Xưởng may Hoàng Hương: cung cấp các sản phẩm thời trang với phong cách đa dạng

0 177
Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, xưởng may Hoàng Hương chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang nữ, hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình như công nhân, giáo viên, nhân viên văn phòng…
Thời gian đầu thành lập, xưởng may chỉ có 20 công nhân. Đến nay, quy mô đã lên đến hơn 1.000 cán bộ, công nhân nhân viên tay nghề cao. Nơi đây đã tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động và trở thành cái tên uy tín trong ngành thời trang.
Tất cả sản phẩm của xưởng may Hoàng Hương được thiết kế bởi đội ngũ nhân sự tâm huyết, đam mê thời trang. Từng đường kim, mũi chỉ được thực hiện chỉn chu, kỹ lưỡng. Mỗi sản phẩm ra mắt đều phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe về chất lượng, đảm bảo tiêu chí tôn dáng, mềm mịn và thoải mái
Xuong may Hoang Huong anh 1
Xưởng may Hoàng Hương cung cấp các sản phẩm thời trang với phong cách đa dạng, hướng tới những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được nét thanh lịch và nhẹ nhàng của cô gái Việt. Thế mạnh của xưởng là các sản phẩm thời trang từ công sở, dạo phố cho đến dự tiệc, với chất liệu tốt, làm tôn lên vẻ đẹp của chị em.
CEO Hoàng Thị Hương – chủ thương hiệu Xưởng may Hoàng Hương – chia sẻ: “Khi mới thành lập, chúng tôi gặp nhiều khó khăn về việc tiếp cận khách hàng, vốn và địa điểm kinh doanh, cũng như về thị trường nói chung. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã là thương hiệu được nhiều người biết đến, chinh phục được các khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà trên cả nước. Với nhiều sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý, xưởng may Hoàng Hương trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng yêu thời trang thiết kế”.
Trong chiến lược phát triển, xưởng tập trung vào phân khúc khách hàng nữ có thu nhập trung bình. Vì vậy, từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, xưởng may luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhưng đi kèm mức giá bình dân để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.
Thương hiệu được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sản phẩm có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, hợp thời trang, chất lượng tốt và giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu từ đi làm, đi chơi đến dự tiệc. Đặc biệt, các thiết kế của xưởng may Hoàng Hương đều được đầu tư nghiên cứu để tôn dáng người mặc
Xuong may Hoang Huong anh 2
Dưới dẫn dắt của CEO Hoàng Thị Hương, xưởng may đã có nhiều bứt phá. Từ một thương hiệu thời trang non trẻ, giờ đây Hoàng Hương trở thành cái tên quen thuộc ở lĩnh vực thời trang tại Hà Nội và trên cả nước.
Trong những năm tới, nữ CEO dự định mở rộng xưởng, đầu tư máy móc và thiết bị hiện đại, nhằm cung cấp thêm cho thị trường nhiều dòng sản phẩm đẹp và chất lượng. Đồng thời, thương hiệu cũng luôn chú trọng xu hướng thời trang, đem lại cho chị em những mẫu thiết kế thời thượng, độc đáo mà vẫn thanh lịch.