan Chi. Cô tham gia bán hàng cùng hệ thống với số vốn ban đầu là 18 triệu đồng. Vốn còn trẻ lại lần đầu tiên kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hẳn nhiều người nghĩ Hằng sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen và chinh phục niềm tin của khách hàng. Tuy nhiên bản thân Hằng cho rằng ngoài sự liều lĩnh, dám nghĩ, dám làm, chị còn có đầy đủ cơ sở để tự tin mình sẽ chiến thắng. Bởi vì bên cạnh kinh nghiệm kinh doanh đã có, Hằng còn được sự dẫn dắt của những người lãnh đạo có tâm, có tài và đầy nhiệt huyết của hệ thống Đông y Lan Chi, đặc biệt là Tổng Giám đốc Đậu Thị Trinh. Nhờ đó, Hằng dần khắc phục những bỡ ngỡ ban đầu và nhanh chóng gặt hái được thành công.
Sau 2 năm kinh doanh cùng Đông y Lan Chi, Hằng Cô Cô đang là nhà Tổng phân phối với thu nhập mỗi tháng hàng trăm triệu đồng. Quan trọng hơn, chị đã xây dựng được hệ thống tuyến dưới hơn 50 người. Đó là một tập thể vô cùng đoàn kết và máu chiến, sẵng sàng thi đua và không ai chịu để bản thân tụt lại phía sau quá xa. Vì vậy, thu nhập của các thành viên từ 5 triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng. Bí quyết để có 1 đội nhóm vô cùng vững mạnh, theo Hằng đó là:  Đoàn kết – Thấu hiểu – Yêu thương – Cùng phát triển.
Trong hệ thống của mình, Hằng rất tự hào khi có đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ khá đông đảo. Họ vốn được đào tạo Tây y và là những người khá thành kiến với Đông y. Tuy nhiên, nhờ sự tiếp cận khôn khéo của thủ lĩnh Hằng Cô Cô, cùng với quá trình sử dụng và kiểm nghiệm sản phẩm cho hiệu quả bất ngờ, đội ngũ này đã hoàn toàn tin tưởng và sẵn sàng đồng hành cùng Hằng, đưa Đông y Lan Chi đến chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các bệnh nhân và khách hàng của mình.
Kinh doanh Đông Y Lan Chi khi còn chưa có gia đình có lẽ là điều khá “nhạy cảm” với nhiều cô gái trẻ, còn Hằng thì sao? Trả lời câu hỏi này, Hằng thẳng thắn nói: “Tôi không sợ ai cười tôi cả, tôi chỉ biết là hôm nay tôi không thay đổi, không cố gắng thì tương lai tôi mãi nghèo”. Với Hằng, nghèo đồng nghĩa với hèn, nghèo đồng nghĩa với bản thân không thể giúp gì cho ai, và đó là một cuộc sống thực sự vô nghĩa.
“Tôi luôn khắc cốt ghi tâm 1 câu nói: “trên thế giới có 80% phụ nữ bình thường cam chịu an phận và 20% phụ nữ phi thường, khác biệt”, Tổng phân phối Hằng Cô Cô cho biết. Chị nói thêm: “Tôi quyết tâm nằm trong top 20% phụ nữ phi thường, bởi tôi muốn làm chủ cuộc đời của mình, đồng thời giúp đỡ được nhiều người. Đối với tôi đó mới thực sự là một cuộc đời đáng sống”.
 
Dù bạn chưa có việc làm, hoặc đang làm bất cứ ngành nghề, lĩnh vực gì, cán bộ, viên chức, công nhân, nông dân, mẹ bỉm sữa…Chỉ cần bạn có quyết tâm vươn lên, hãy liên hệ với Hằng Cô Cô để mở cho mình cơ hội kinh doanh, làm giàu và làm chủ cuộc sống.
Hằng Cô Cô – Tổng phân phối khu vực Gia Lai
Điện thoại, Zalo: 0375566233
https://www.facebook.com/uthang.vo